Hôm nay,  

Kêu Gọi Biểu Tình Rầm Rộ Phản Đối Csvn 'hiến Đất'

19/01/200200:00:00(Xem: 5394)
LITTLE SAIGON (VB) - Một cuộc biểu tình lớn sẽ được tổ chức cuối tuần này để phản kháng việc nhà nước CSVN hiến đất dâng biển cho Trung Quốc.

Thông Báo của Ban Tổ Chức Lâm Thời - ký tên Đài Phát Thanh Sống Trên Đất Mỹ và Diễn Đàn Kitô-hữu - viết như sau:

"Thể theo nguyện vọng chính đáng của đại đa số Đồng Bào Đồng Hương tại Miền Nam California, Thủ Phủ Tinh Thần của Người Việt Quốc Gia Tỵ Nạn Cộng Sản trên Toàn Thế Giới, mong muốn có "MỘT CUỘC BIỂU TÌNH TỰ PHÁT PHẢN KHÁNG BẠO QUYỀN CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐÃ PHẢN BỘI TỔ QUỐC: BÁN NƯỚC CHO TRUNG CỘNG" bằng cách tự ý lén lút cắt hàng ngàn Kilômét-vuông đất đai tại biên giới phía bắc cho Trung Cộng, và đã nhượng hàng Kilômét-vuông các hải đảo, thềm lục địa, lãnh hải cho kẻ thù truyền kiếp của dân tộc Việt Nam là Tầu Cộng.

"Một cuộc biểu tình tự phát sẽ được cấp thời tổ chức tại Đại Lộ Bolsa, Thành Phố Westminster, Quận Cam, vào lúc 1 giờ trưa Chúa Nhật, ngày 20-01-2002 (Khu Phước Lộc Thọ và chợ 99).

"Trân trọng kính mời Quý Vị Lãnh Đạo Tinh Thần các Tôn Giáo; Hội Đồng Liên Tôn; các Cơ Quan Truyền Thông: Truyền Hình, Truyền Thanh, Báo Chí; các Cơ Chế Cộng Đồng, Phong Trào, Đoàn Thể Đấu Tranh, Hội Ái Hữu, Thân Hào Nhân Sỹ, Niên Trưởng QLVNCH, Đồng Bào Đồng Hương Nam California và các du khách Việt Nam đang có mặt tại Nam California, vui lòng tham dự đông đủ cuộc biểu tình tự phát để phản đối bạo quyền Cộng Sản Việt Nam đã nhẫn tâm bán đứng từng phần Tổ Quốc cho Trung Cộng, và để có đầy đủ chứng cứ pháp lý cần thiết cho một chính quyền Quốc Gia hậu Cộng Sản đòi lại đất đai của Tổ Tiên đã bị bạo quyền Cộng Sản Việt Nam lén lút dâng hiến cho ngoại bang một cách phi pháp."

Trước khi bản văn này phổ biến, cũng có nhiều tổ chức đã lên tiếng phản đối nhà nước CSVN, trong đó có Việt Nam Quốc Dân Đảng và Gia Đình Phật Tử Miền Quảng Đức.

Bản văn của Việt Nam Quốc Dân Đảng mang ấn ký của Tổng Bí Thư là Lê Thành Nhân có đoạn như sau:

"Việt Nam Quốc Dân Đảng hoàn toàn phủ nhận biên giới và hải phận mới mà Cộng Sản Việt Nam đã ký kết với Trung Cộng...

"Kêu gọi đồng bào đoàn kết đứng lên lật đổ chế độ Cộng Sản Việt Nam bán nước..."

Bản Lên Tiếng của Gia Đình Phật Tử Miền Quảng Đức - ký tên Trưởng Ban Hướng Dẫn GĐPT Miền Quảng Đức là Tâm Hòa Lê Quang Dật - đã cáo buộc "Đảng và nhà nước CSVN đã không nỗ lực tìm cách giành lại chủ quyền trên các hải đảo Trường Sa, Hoàng Sa, mà còn công khai ký hiệp ước về biên giới lãnh thổ, chấp nah65n nhượng cho Trung Cộng một phần đất của Tổ Tiên Lạc Hồng đã bao đời dựng xây và gìn giữ."

Ngoaì ra cũng sẽ có buổi hội thảo về tình hình CSVN hiến đất với thông baó sau:

"Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu sẽ tổ chức buổi sinh hoạt về: Việc Bán Nước Nhường Đất Của Đảng CSVN, với diễn giả là giáo sư Lưu Trung Khảo. Lúc 7 giờ chiều, thứ 7 ngày 19 tháng 1 năm 2002, tức thứ 7 cuối tuần này, tại phòng họp Việt Nam Tương Tế Hội, số 7621, đường Westminster, giữa Beach với Hoover. Thân mời quý vị, nhất là các bạn trẻ, hãy đến buổi sinh hoạt học thảo này, để chúng ta cùng nhìn cho rõ hơn tội tay sai bán nước của đảng CSVN. Liên lạc: Mai Hữu Bảo (714) 892-8858."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.