Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Gia Đình Phật Tử Thư Mời: Hội Ngộ Tình Lam 2006

05/01/200600:00:00(Xem: 4778)

Sau đây là Thư Mời “Hội Ngộ Tình Lam” của Gia Đình Phật Tử.

"HỘI NGỘ TÌNH LAM "

Kính gởi : Quý Anh chị cựu Huynh-Trưởng, cựu Gia Trưởng và Đoàn viên Gia-Đình Phật Tử Việt Nam tại Hoa Kỳ

Kính thưa quý anh chị,

Chúng ta đã từng mặc "Áo Lam", từng tham gia Tổ chức "Gia-Đình Phật Tử" từ quê nhà đến hải ngoại. Trong những năm tháng dài xa cách tổ chức, chắc hẳn anh chị em Màu Lam hồi tưởng nhiều kỷ niệm thân thương mà một thời chúng ta sinh hoạt bên nhau nơi sân chùa hoặc bên ánh lưả hồng của những đêm trại ...

Hội Ngộ Tình Lam là dịp để anh chị em chúng ta găp lại nhau, Tình Lam thêm nồng thấm, hàn huyên tâm sự, biết tin những người thân quen nhau trong sinh hoạt Gia-Đình Phật Tử.

Hội Ngộ Tình Lam cũng là dịp để kết nối những anh chị em cựu Huynh Trửơng, Gia-Trưởng và cựu Đoàn viên Gia-Đình Phật Tử với nhau trong tinh thần thân ái NHÀ LAM.

Trân trọng kính mời quý anh chị và thân hữu Gia-Đình Phật Tử tham dự buổi Hội Ngộ Tình Lam

Được tổ chức tại: Phòng Sinh Hoạt Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683

Thời gian: Chủ Nhật 8-1-2006 (tức 9-12 Âm Lịch)

Từ 1 giờ đến 5 giờ chiều.

(Có chương-trình Văn nghệ giúp vui do Huynh-trưởng và Đoàn sinh các đơn vị Gia-Đình Phật Tử đóng góp.)

Vì sự thất lạc tin tức của nhiều anh chị em Màu Lam nên thông báo này xin được nhận là thư mời chính thức.

Trân trọng kính mời

California, ngày 15 tháng 11 năm 2005

TM Ban Tổ chức

HT Minh Đức Bùi Ngọc Bách

Muốn biết thêm chi tiết, xin liên lạc:

- Bùi Ngọc Bách (714) 638-2867

- Võ Cân (714) 537-8805

- Trần Hồng Loan (858) 569-4573

- Đặng Ngọc Sinh (714) 896-8716

- Võ Văn Hòa (562) 216-0522.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Như thông lệ hằng năm Hội Cao Niên Á Mỹ đều tổ chức Đại Lễ Giỗ Tỗ Hùng Vương long trọng tại Saigon Performing Arts Center, Fountain Valley, đặc biệt năm nay vì tình trạng bệnh dịch Covid-19 nên lễ giỗ tổ chỉ tổ chức giới hạn trong phạm vi số người tham dự theo qui định của chính quyền. Mặc dù vậy nhưng lễ giỗ tổ năm nay cũng được long trọng tổ chức tại đền thờ của hội, 220 Hospital Circle, Thành Phố Westminster, CA 92683.
Văn phòng HarleyForCongress đã phối hợp cùng giáo sư Doãn Kim Khánh để giúp đỡ một số cư dân điền mẫu đơn xin nhập tịch N-400 và mẫu đơn xin miễn lệ phí I-912 của Sở Di Trú Hoa Kỳ (USCIS). Văn phòng cũng đã phân phát miễn phí bộ 100 câu hỏi & trả lời về môn Công Dân
“Luật Nghỉ Ốm Có Hưởng Lương Trợ Cấp Bổ Sung Năm 2021cho phép người lao động được tối đa 80 giờ nghỉ ốm có hưởng lương trong trường hợp họ hoặc một thành viên trong gia đình không thể làm việc hoặc làm việc từ xa do COVID-19, bao gồm cả các lý do liên quan đến việc chủng ngừa,” Ủy viên Lao động Lilia García- Brower cho biết.
Để tưởng niệm 46 năm ngày quốc hận tháng Tư đen, đồng thời tưởng nhớ đến hàng trăm ngàn đồng bào Việt Nam đã bỏ mình trên biển cả trong hành trình vượt biển tìm tự do, Ủy Ban Giao Tiếp Cộng Đồng thuộc Đảng Dân Chủ Quận Cam tổ chức lễ Đặt Vòng Hoa Tưởng Niệm tại Tượng Đài Thuyền Nhân trong khu nghĩa trang Peek Family và Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ, thành phố Westminster.
Theo Cáo Phó được đăng trên trang mạng www.vietcatholic.net hôm 22 tháng 4 năm 2021, Linh Mục Trần Công Nghị đã từ trần tại tư gia ở thành phố Garden Grove, Quận Cam, California, Hoa Kỳ, vào lúc 11 giờ rưỡi sáng ngày 22 tháng 4 năm 2021.
Để đối phó với sự do dự trong việc chích ngừa COVID-19, CalOptima đã bắt đầu một chiến dịch video với sự tham gia của những nhà lãnh đạo trong cộng đồng để chia sẻ những thông điệp về sự an toàn và hiệu quả của vắc-xin.
Tiếp tục nỗ lực chủ động giải quyết sự chênh lệch trong việc phân phối vắc-xin COVID-19 và loại bỏ các rào cản để tiếp cận những nhóm dân cư dễ bị tổn thương nhất của thành phố, CORE (Nỗ lực cứu trợ có tổ chức cộng đồng) đã thành lập một liên minh gồm các nhà chiến lược và lãnh đạo cộng đồng để khởi động một chiến dịch nâng cao nhận thức và chấp nhận tiêm chủng nhằm mục đích tiếp cận các cộng đồng bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Los Angeles, bao gồm cả người Mỹ gốc Latinh, người Mỹ Da Đen và người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương. Chương trình “ĐÂY LÀ THỜI ĐIỂM LOS ANGELES” là một chiến dịch đa vùng được lập ra bởi công ty tiếp thị đa văn hóa AEM (American Entertainment Marketing) có trụ sở tại LA nhằm mục đích tăng tỷ lệ tiêm chủng cho các cộng đồng dễ bị tổn thương và khó tiếp cận nhất của thành phố.
Những cá nhân đủ điều kiện chưa đăng ký chích ngừa COVID-19 được khuyến khích đăng ký trên trang mạng MyTurn.ca.gov để có cuộc hẹn chích ngừa tại đây. Việc chích ngừa sẽ chỉ được thực hiện theo lịch hẹn, vào Thứ Tư hàng tuần, từ 8:30 sáng đến 5:00 giờ chiều.
Trong tinh thần đó, năm nay, cũng sẽ được thực hiện vào lúc 12:00PM ngày Thứ Sáu, 30 tháng 4 năm 2021, là dịp để tất cả chúng ta ôn lại bao đau thương mà toàn dân phải gánh chịu trong 46 năm qua. Thay mặt Ban Tổ Chức, kính mời quý vị dành chút thời gian đến tham dự, để chúng ta cùng dâng lời cầu nguyện cho Quê Hương Việt Nam thân yêu sớm có được Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.