Hôm nay,  

DB Sanchez Đưa 8 Triệu Đô Về An Ninh Quốc nội Quận Cam

20/05/201100:00:00(Xem: 3676)

DB Sanchez Đưa 8 Triệu Đô Về An Ninh Quốc nội Quận Cam

WASHINGTON, D.C. – Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez (CA-47), thành viên cao cấp của Ủy Ban An Ninh Quốc Nội Hoa Kỳ thông báo Quận Cam sẽ nhận được trên $8.9 triệu Mỹ Kim qua Kế Hoạch Urban Area Security Initative (UASI – Ngân Quỹ dành cho An Ninh Đô Thị). Ngân quỹ UASI đến từ Bộ An Ninh Quốc Nội Hoa Kỳ sẽ cung cấp cho các tổ chức và cộng đồng có nguy cơ bị tấn công khủng bố và huấn luyện các cơ quan an ninh địa phương chống lại các mối đe dọa nhằm bảo vệ an toàn cho cộng đồng.

Quỹ tài trợ $8.9 triệu Mỹ kim trong quỹ tài trợ năm tài chính 2011 đã bị cắt giảm gần $4 triệu, so với năm ngoái Quận Cam đã nhận được trên $12 triệu Mỹ Kim tài trợ từ kế hoạch UASI. Ngân quỹ tài trợ của kế hoạch UASI đã bị Đảng Cộng Hòa bỏ phiếu cắt giảm hai mươi phần trăm trong các cuộc thỏa thuận để thông qua dự luật về ngân sách Quốc Hội.
“Trong thời điểm ngân sách bị thâm hụt và cắt giảm nhân viên đã cạn kiệt các nguồn tài nguyên cho những cơ quan an ninh địa phương, quỹ UASI đã trở thành mạch sống cho quận hạt chúng ta,” Dân Biểu Sanchez nói. “Không có gì quan trọng hơn việc bảo vệ gia đình cư dân Quận Cam chống lại mối đe dọa khủng bố. Đây là lý do tôi vui mừng thông báo Quận Cam sẽ nhận số ngân quỹ quan trọng này để bảo vệ sự an toàn cho cộng đồng chúng ta.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.