Hôm nay,  

Cộng Đảng Là Hang Ổ Của Việt Gian

5/17/201400:00:00(View: 4964)
Âm mưu bán nước lẫn hèn nhược quỳ gối dâng đất cho giặc thù phương bắc và lảm nhảm nói “...đời đời nhớ ơn...” của tập thể lãnh đạo các đời cộng sản đã bị những người Việt Nam yêu nước lên tiếng tố cáo, vạch trần trước quốc dân, đồng bào nhiều năm qua. Đỉnh điểm của hành động lên án đảng cộng sản bán nước “hèn với giặc ác với dân”, là những cuộc xuống đường biểu tình “chống quân xâm lược, chống quân nhu nhược bán nước Việt Nam...” vào những ngày hè của các năm trước, ở hai đầu đất nước Hà Nội – Sài Gòn.

Thế nhưng những ngày hè đỏ lửa của rầm rập bước chân yêu nước xuống đường chống đối quân xâm lược chiếm đóng biển đảo Việt Nam đã bị lực lượng công an, an ninh chó săn cộng sản thẳng tay đàn áp, dập tắt không nương tay với sự phụ họa vu khống của bộ máy truyền thông đa phương tiện nằm dưới sự chỉ đạo của tuyên giáo trung ương đảng cộng sản. Chúng xuyên tạc những người yêu nước xuống đường chống tàu là thiếu thông tin, hiểu lệch lạc bị bọn phản động, bọn thế lực thù địch lợi dụng lôi kéo, kích động chống phá chính sách ngoại giao mềm dẽo “khôn ngoan”, giải quyết tranh chấp theo phương pháp đối thoại hòa bình...của đảng, nhà nước và chúng bịt miệng người dân với tuyên bố: “để đảng nhà nước lo!”

Để che dấu hành động hèn nhược, tay sai bán nước, chúng đã ra tay bắt bớ cầm tù những người yêu nước dũng cảm lên tiếng vạch trần tội bán nước của Việt gian cộng sản và âm mưu cướp nước của bá quyền Trung Cộng. Trong danh sách rất dài những người Việt Nam yêu nước chống Tàu triệt để bị đảng cộng sản Việt Nam gán ghép tội danh vớ vẩn để tống tù, chúng ta thấy có:

Điếu Cày Nguyễn Văn Hải của câu lạc bộ nhà báo tự do biểu tình chống “rước đuốc thế vận hội Bắc Kinh” qua các vùng lãnh thổ Hoàng Sa, Trường sa mà trung cộng sử dụng bạo lực xâm chiếm của nước ta vào năm 1974 và năm 1988.

Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ phổ biến ý tưởng qua các bài viết có nội dung lên án dã tâm xâm lược của Trung cộng và kêu gọi đảng, nhà nước cộng sản “...Đồng hành quân sự với Hoa Kỳ để đối phó với Trung Cộng là mệnh lệnh thời đại...”

Cô Phạm Thanh Nghiên, cô gái bé nhỏ có trái tim lớn bị kết án nhốt tù vì đã về làng quê nghèo Hậu lộc, Thanh Hóa tìm nhân chứng sống tố cáo tội ác Trung Cộng bắn giết ngư dân Việt và toạ kháng tại gia khẳng định Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam.

Ba người dũng cảm chống Tàu bị cầm tù tiêu biểu vừa kể là ba trong số hàng ngàn người ra mặt công khai chống Trung Cộng xâm lược bị tống tù, bị cô lập bao vây kinh tế nhằm tiêu diệt ý chí đấu tranh và ngăn chận tinh thần yêu nước chống quân cướp nước, chống kẻ bán nước trong lòng người dân Việt Nam. Nhưng chúng đã lầm, càng đàn áp khủng bố, tinh thần đấu tranh của các tầng lớp nhân dân càng kiên cường, mạnh mẽ hơn. Điển hình là phong trào đấu tranh chống quân xâm lược tàu cộng, chống kẻ bán nước Việt Cộng càng ngày càng phát triển lớn mạnh hơn, không thế lực tàn bạo nào có thể ngăn chận được.

