Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Gia Đình Phật Tử Thư Mời: Hội Ngộ Tình Lam 2006

05/01/200600:00:00(Xem: 4774)

Sau đây là Thư Mời “Hội Ngộ Tình Lam” của Gia Đình Phật Tử.

"HỘI NGỘ TÌNH LAM "

Kính gởi : Quý Anh chị cựu Huynh-Trưởng, cựu Gia Trưởng và Đoàn viên Gia-Đình Phật Tử Việt Nam tại Hoa Kỳ

Kính thưa quý anh chị,

Chúng ta đã từng mặc "Áo Lam", từng tham gia Tổ chức "Gia-Đình Phật Tử" từ quê nhà đến hải ngoại. Trong những năm tháng dài xa cách tổ chức, chắc hẳn anh chị em Màu Lam hồi tưởng nhiều kỷ niệm thân thương mà một thời chúng ta sinh hoạt bên nhau nơi sân chùa hoặc bên ánh lưả hồng của những đêm trại ...

Hội Ngộ Tình Lam là dịp để anh chị em chúng ta găp lại nhau, Tình Lam thêm nồng thấm, hàn huyên tâm sự, biết tin những người thân quen nhau trong sinh hoạt Gia-Đình Phật Tử.

Hội Ngộ Tình Lam cũng là dịp để kết nối những anh chị em cựu Huynh Trửơng, Gia-Trưởng và cựu Đoàn viên Gia-Đình Phật Tử với nhau trong tinh thần thân ái NHÀ LAM.

Trân trọng kính mời quý anh chị và thân hữu Gia-Đình Phật Tử tham dự buổi Hội Ngộ Tình Lam

Được tổ chức tại: Phòng Sinh Hoạt Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683

Thời gian: Chủ Nhật 8-1-2006 (tức 9-12 Âm Lịch)

Từ 1 giờ đến 5 giờ chiều.

(Có chương-trình Văn nghệ giúp vui do Huynh-trưởng và Đoàn sinh các đơn vị Gia-Đình Phật Tử đóng góp.)

Vì sự thất lạc tin tức của nhiều anh chị em Màu Lam nên thông báo này xin được nhận là thư mời chính thức.

Trân trọng kính mời

California, ngày 15 tháng 11 năm 2005

TM Ban Tổ chức

HT Minh Đức Bùi Ngọc Bách

Muốn biết thêm chi tiết, xin liên lạc:

- Bùi Ngọc Bách (714) 638-2867

- Võ Cân (714) 537-8805

- Trần Hồng Loan (858) 569-4573

- Đặng Ngọc Sinh (714) 896-8716

- Võ Văn Hòa (562) 216-0522.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
SACRAMENTO, Calif. — Covered California đã khởi động một chiến dịch quảng cáo truyền hình mới vào thứ Hai nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California về sự trợ giúp tài chính mới hiện có sẵn thông qua Kế Hoạch Cứu Trợ Hoa Kỳ. Các quảng cáo bằng tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Hàn Quốc và Việt Nam, nhấn mạnh cách 400,000 người Mỹ gốc Á có thể thực hiện để nhận được mức phí bảo hiểm y tế thấp hơn bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.