Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bán Đấu Giá Tranh Ơ Ebay, Họa Sĩ Buồn

07/07/200700:00:00(Xem: 1630)
Hơn 1,000 tấm tranh, tượng và tác phẩm nghệ thuật trong Bộ Sưu Tập Quốc Gia Hòa Lan sẽ đưa lên mạng đấu giá eBay bán cho công chúng, và đây là lần đầu tiên ở kích thứơc lớn như thế, theo lời Marina Raymakers của viện Institute Collection Netherlands (ICN), nơi quản trị kho tàng nghệ thuật Hòa Lan. Có 5 bảo tàng viện Hòa Lan tham dự bán đấu giá, làm nhiều họa sĩ nổi giận. Họa sĩ Robert Kruzdlo than phiền với báo NRC Next rằng họa phẩm "Fear and Powerlessness of the Third World War," của ông bị bán đấu giá ở eBay vì ICN chê là “kém mỹ thuật và không ý nghĩa lịch sử.” Ông nói, thủ đô Amsterdam vẫn xem ông là Picasso của Hòa Lan mà còn bị xử như thế. Tranh này của ông hôm Thứ Sáu lên được có 279.91 dollars.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hôm thứ Ba, các cổ phần tương đối tiến lên, nhưng đủ để đưa chỉ số kỹ nghệ Dow vượt mức cao kỷ lục mới,
Hôm thứ Sáu, thị trường chứng khoán rớt xuống trước buổi họp Dự Trữ Liên Bang quyết định về lãi suất trong tuần tới, mặc dù có tin kinh tế khả quan.
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán tương đối dậm chân tại chỗ với tin khai thất nghiệp bất ngờ tăng.
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán cuối cùng tiến lên sau khi thua vào lúc buổi sáng, nhờ Apple cùng với nhóm hi-tech khá mạnh.
Bộ Lao Động nói mức tiêu xài trung bình của giới tiêu thụ giảm 0.7% trong 2013, lần đầu tiên trong 3 năm.
Hôm thứ Hai, thị trường chứng khoán tương đối yếu sau 5 tuần lên mạnh đưa các chỉ số vượt mức cao kỷ lục, với tin Trung quốc thương vụ yếu và Nhật kinh tế chậm nhất trong 5 năm.
Hôm thứ Sáu, vào lúc buổi sáng, thị trường chứng khoán rớt xuống vì tin việc làm yếu, nhưng cuối cùng tiến lên khá mạnh,
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán tương đối yếu trở lại sau những ngày tiến lên mức kỷ lục, trong khi ngân hàng Châu Âu ECB bất ngờ giảm lãi suất xuống 0.05% từ 0.15%.
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán tương đối khựng lại, với nhóm hi-tech yếu vì Apple bị e ngại, mặc dù có tin kinh tế khả quan.
Hôm thứ Ba, trở lại sau cuối tuần dài nghỉ lễ Lao Động, các cổ phần blue-chip tương đối yếu mặc dù một số tin kinh tế tốt, trong khi Nasdaq tiến lên nhờ nhóm hi-tech.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.