Đến hôm nay dã tâm xâm lăng của bọn bành trướng phương bắc ngày càng hiếu chiến, hung hăng lộ liễu hơn. Như mới đây chúng đưa dàn khoan dầu tỷ đô, mang số hiệu HD - 981 có hàng trăm tàu, kể cả tàu chiến hộ tống vào sâu vào vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, tấn công làm hư hại tàu tuần duyên lẫn gây thương tích cảnh sát biển Việt Nam. Quân cướp nước Trung Cộng ngang ngược hành động côn đồ là có sự ngầm tiếp tay của bọn Việt gian tay sai bán nước nằm trong bộ chính trị đảng cộng sản Việt Nam, ngăn chận dập tắt mọi cuộc chống đối, phản đối âm mưu từng bước dâng đất, dâng biển đảo và đưa Việt Nam vào vòng lệ thuộc bá quyền Đại Hán.

Hành động tiếp tay cho Việt gian bán nước của bọn lãnh đạo tàn dư cộng sản hiện nay là không thể phủ nhận bởi những năm trước đây những người yêu nước lên tiếng, vạch trần âm mưu cướp nước, bán nước của hai đảng cộng sản Tàu - Việt. Để che dấu tung tích tay sai bán nước, các lãnh đạo đảng nhà nước Việt cộng lấp liếm, bịp bợm nhân dân, chúng dùng phương tiện loa đài “phổ biến” chính sách, chủ trương giải quyết tranh chấp biển đông bằng phương pháp đối thoại hòa bình song phương... không đem vấn đề biển đông ra quốc tế...không liên minh quân sự với nước này để chống lại nước khác...và chúng ngoan ngoãn vâng lệnh quan thầy Trung Cộng, sử dụng bạo lực trấn áp những người yêu nước chống lại hành động nhượng biển, bán đảo của chúng.

Nhục nhã hơn nữa là những tên lãnh đạo trung, cao cấp trong đảng, nhà nước thi nhau khấu đầu thần phục, xếp hàng bất cứ đâu, bất cứ trên diễn đàn nào ở trong hay ngoài nước khi có cơ hội để thay nhau nói“...Đời đời nhớ ơn sự giúp đỡ chí tình chí nghĩa... tình hữu nghị đời đời Việt-Trung là tài sản quý báu chung của hai Đảng, hai nước và nhân dân hai nước, cần được không ngừng củng cố, phát triển, truyền mãi cho các thế hệ mai sau...”

Với sự hoang tưởng của tình đồng chí xã hội chủ nghĩa anh em, môi hở răng lạnh được vun vén trong ngoa ngôn 16 vàng 4 tốt và tàn dư cộng sản Việt Nam với động thái dâng quà triều cống gồm: “1,500 cây số vuông đất biên giới phía bắc; 11,000 cây số vuông biển ở vịnh bắc bộ; toàn bộ quần đảo Hoàng Sa, một số đảo trong quần đảo Trường Sa”. Cùng với nhiều mật ước, hiệp định bí mật ký kết giữa hai đảng cộng sản Trung - Việt, chúng những tưởng rằng với sự thần phục tuyệt đối, sẽ được sự “bảo kê” của đàn anh côn đồ Trung Cộng trong niềm tin khá hào nhoáng, lãng mạn cộng sản, đám tàn dư cộng sản của chúng sẽ muôn năm trường trị và sẽ ngăn được tham vọng bành trướng của cộng sản Tàu!

Thật sự hoàn toàn khác, không khó để nhận ra, việc Tàu cộng đem giàn khoan vào vùng đặc quyền kinh tế Việt nam khoan dầu là hành động từng bước thôn tính Việt Nam đã được bọn bá quyền phương bắc chuẩn bị, tính toán từ nhiều chục năm trước, có sự tiếp tay của đảng cộng sản Việt nam. Ngay thời điểm này, lãnh đạo đảng, nhà nước cộng sản Việt Nam có thực tâm chống lại Tàu Cộng cũng là điều khó, nếu không nói là nhiệm vụ bất khả thi vì bọn bành trướng Bắc Kinh, Việt gian tay sai đã ra tay tiêu diệt những sức mạnh có khả năng đánh bại tham vọng bành trướng của chúng.

