Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Học Khu Westminster Cần...

05/11/200600:00:00(Xem: 2976)

Fisher: Học Khu Westminster Cần Nhịp Cầu Với Gia Đình Hs

Bà Lupe Fisher (phải) và Trí Tạ.

WESTMINSTER -- Trong một lần tiếp xúc gần đây nhất với cử tri gốc Việt, ứng cử viên hội đồng học khu Westminster Lupe Fisher đã chia sẻ mối quan tâm của bà về nhu cầu cần có một nhịp cầu liên lạc giữa học khu Westminster và gia đình học sinh.

Với 45 năm sống tại thành phố Westminster, bà Lupe Fisher đã chứng kiến sự thay đổi của thành phố Westminster. Từ một thị trấn nhỏ với những cánh đồng nông nghiệp và những con đường đất, Westminster đã dần dần biến thành một thành phố muôn mặt, sầm uất và hoa lệ. "Cộng đồng Việt Nam đã góp một phần lớn vào sự thay đổi này của Westminster," bà Lupe nhận xét.

Theo bà Lupe thì sự thay đổi của thành phố phải được đi song song với sự thay đổi trong học khu. "Tôi làm việc trong học khu Westminster 26 năm, và chứng kiến rất nhiều sự thay đổi trong học khu, thành phần học sinh bây giờ đa dạng hơn trước nhiều, rất nhiều phụ huynh không sử dụng Anh ngữ làm ngôn ngữ chính, do đó vấn đề liên lạc giữa nhà trường và phụ huynh là một thử thách mới cho học khu mà tôi nghĩ rằng chưa được đáp ứng thỏa đáng," bà Lupe chia sẻ.

Bà Lupe tin rằng học khu cần nối được nhịp cầu liên lạc với phụ huynh học sinh. Trước tiên là những thành viên trong hội đồng học khu Westminster cần phải là những người hiểu và quan tâm đến nhu cầu thiết thực của học sinh và phụ huynh. Điều này chính là động lực thúc đẩy bà Lupe ra ứng cử vào hội đồng học khu Westminster vì bà tin rằng với kinh nghiệm và tấm lòng của mình, bà sẽ làm việc thật chặt chẽ với phụ huynh học sinh để đáp ứng những nhu cầu quan trọng nhất trong học khu Westminster.

Được biết bà Lupe Fisher và những người con đều tốt nghiệp từ các trường trong học khu Westminster. Trước khi về hưu, bà đã từng là một phụ giáo của học khu Westminster, sau đó trở thành một chuyên viên phòng phát triển giáo trình, chuyên giúp các thầy cô giáo chuẩn bị giáo án và tài liệu giảng dạy. Bà cũng còn tham gia thiện nguyện trong nhiều sinh hoạt khác của thành phố và nhận được nhiều khen thưởng. Bà hiện là thành viên của Ủy Ban Văn Hóa Nghệ Thuật của thành phố Westminster.  

Muốn biết thêm chi tiết về ƯVC Lupe Fisher, cử tri có thể vào thăm trang web www.kidsforlupe.comhoặc www.ourchildrenourvote.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.