Gia Đình Phật Tử Thư Mời: Hội Ngộ Tình Lam 2006

05/01/200600:00:00(Xem: 5103)

Sau đây là Thư Mời “Hội Ngộ Tình Lam” của Gia Đình Phật Tử.

"HỘI NGỘ TÌNH LAM "

Kính gởi : Quý Anh chị cựu Huynh-Trưởng, cựu Gia Trưởng và Đoàn viên Gia-Đình Phật Tử Việt Nam tại Hoa Kỳ

Kính thưa quý anh chị,

Chúng ta đã từng mặc "Áo Lam", từng tham gia Tổ chức "Gia-Đình Phật Tử" từ quê nhà đến hải ngoại. Trong những năm tháng dài xa cách tổ chức, chắc hẳn anh chị em Màu Lam hồi tưởng nhiều kỷ niệm thân thương mà một thời chúng ta sinh hoạt bên nhau nơi sân chùa hoặc bên ánh lưả hồng của những đêm trại ...

Hội Ngộ Tình Lam là dịp để anh chị em chúng ta găp lại nhau, Tình Lam thêm nồng thấm, hàn huyên tâm sự, biết tin những người thân quen nhau trong sinh hoạt Gia-Đình Phật Tử.

Hội Ngộ Tình Lam cũng là dịp để kết nối những anh chị em cựu Huynh Trửơng, Gia-Trưởng và cựu Đoàn viên Gia-Đình Phật Tử với nhau trong tinh thần thân ái NHÀ LAM.

Trân trọng kính mời quý anh chị và thân hữu Gia-Đình Phật Tử tham dự buổi Hội Ngộ Tình Lam

Được tổ chức tại: Phòng Sinh Hoạt Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683

Thời gian: Chủ Nhật 8-1-2006 (tức 9-12 Âm Lịch)

Từ 1 giờ đến 5 giờ chiều.

(Có chương-trình Văn nghệ giúp vui do Huynh-trưởng và Đoàn sinh các đơn vị Gia-Đình Phật Tử đóng góp.)

Vì sự thất lạc tin tức của nhiều anh chị em Màu Lam nên thông báo này xin được nhận là thư mời chính thức.

Trân trọng kính mời

California, ngày 15 tháng 11 năm 2005

TM Ban Tổ chức

HT Minh Đức Bùi Ngọc Bách

Muốn biết thêm chi tiết, xin liên lạc:

- Bùi Ngọc Bách (714) 638-2867

- Võ Cân (714) 537-8805

- Trần Hồng Loan (858) 569-4573

- Đặng Ngọc Sinh (714) 896-8716

- Võ Văn Hòa (562) 216-0522.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.