Không cần là một chiến lược gia, chỉ cần một bộ óc trung bình ai cũng có thể nhận ra, sức mạnh có thể ngăn chận được tham vọng xâm lăng của giặc thù truyền kiếp phương bắc: một là là tinh thần đoàn kết, tinh thần trên dưới một lòng đánh giặc đã bị cộng sản Việt Nam theo lệnh quan thầy làm cho tan nát từ khá lâu; hai là liên minh quân sự với Mỹ, với Liên Âu để đủ sức mạnh đối đầu với tham vọng xâm lăng của nhà nước bá quyền Đại Hán đã bị những tên Việt gian trong nội bộ lãnh đạo cộng sản vô hiệu hóa qua tuyên bố đối thoại song phương, không đa phương hóa trong giải quyết tranh chấp biển đông và kiên quyết không liên minh quân sự với nước này chống lại nước khác...

Những phát ngôn của các lãnh đạo đảng, nhà nước Việt Nam chẳng khác nào hành động mở cửa rước giặc vào nhà. Có thể là do ngu xuẩn, cũng có thể là sự dàn dựng của hai đảng cộng sản Tàu - Việt diễn trò trao đổi mua bán với nhau. Ngoài ra còn một kịch bản khác có thể xảy ra cho việc Tàu Cộng đem giàn khoan vào vùng biển thuộc chủ quyền Việt nam, là lãnh đạo cộng sản Việt Nam sẽ lập trận giả đem xương máu thanh niên Việt Nam ra làm bia đở đạn cho hỏa lực Tàu Cộng tập trận. Như cộng sản Việt Nam đã từng thực hiện việc đưa thanh niên tay không giữ đảo, ra làm bia cho bọn giặc Tàu tàn sát trong cái được đảng cộng sản gọi là cuộc hải chiến Trường Sa năm 1988. Trận giả rất có khả năng xảy ra để cho Trung cộng danh chánh ngôn thuận cấm mốc chủ quyền biển của ta, vì Việt Cộng đã bán cho Trung cộng rồi (?)

Thế cho nên những người Việt Nam yêu nước cần cảnh giác cao độ kẻo sập bẫy “đánh trận giả” của cộng sản Việt mượn tay cộng sản Tàu tiêu diệt những thanh niên nhiệt tình yêu nước nhưng không nhận biết, đó là âm mưu “diễn kịch” của hai đảng cộng sản Tàu - Việt nhằm loại trừ lực lượng chủ lực, nồng cốt của dân tộc Việt Nam, một lực lượng có thừa lòng yêu nước, có đủ sức mạnh đánh bại quân cướp nước lẫn bọn bán nước.

Nên hiểu rằng thế giới thời hiện đại giải quyết tranh chấp xung đột qua đối thoại hòa bình là đúng đắn và giải quyết xung đột bằng giải pháp quân sự là biện pháp sau cùng khi đối thoại hòa bình không thỏa mãn được mục tiêu của các phía tranh chấp! Tuy nhiên, nhìn lại toàn bộ các giải pháp gọi là đối thoại hòa bình được công khai trên hệ thống truyền thông của đảng, nhà nước cộng sản, chưa kể các thỏa thuận, ký kết trong vòng bí mật, chỉ là đối thoại hòa bình theo kiểu chủ - tớ... khúm núm quỳ gối dâng đất, biển, đảo... theo đòi hỏi vô lý, ngang ngược của Trung Cộng.

