Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Gia Đình Phật Tử Thư Mời: Hội Ngộ Tình Lam 2006

05/01/200600:00:00(Xem: 4757)

Sau đây là Thư Mời “Hội Ngộ Tình Lam” của Gia Đình Phật Tử.

"HỘI NGỘ TÌNH LAM "

Kính gởi : Quý Anh chị cựu Huynh-Trưởng, cựu Gia Trưởng và Đoàn viên Gia-Đình Phật Tử Việt Nam tại Hoa Kỳ

Kính thưa quý anh chị,

Chúng ta đã từng mặc "Áo Lam", từng tham gia Tổ chức "Gia-Đình Phật Tử" từ quê nhà đến hải ngoại. Trong những năm tháng dài xa cách tổ chức, chắc hẳn anh chị em Màu Lam hồi tưởng nhiều kỷ niệm thân thương mà một thời chúng ta sinh hoạt bên nhau nơi sân chùa hoặc bên ánh lưả hồng của những đêm trại ...

Hội Ngộ Tình Lam là dịp để anh chị em chúng ta găp lại nhau, Tình Lam thêm nồng thấm, hàn huyên tâm sự, biết tin những người thân quen nhau trong sinh hoạt Gia-Đình Phật Tử.

Hội Ngộ Tình Lam cũng là dịp để kết nối những anh chị em cựu Huynh Trửơng, Gia-Trưởng và cựu Đoàn viên Gia-Đình Phật Tử với nhau trong tinh thần thân ái NHÀ LAM.

Trân trọng kính mời quý anh chị và thân hữu Gia-Đình Phật Tử tham dự buổi Hội Ngộ Tình Lam

Được tổ chức tại: Phòng Sinh Hoạt Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683

Thời gian: Chủ Nhật 8-1-2006 (tức 9-12 Âm Lịch)

Từ 1 giờ đến 5 giờ chiều.

(Có chương-trình Văn nghệ giúp vui do Huynh-trưởng và Đoàn sinh các đơn vị Gia-Đình Phật Tử đóng góp.)

Vì sự thất lạc tin tức của nhiều anh chị em Màu Lam nên thông báo này xin được nhận là thư mời chính thức.

Trân trọng kính mời

California, ngày 15 tháng 11 năm 2005

TM Ban Tổ chức

HT Minh Đức Bùi Ngọc Bách

Muốn biết thêm chi tiết, xin liên lạc:

- Bùi Ngọc Bách (714) 638-2867

- Võ Cân (714) 537-8805

- Trần Hồng Loan (858) 569-4573

- Đặng Ngọc Sinh (714) 896-8716

- Võ Văn Hòa (562) 216-0522.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ba mươi học sinh lớp cuối cấp trung học trong khu vực dịch vụ của Southern California Edison đã được đề cử nhận Học Bổng Edison 2021 và tổng số tiền học bổng mà các em học sinh này sẽ được nhận là 1.2 triệu Mỹ Kim từ Edison International để theo học các ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật hay toán (STEM).
Ủy Ban Giao Tiếp Cộng Đồng thuộc Đảng Dân Chủ Quận Cam xin kính mời quí truyền thông báo chí, các quí vị dân cử, và cộng đồng gốc Việt Quận Cam cùng đến tham dự lễ Đặt Vòng Hoa Tưởng Niệm Tháng Tư Đen, sẽ được tổ chức từ 12:00 đến 14:00 ngày Thứ Sáu 23/04/2021
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị sẽ tổ chức lễ Đặt Viên Đá Đầu Tiên để bắt đầu công trình xây cất tượng đài vào ngày Chủ Nhật, 6 tháng 6 vào lúc 1 giờ trưa tại địa điểm xây cất bên cạnh Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ trong Công Viên Tự Do (Freedom Park). Xin mời toàn thể cộng đồng, quí hội đoàn, quí ân nhân và hỗ trợ dự án đến tham dự để chúc phước cho sự thành công của dự án tượng đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị.
Thực khách tại Hoa Kỳ có thể đặt mua BTS Meal tại tiệm ăn, qua dịch vụ đặt hàng và trả tiền trên điện thoại di động với app McDonald’s, tại dịch vụ Drive Thru hoặc mua thức ăn giao tận nơi với McDelivery. Hãy ghi lên thời khóa biểu của quý vị cho ngày 26 tháng 5 và hãy lưu ý đến các kênh truyền thông mạng xã hội của McDonald’s (@mcdonalds) để được thường xuyên cập nhật thông tin, bao gồm thêm tin tức khuyến mãi bất ngờ trong những tuần tới đây!
Hoa Thịnh Đốn, 18/4/ 2021: Ngày 2 tháng 5, 2021, Người Mỹ Gốc Việt toàn quốc sẽ có cuộc thảo luận trực tuyến, nhìn lại 46 năm qua trong “Hành Trình Tìm Tự Do”, bắt đầu từ sau Tháng Tư Đen năm 1975, khi ngàn ngàn người Việt liều chết vượt biên, vượt biển, lúc Việt Nam bị Cộng Sản xâm chiếm.
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.