Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Kêu Gọi Biểu Tình Rầm Rộ Phản Đối Csvn 'hiến Đất'

19/01/200200:00:00(Xem: 4020)
LITTLE SAIGON (VB) - Một cuộc biểu tình lớn sẽ được tổ chức cuối tuần này để phản kháng việc nhà nước CSVN hiến đất dâng biển cho Trung Quốc.

Thông Báo của Ban Tổ Chức Lâm Thời - ký tên Đài Phát Thanh Sống Trên Đất Mỹ và Diễn Đàn Kitô-hữu - viết như sau:

"Thể theo nguyện vọng chính đáng của đại đa số Đồng Bào Đồng Hương tại Miền Nam California, Thủ Phủ Tinh Thần của Người Việt Quốc Gia Tỵ Nạn Cộng Sản trên Toàn Thế Giới, mong muốn có "MỘT CUỘC BIỂU TÌNH TỰ PHÁT PHẢN KHÁNG BẠO QUYỀN CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐÃ PHẢN BỘI TỔ QUỐC: BÁN NƯỚC CHO TRUNG CỘNG" bằng cách tự ý lén lút cắt hàng ngàn Kilômét-vuông đất đai tại biên giới phía bắc cho Trung Cộng, và đã nhượng hàng Kilômét-vuông các hải đảo, thềm lục địa, lãnh hải cho kẻ thù truyền kiếp của dân tộc Việt Nam là Tầu Cộng.

"Một cuộc biểu tình tự phát sẽ được cấp thời tổ chức tại Đại Lộ Bolsa, Thành Phố Westminster, Quận Cam, vào lúc 1 giờ trưa Chúa Nhật, ngày 20-01-2002 (Khu Phước Lộc Thọ và chợ 99).

"Trân trọng kính mời Quý Vị Lãnh Đạo Tinh Thần các Tôn Giáo; Hội Đồng Liên Tôn; các Cơ Quan Truyền Thông: Truyền Hình, Truyền Thanh, Báo Chí; các Cơ Chế Cộng Đồng, Phong Trào, Đoàn Thể Đấu Tranh, Hội Ái Hữu, Thân Hào Nhân Sỹ, Niên Trưởng QLVNCH, Đồng Bào Đồng Hương Nam California và các du khách Việt Nam đang có mặt tại Nam California, vui lòng tham dự đông đủ cuộc biểu tình tự phát để phản đối bạo quyền Cộng Sản Việt Nam đã nhẫn tâm bán đứng từng phần Tổ Quốc cho Trung Cộng, và để có đầy đủ chứng cứ pháp lý cần thiết cho một chính quyền Quốc Gia hậu Cộng Sản đòi lại đất đai của Tổ Tiên đã bị bạo quyền Cộng Sản Việt Nam lén lút dâng hiến cho ngoại bang một cách phi pháp."

Trước khi bản văn này phổ biến, cũng có nhiều tổ chức đã lên tiếng phản đối nhà nước CSVN, trong đó có Việt Nam Quốc Dân Đảng và Gia Đình Phật Tử Miền Quảng Đức.

Bản văn của Việt Nam Quốc Dân Đảng mang ấn ký của Tổng Bí Thư là Lê Thành Nhân có đoạn như sau:

"Việt Nam Quốc Dân Đảng hoàn toàn phủ nhận biên giới và hải phận mới mà Cộng Sản Việt Nam đã ký kết với Trung Cộng...

"Kêu gọi đồng bào đoàn kết đứng lên lật đổ chế độ Cộng Sản Việt Nam bán nước..."

Bản Lên Tiếng của Gia Đình Phật Tử Miền Quảng Đức - ký tên Trưởng Ban Hướng Dẫn GĐPT Miền Quảng Đức là Tâm Hòa Lê Quang Dật - đã cáo buộc "Đảng và nhà nước CSVN đã không nỗ lực tìm cách giành lại chủ quyền trên các hải đảo Trường Sa, Hoàng Sa, mà còn công khai ký hiệp ước về biên giới lãnh thổ, chấp nah65n nhượng cho Trung Cộng một phần đất của Tổ Tiên Lạc Hồng đã bao đời dựng xây và gìn giữ."

Ngoaì ra cũng sẽ có buổi hội thảo về tình hình CSVN hiến đất với thông baó sau:

"Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu sẽ tổ chức buổi sinh hoạt về: Việc Bán Nước Nhường Đất Của Đảng CSVN, với diễn giả là giáo sư Lưu Trung Khảo. Lúc 7 giờ chiều, thứ 7 ngày 19 tháng 1 năm 2002, tức thứ 7 cuối tuần này, tại phòng họp Việt Nam Tương Tế Hội, số 7621, đường Westminster, giữa Beach với Hoover. Thân mời quý vị, nhất là các bạn trẻ, hãy đến buổi sinh hoạt học thảo này, để chúng ta cùng nhìn cho rõ hơn tội tay sai bán nước của đảng CSVN. Liên lạc: Mai Hữu Bảo (714) 892-8858."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.