Điển hình như việc Trung Cộng đòi hỏi đối thoại song phương, không đem tranh chấp biển đông ra quốc tế, không đa phương hóa, không liên minh quân sự với nước này chống lại nước khác...và sự kiện các lãnh đạo trung, cao cấp cộng sản Việt Nam lần lượt sang Trung Nam Hải khấu đầu nhận lệnh quan thầy về nước trấn áp những người yêu nước chống Tàu, là sự thật không thể chối cãi.

Với đầu óc tỉnh táo, không ai là không nhận ra dã tâm xâm lược của bọn bành trướng Đại Hán và bọn tay sai bán nước - chúng đang diễn kịch cướp nước, bán nước Việt Nam. Nếu lãnh đạo đảng cộng sản không làm tay sai bán nước cho Trung Cộng thì chúng đã không làm theo kịch bản của Trung Cộng dựng lên, cũng như Việt Cộng đã không bỏ tiền ra để mua các loại vũ khí lỗi thời, phế thải của Nga nhằm trình diễn xây dựng lực lượng, hiện đại hóa quân đội bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam rất trẻ con của chúng.

Không khó để nhận ra, sức mạnh quân sự của Việt Cộng không phải là đối thủ quân sự của Trung Cộng trên mọi phương diện nên chúng ngang nhiên mang giàn khoan vào khoan dầu trong lãnh hải Việt Nam vì chúng biết dù Việt Cộng có phản trắc, trở mặt chống lại cũng sẽ bị đại bại, bởi những sức mạnh đối đầu với Trung Cộng đã bị triệt tiêu.

Có lẽ không ai là không biết, nếu tập thể lãnh đạo đảng cộng sản không làm tay sai bán nước cho Tàu Cộng thì Việt Cộng đã liên minh quân sự với Mỹ, với Liên Âu từ rất lâu, ngay trước khi những người yêu nước lên tiếng vạch trần âm mưu xâm lăng của tàu cộng, trong đó có tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ kêu gọi đảng, nhà nước cộng sản “...Đồng hành quân sự với Hoa Kỳ để đối phó với Trung Cộng là mệnh lệnh của thời đại...”

Ai cũng thấy những nước lập liên minh quân sự với Mỹ, với Liên Âu không nước nào nghèo đói, lệ thuộc mất chủ quyền, mất đất vào tay Mỹ và còn được bảo vệ an ninh, giúp đỡ khoa học kỹ thuật tạo mọi kiện thuận lợi để phát triển theo hướng văn minh, tiến bộ, giàu mạnh. Ai cũng thấy Trung Cộng dù hung hăng, hiếu chiến, côn đồ, man rợ cũng phải dè chừng không dám đụng tới các đồng minh chiến lược của Mỹ ở Đông Bắc Á, Đông Nam Á như Nhật, Hàn, Đài, Phi, Mã, Nam Dương...và Trung Cộng chỉ dám bắt nạt, ức hiếp cướp đất biển đảo của đồng chí đàn em Việt Cộng môi hở răng lạnh, 16 vàng 4 tốt, dù Việt Cộng đã cố gắng ngoan ngoãn, vâng lời hết sức. Điều đó đủ luận chứng chứng minh đảng cộng sản Việt Nam là hang ổ của tập thể Việt gian tay sai bán nước cầu vinh không thể chối cãi!

