Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Quận Cam: Sv Orange Coast Giúp Quỹ Học Bổng Hiếu Học

20/05/200600:00:00(Xem: 2042)

Tiến sĩ Phạm Thị Huê nói chuyện trong văn phòng.<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Để hỗ trợ những sinh viên VN hiếu học với tinh thần phục vụ xã hội, cộng đồng và khả năng lãnh đạo trong tương lai, Hội Sinh Viên VN tại đại học ORANGE COAST COLLEGE sẽ tổ chức buổi dạ tiệc gây quỹ cho quỹ học bổng của Hội này.

 

Tiến sĩ Phạm thị Huê, cố vấn của Hội Sinh Viên O.C.C. đã cho hay như trên trong một cuộc gặp gỡ tại trường. "Đây cũng là ngày hội ngộ thường niên của các anh chị cựu sinh viên <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />OrangeCoastCollege, những người từng một thời theo học dưới mái trường đại học cộng đồng này", vẫn theo giáo sư Huê.

 

Buổi tiệc hội ngộ diễn ra lúc 6 giờ chiều Thứ Sáu mồng 2 tháng 6 tới đây tại nhà hàng Emerald Bay Seafood. Mọi chi tiết về ủng hộ quỹ học bổng hoặc các đóng góp khác, hay lấy vé, các cựu sinh viên và sinh viên O.C.C. liên lạc với giáo sư Huê (714-432-5764 hoặc anh Vũ đình Phú Khanh (714-333-8802), cô Thanh Thảo (714-489-7538).

 

Trong hình, giáo sư Phạm thị Huê đang nói chuyện và trả lời vài thắc mắc của một học sinh trung học trước ngưỡng cửa bước vào đại học, ở văn phòng trường O.C.C.

 

Tiến sĩ Huê hiện là khoa trưởng khoa hướng dẫn và cố vấn giáo dục cho sinh viên trường OCC trong việc chọn ngành nghề thích hợp với sở thích cùng khả năng hướng về tương lai. Hằng năm, Gs Huê cùng nhiều thức giả khác đã dành thì giờ hướng dẫn cho học sinh Quận Camtrong l buổi họp có tên Ngày Đại Học, do Viện Việt Học tổ chức.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.