Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tích Điểm Lấy Thưởng: Western Union Và Chương Trình Mở Rộng Dịch Vụ

17/04/200800:00:00(Xem: 3777)

Từ phải sang: Lidya, Echo (Giám đốc thị trường), Chan, Nina, Binh

Bạn có thường xuyên gửi tiền về Việt Nam mỗi tháng để trợ giúp gia đình" Người thân của bạn đang cần gấp một khoản viện trợ để làm ăn" Dù lý do của bạn là gì, Western Union chính là sự lựa chọn đúng đắn. Với nhu cầu gửi tiền về Việt Nam ngày một nhiều, lệ phí chuyển tiền của Western Union được hạ xuống chỉ còn 2% trên tổng số tiền gưỉ, hay 6 đồng lệ phí cho mỗi 300 đồng tiền gửi.

Dù chỉ là 100 đô hay 10,000 đô hoặc hơn nữa, khách hàng khi đến với Western Union có thể tin tưởng rằng số tiền mình gửi sẽ bảo đảm đến tay người nhận. Thật vậy, ưu thế cạnh tranh của Western Union nằm ở dịch vụ tiện lợi và cổ đông đại lý phân phối trên khắp năm châu. Chỉ riêng tại Việt Nam, Western Union đã có trên 3800 chi nhánh hiện đang hoạt động. Và mạng lưới quy mô này tiếp tục phát triển qua sự hợp tác song phương từ các cơ sở tài chính hàng đầu từ đại diện Việt Nam.

Được biết Western Union hoạt động hoàn toàn độc lập với sở thuế. Cho những khoản tiền trên mười ngàn thì thì cũng như bất kỳ nơi chuyển tiền nào, người gửi phải kê khai đơn với chính phủ. Mặc dù vậy, quá trình này cũng chỉ mang tính thủ tục và không ảnh hưởng đến hồ sơ thuế của người gửi.

Theo cô Echo Huang, giám đốc thị trường trực thuộc khu vực Mỹ-Á, thì "khác với một số ngân hàng khác, Western Union không có những điều lệ như buộc khách hàng phải mở trương mục với mình trước khi chuyển tiền."

Cô cũng cho biết tốc độ chuyển tiền của Western nhanh tức thì. Chỉ trong 15 phút phía bên kia sẽ nhận được tiền của người gửi ngay. Và khách có thể nhận tiền đồng hoặc tiên đô tùy vào điều kiện lựa chọn.

Western Union là một nơi đáng tin cậy. Là một trong những công ty chuyển tiền hàng đầu thế giới, Western Union đã được đăng ký và bắt đầu phục vụ cộng đồng Việt từ năm 1994 với dịch vụ giao tiền tận nhà. Một khi tiền được chuyển thẳng về Việt Nam, bất kỳ ở đâu, dù là Sài Gòn, Rạch Giá, Hà Nội hay những vùng xa, cước phí căn bản vẫn được áp dụng như nhau.

Phía người nhận có 2 chọn lựa để nhận tiền. Vì một lý do nào đó, một là khách có thể đến thẳng chi nhánh hoặc là chọn dịch vụ giao tận nhà. Và một điểm lợi khác cho khách hàng khi họ chuyển tiền đó là không có thêm bất kỳ lệ phí "đặc biệt" nào ngoài khoản lệ phí chuyển tiền. Để đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối, nhân viên vận chuyển cũng không được nhận thêm khoản "bo" nào khác. Tất cả mọi thủ tục giao tiền đều được đơn giản hoá. Dĩ nhiên nếu khách chọn dịch vụ giao tận nhà thì thời gian trao tiền có thể lâu hơn. Và nhân viên vận chuyển thường phải trải qua các khoá huấn luyện nâng cao để đảm bảo chất lượng chuyên nghiệp.