Reader's Comment
5/17/201412:09:23
Guest
Dân tộc Mỹ nói chung chính quyền Mỹ nói riêng
Họ không Ngu ngốc nhảy vào cuộc chiến giữa Hai anh em công sản đang trao đổi đau
Nếu. VN là nước Tự. Do thi bọn Trung cong đau có xâm lăng được
Sự hiểu biết của bạn rất đúng phân đầu nhưng kết luận là quá. Sai
Mỹ và Liên. Ấu giúp VN khi nào. Nước VN không còn chế độ. Cong. San
Bây giờ nêu Mỹ đem quân giúp. VN mà chế độ. Cong san. VN. Quay ngược lại đánh. May thì. May nghĩ sao?
Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Nhà báo Cù Mai Công vừa lên tiếng nhắc nhở đồng nghiệp (“Ráng Xài Tiếng Việt Cho Đúng, Xài Bậy, Dân Họ Cười Cho”) vào hôm 6 tháng 9 vừa qua. Ông dùng tựa một bản tin của báo Dân Trí (“Hai Kịch Bản Siêu Bão Yagi Tác Động Đến Đất Liền”) như một thí dụ tiêu biểu: “Trong toàn bộ các tự điển tiếng Việt xưa nay, ‘kịch bản’ nguyên nghĩa là bản viết cho một vở kịch, sau có thể mở rộng thành văn bản, bản thảo về nội dung cho một phim truyền hình, quảng cáo, phim ảnh, gameshow…
Trong nhiều ngày qua, Donald Trump và Cộng Hòa MAGA tung rất nhiều tin giả hay bóp méo và nhiều thuyết âm mưu liên quan đến cơn bão lụt Helene một cách có hệ thống. Mục đích để hạ đối thủ Kamala Harris và Đảng Dân Chủ. Theo tường thuật của CNN vào ngày 6/10, Cựu Tổng thống Donald Trump đã đưa ra hàng loạt lời dối trá và xuyên tạc về phản ứng của liên bang đối với cơn bão Helene. Theo MSNBC, “Những lời dối trá đó đã được khuếch đại bởi những người như tỷ phú Elon Musk, nhà lý luận âm mưu chuyên nghiệp Alex Jones và ứng cử viên Đảng Cộng hòa đang dính nhiều bê bối cho chức thống đốc Bắc Carolina, Mark Robinson. Dân biểu Marjorie Taylor Greene, một đồng minh trung thành của Trump.” Ngay cả Hùng Cao, một nhân vật MAGA mới bước vào chính trường cũng góp phần vào việc nấu nồi canh hẹ này.
“Luật Phòng Chống tham nhũng ở Việt Nam năm 2005 nêu rõ: Tham nhũng là hành vi của người có chức vụ, quyền hạn đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn đó để vụ lợi.”
Kể từ khi tổ chức khủng bố Hamas tấn công vào Israel vào ngày 7 tháng 10 năm 2023, các vụ xung đột đẫm máu xảy tại Dải Gaza cho đến nay vẫn chưa kết thúc. Nhưng gần đây, cộng đồng quốc tế còn tỏ ra lo ngại nhiều hơn khi giao tranh giữa Israel và lực lượng dân quân Hezbollah ở Lebanon đang gia tăng. Bằng chứng là sau cái chết của thủ lĩnh Hamas Ismail Haniya và thủ lĩnh Hezbollah Hassan Nasrallah, tình hình càng trở nên nghiêm trọng hơn.
Trong vài tháng qua, người dân Mỹ, dù muốn hay không muốn, cũng đã có nhiều cơ hội để nhìn về một bức tranh mà trong đó có quá nhiều sự tương phản. Những mảnh ghép từ hai tầm nhìn, hai chiến lược, hai mục đích hoàn toàn khác biệt đã dần dần rơi xuống, để lộ ra hai con đường hoàn toàn khác biệt cho người Mỹ lựa chọn. Dù có một bức màn đã rơi xuống (như nữ hoàng Oprah Winfrey đã ví von) cho một thuyền trưởng bước ra, trao lại cho người dân sự hy vọng, lòng tin, trách nhiệm, thì sâu thẳm bên trong chúng ta vẫn muốn biết, những giá trị thực của một triều đại đã mang lại. Từ đó, niềm tin sẽ được củng cố.
