Hôm nay,  

Trụ Sở Tns Dunn, Db Sanchez Mở Cửa Đón Chào Cư Dân

8/6/200500:00:00(View: 6728)
Garden Grove, CA Văn Phòng Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Joe Dunn (Dân Chủ Garden Grove) sẽ cùng với văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez (Dân Chủ Garden Grove) tổ chức một buổi mở cửa văn phòng (Open House) của cả hai vị trong thành phố Garden Grove nhằm đón chào các cư dân trong quận hạt.
Văn phòng của TNS Joe Dunn và DB Loretta Sanchez tọa lạc trong khu văn phòng City View, góc Tây Bắc đường Lampson Ave. và đường Lewis St., khoảng giữa hai thánh đường Crystal Cathedral và Saint Callistus (Giáo Xứ Tam Biên), thuộc thành phố Garden Grove.

Văn phòng của TNS Joe Dunn và DB Loretta Sanchez ở lầu một của building số 12397 đường Lewis St., DB Sanchez phòng số 101 và TNS Joe Dunn phòng số 103. Cả hai vị dân cử đều sẽ có mặt tại văn phòng để chào đón và hàn huyên với cư dân từ 5 giờ chiều đến 7 giờ tối vàøo ngày Thứ Tư, mồng 10 tháng 8 năm 2005.
Thượng Nghị Sĩ Joe Dunn và Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez trân trọng kính mời quý cư dân, đặc biệt là những ai muốn biết thêm về các sinh hoạt của hai văn phòng, hoặc những quý vị gặp khó khăn với các cơ quan chính quyền tiểu bang hoặc liên bang cần giúp giải quyết, xin hãy quá bộ đến thăm hai văn phòng trong dịp Open House này.
Nếu quý vị có thêm câu hỏi, xin liên lạc với ông Nguyễn Văn Chuyên, đại diện văn phòng của TNS Joe Dunn, qua số điện thoại (714) 705 1580.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
“Đã tới đó, đã làm thế.” Mọi người cảm thấy họ đã nghe đủ thông tin về COVID-19. Nhưng việc nắm bắt được thông tin thực tế, tiêm vắc-xin và mức độ lây lan trong cộng đồng vẫn là điều quan trọng để giữ an toàn cho gia đình và cộng đồng của quý vị. Trên thực tế, các loại vắc xin được cập nhật có thể bảo vệ tốt hơn trước biến thể Omicron có khả năng lây lan cao và các biến thể phụ của nó hiện đã xuất hiện tại Hoa Kỳ.
Người đã vào viện dưỡng lão thì ít trở về nhà, một ngày nào đó họ sẽ được đưa đến nhà quàn và cuối cùng là an nghỉ ở nghĩa trang. Người ở viện dưỡng lão, họ mơ ước được về nhà, nếu họ còn người thân. Nhiều người già bệnh tật có con cái, nhưng những người con bận rộn lo công ăn việc làm và lo cho gia đình của họ, nên phải gửi cha mẹ vào viện dưỡng lão. Ở Mỹ khác hơn ở Việt Nam, ở Việt Nam 4, 5 thế hệ sống chung với nhau một cách vui vẻ.
Có thể nói họp báo vào trưa ngày Thứ Tư 5 Tháng 10 2022 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ là sự phản đối mạnh mẽ nhất của các cựu chiến binh Hoa Kỳ và các vị dân cử về chiến dịch chụp mũ cộng sản của bà Michelle Steel.
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.