Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tích Điểm Lấy Thưởng: Western Union Và Chương Trình Mở Rộng Dịch Vụ

17/04/200800:00:00(Xem: 3752)

Từ phải sang: Lidya, Echo (Giám đốc thị trường), Chan, Nina, Binh

Bạn có thường xuyên gửi tiền về Việt Nam mỗi tháng để trợ giúp gia đình" Người thân của bạn đang cần gấp một khoản viện trợ để làm ăn" Dù lý do của bạn là gì, Western Union chính là sự lựa chọn đúng đắn. Với nhu cầu gửi tiền về Việt Nam ngày một nhiều, lệ phí chuyển tiền của Western Union được hạ xuống chỉ còn 2% trên tổng số tiền gưỉ, hay 6 đồng lệ phí cho mỗi 300 đồng tiền gửi.

Dù chỉ là 100 đô hay 10,000 đô hoặc hơn nữa, khách hàng khi đến với Western Union có thể tin tưởng rằng số tiền mình gửi sẽ bảo đảm đến tay người nhận. Thật vậy, ưu thế cạnh tranh của Western Union nằm ở dịch vụ tiện lợi và cổ đông đại lý phân phối trên khắp năm châu. Chỉ riêng tại Việt Nam, Western Union đã có trên 3800 chi nhánh hiện đang hoạt động. Và mạng lưới quy mô này tiếp tục phát triển qua sự hợp tác song phương từ các cơ sở tài chính hàng đầu từ đại diện Việt Nam.

Được biết Western Union hoạt động hoàn toàn độc lập với sở thuế. Cho những khoản tiền trên mười ngàn thì thì cũng như bất kỳ nơi chuyển tiền nào, người gửi phải kê khai đơn với chính phủ. Mặc dù vậy, quá trình này cũng chỉ mang tính thủ tục và không ảnh hưởng đến hồ sơ thuế của người gửi.

Theo cô Echo Huang, giám đốc thị trường trực thuộc khu vực Mỹ-Á, thì "khác với một số ngân hàng khác, Western Union không có những điều lệ như buộc khách hàng phải mở trương mục với mình trước khi chuyển tiền."

Cô cũng cho biết tốc độ chuyển tiền của Western nhanh tức thì. Chỉ trong 15 phút phía bên kia sẽ nhận được tiền của người gửi ngay. Và khách có thể nhận tiền đồng hoặc tiên đô tùy vào điều kiện lựa chọn.

Western Union là một nơi đáng tin cậy. Là một trong những công ty chuyển tiền hàng đầu thế giới, Western Union đã được đăng ký và bắt đầu phục vụ cộng đồng Việt từ năm 1994 với dịch vụ giao tiền tận nhà. Một khi tiền được chuyển thẳng về Việt Nam, bất kỳ ở đâu, dù là Sài Gòn, Rạch Giá, Hà Nội hay những vùng xa, cước phí căn bản vẫn được áp dụng như nhau.

Phía người nhận có 2 chọn lựa để nhận tiền. Vì một lý do nào đó, một là khách có thể đến thẳng chi nhánh hoặc là chọn dịch vụ giao tận nhà. Và một điểm lợi khác cho khách hàng khi họ chuyển tiền đó là không có thêm bất kỳ lệ phí "đặc biệt" nào ngoài khoản lệ phí chuyển tiền. Để đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối, nhân viên vận chuyển cũng không được nhận thêm khoản "bo" nào khác. Tất cả mọi thủ tục giao tiền đều được đơn giản hoá. Dĩ nhiên nếu khách chọn dịch vụ giao tận nhà thì thời gian trao tiền có thể lâu hơn. Và nhân viên vận chuyển thường phải trải qua các khoá huấn luyện nâng cao để đảm bảo chất lượng chuyên nghiệp.

"Như là cách tri ân với khách hàng, Western Union còn có chương trình 'tích điểm lấy thưởng' gọi là Western Union Gold Card cho các thân chủ quen thuộc," cô Echo nói thêm. Cũng cần nhấn mạnh rằng đây không phải là một thẻ tín dụng mà đơn giản chỉ là để tính điểm. Điểm càng nhiều, khách có nhiều lựa chọn quà tặng giá trị ví dụ như iPod hoặc không cần trả lệ phí cho lần chuyển tiền kế tiếp. Western Union có mặt khắp nơi tại Hoa Kỳ, kể cả Boston, Quận Cam và Houston.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ký giả David Trần Minh, Giám Đốc Viet Live Media Saigonnewstv, đã tổ chức lễ khai trương Câu Lạc Bộ báo chí vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 1 tháng 8, 2021, tại địa chỉ 10240 Westminster Avenue, Suite 201 Thành phố Garden Grove.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang, số 4918 Westminster Ave, Santa Ana CA. 92703, do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chủ Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 8 năm 2021 đã long trọng tổ chức đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam sớm thoát đại dịch COVID-19.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cùng Dân biểu Liên bang Lou Correa, Thượng Nghị Sĩ Josh Newman, Dân biểu Tiểu bang Sharon Quirk-Silva, Dân biểu Tiểu bang Tom Daly, Nghị viên thành phố Anaheim Avelino Valencia, tổ chức Orange County Employees Association (OCEA) và Albertson’s đồng bảo trợ cho buổi chích ngừa miễn phí “COVID-19 Vaccination Clinic”
Vào sáng ngày Thứ Hai 2 tháng 8, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (địa hạt 48) đã đến văn phòng Việt Báo để cảm ơn các nhân viên, thiện nguyện viên trong chương trình trợ giúp điền đơn thi quốc tịch.
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.