Bi hài kịch “ngoại giao cây tre”, với hoạt cảnh mới nhất là “cưỡng bức đặc xá”, đã giúp chúng ta nhận ra rằng, dẫu khác nhau nước lửa, “phóng sinh” và “hiến tế” vẫn có thể hội tụ ở ý nghĩa “triều cống” khi phải chiều lòng hai cường quốc ở hai đầu mút của hai hệ tư tưởng trái ngược nhau. Để đẹp lòng bên này thì phải nhẫn tâm “hiến tế”, mà để làm hài lòng bên kia thì phải diễn tuồng “phóng sinh” để có một dáng dấp khai phóng, cởi mở. “Chiến lược ngoại giao” này, phải chăng, là một trò chơi “ăn bù thua” mà, diễn đạt bằng ngôn ngữ toán học của Game Theory, là có tổng bằng không?
Trận Điện Biên Phủ kết thúc vào hôm 7 tháng 5 năm 1954. Bẩy mươi năm đã qua nhưng dư âm chiến thắng, nghe chừng, vẫn còn âm vang khắp chốn. Tại một góc phố, ở Hà Nội, có bảng tên đường Điện Biên Phủ – cùng với đôi dòng chú thích đính kèm – ghi rõ nét tự hào và hãnh diện: “Tên địa danh thuộc tỉnh Lai Châu, nơi diễn ra trận đánh quyết liệt của quân và dân ta tiêu diệt tập đoàn cứ điểm thực dân Pháp kéo dài 55 ngày đêm”.
JD Vance đã chứng tỏ một “đẳng cấp” khác, rất “Yale Law School” so với thương gia bán kinh thánh, giày vàng, đồng hồ vàng, Donald Trump. Rõ ràng, về phong cách, JD Vance đã tỏ ra lịch sự, tự tin – điều mà khi khởi đầu, Thống đốc Walz chưa làm được. Vance đã đạt đến “đỉnh” của mục tiêu ông ta muốn: lý trí, ôn hoà, tỉnh táo hơn Donald Trump. “Đẳng cấp” này đã làm cho Thống Đốc Tim Walz, người từng thẳng thắn tự nhận “không giỏi tranh luận” phải vài lần phải trợn mắt, bối rối trong 90 phút. Cho dù hầu như trong tất cả câu hỏi, ông đã làm rất tốt trong việc phản biện lại những lời nói dối của JD Vance, đặc biệt là câu chất vất hạ gục đối thủ ở phút cuối: “Trump đã thua trong cuộc bầu cử 2020 đúng không?” JD Vance đáp lại câu hỏi này của Tim Walz bằng hàng loạt câu trả lời né tránh và phủ nhận sự thật. Và dĩ nhiên, rất “slick.” “Trump đã chuyển giao quyền lực rất ôn hoà.” Cả thế giới có thể luận bàn về sự thật trong câu trả lời này.
Phải nhìn nhận rằng chuyến đi đầu tiên của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đến Mỹ đã được giới chức ngoại giao Việt Nam thu xếp để ông gặp được nhiều lãnh đạo, xem như xã giao ra mắt để hợp tác, hỗ trợ Việt Nam trong nhiều lãnh vực trong tương lai. Bài diễn văn của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm trước diễn đàn Liên Hiệp Quốc chỉ lặp lại các chính sách đối ngoại của Hà Nội, nên không được truyền thông quốc tế chú ý nhiều như các diễn văn của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky và Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu, là đại diện cho những quốc gia trực tiếp liên can đến các xung đột ở Trung Đông, ở Ukraine mà có nguy cơ lan rộng ra thế giới. Ông Lâm mới lên làm chủ tịch nước kiêm tổng bí thư Đảng Cộng sản được vài tháng, sau khi Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng qua đời, nên ông muốn dịp đến Liên Hiệp Quốc là dịp để thể hiện vai trò lãnh đạo của mình và nhấn mạnh đến chính sách ngoại giao du dây của Hà Nội.
Sự bất mãn lan rộng với các hệ thống thuộc chủ nghĩa tư bản hiện tại đã khiến nhiều quốc gia, giàu và nghèo, tìm kiếm các mô hình kinh tế mới. Những người bảo vệ nguyên trạng tiếp tục coi Hoa Kỳ là một ngôi sao sáng, nền kinh tế của nước này vượt xa châu Âu và Nhật Bản, các thị trường tài chính của nước này vẫn chiếm ưu thế hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, công dân của nước này cũng bi quan như bất kỳ công dân nào ở phương Tây.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.