"Như là cách tri ân với khách hàng, Western Union còn có chương trình 'tích điểm lấy thưởng' gọi là Western Union Gold Card cho các thân chủ quen thuộc," cô Echo nói thêm. Cũng cần nhấn mạnh rằng đây không phải là một thẻ tín dụng mà đơn giản chỉ là để tính điểm. Điểm càng nhiều, khách có nhiều lựa chọn quà tặng giá trị ví dụ như iPod hoặc không cần trả lệ phí cho lần chuyển tiền kế tiếp. Western Union có mặt khắp nơi tại Hoa Kỳ, kể cả Boston, Quận Cam và Houston.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mùa hè này ở California trông khác hẳn so với mùa hè trước. Các doanh nghiệp đang mở cửa, và cộng đồng của chúng ta đang tận hưởng mọi hoạt động cùng với những người mà chúng ta đã không có dịp gặp trong thời kỳ cao điểm của đại dịch COVID-19. Và có một điều gì đó quen thuộc khác đang trở lại: các trường học của California đang chuẩn bị quay lại việc giảng dạy trực tiếp vào đầu năm học.
PIVOT làm việc với người Mỹ gốc Việt ở mọi lứa tuổi và với các cộng đồng khác để thúc đẩy một chương trình nghị sự chung bao gồm: thúc đẩy và hỗ trợ các quyền của con người, dân sự, di dân và tị nạn; tăng cường khả năng tiếp cận văn hóa, ngôn ngữ và tài chính cho các chương trình về giáo dục, y tế và các cơ hội kinh tế có chất lượng; và bảo vệ môi trường.
Kết qủa Giải Văn Học Phan Thanh Gỉản với chủ đề Miền Nam Việt Nam Trước Và Sau 1975 sẽ được chính thức công bố ngày 15/8/2021 tại Houston với sự hiện diện của người được giải, ông Nguyễn Văn Hưởng, tác giả tác phẩm Tình Đời Tình Người và đại diện Ban Gíám Khảo nhà văn Trần Doãn Nho. Nhà văn Nguyễn Văn Hưởng nguyên chiến sĩ Việt Nam Cộng Hoà, sinh năm 1948, sau 1975 tù cải tạo, vượt biên, đã xuất bản hai truyện ký Tử Vi năm 2016 và Bước Chân Định Mệnh năm 2019. Ông đã từng tham dự giải “Viết Về Nước Mỹ” do Việt Báo tổ chức, trúng giải danh dự 2001 Hoa Ve Chai và giải chung kết Giọt Nước Mắt năm 2004.
Cựu Dân Biểu Harley Rouda và một số nhà khoa học môi trường đã tổ chức họp báo để cảnh báo về vấn đề các hóa chất độc hại vĩnh viễn PFAS đang ảnh hưởng tiêu cực đến nguồn nước sạch của Quận Cam, và kêu gọi Quốc Hội Hoa Kỳ nên có hành động nhanh chóng để bảo vệ sức khỏe của người dân Mỹ
Santa Ana College Foundation thông báo cam kết về gói quà tặng trị giá 1,25 triệu đô la từ gia đình Allan và Sandy Fainbarg, một gia đình luôn tận tâm với cộng đồng. Món quà hào phóng này trở thành khoản quyên góp tư nhân lớn nhất trong lịch sử của Trường Đại học Santa Ana (SAC) và tạo tiền đề cho hoạt động từ thiện trong tương lai cho ngôi trường thân yêu, kỷ niệm 106 năm phục vụ cộng đồng giáo dục.
Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu đã trợ lực giúp sức phần nào an ủi về phương diện vật chất; giờ đây chúng ta những người con của Đức Phật từ bi, hãy cùng hiệp lực nhất tâm cầu nguyện Tam Bảo liệt vị thiện thần gia hộ cho thế giới nhân loại và Việt Nam sớm được thoát ly khổ nạn Đại Dịch và Thiên Tai. Cho nên Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu sẽ tổ chức một ngày cho toàn thể các tự viện Tăng Ni Phật Tử đồng Tụng Kinh (Dược Sư) (hoặc Trì Chú Đại Bi), cũng như gióng đại hồng chung cùng trong một thời điểm nhất định theo giờ của Âu Châu.
Ký giả David Trần Minh, Giám Đốc Viet Live Media Saigonnewstv, đã tổ chức lễ khai trương Câu Lạc Bộ báo chí vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 1 tháng 8, 2021, tại địa chỉ 10240 Westminster Avenue, Suite 201 Thành phố Garden Grove.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang, số 4918 Westminster Ave, Santa Ana CA. 92703, do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chủ Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 8 năm 2021 đã long trọng tổ chức đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam sớm thoát đại dịch COVID-19.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cùng Dân biểu Liên bang Lou Correa, Thượng Nghị Sĩ Josh Newman, Dân biểu Tiểu bang Sharon Quirk-Silva, Dân biểu Tiểu bang Tom Daly, Nghị viên thành phố Anaheim Avelino Valencia, tổ chức Orange County Employees Association (OCEA) và Albertson’s đồng bảo trợ cho buổi chích ngừa miễn phí “COVID-19 Vaccination Clinic”
Vào sáng ngày Thứ Hai 2 tháng 8, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (địa hạt 48) đã đến văn phòng Việt Báo để cảm ơn các nhân viên, thiện nguyện viên trong chương trình trợ giúp điền đơn thi quốc tịch.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.