Học Khu Westminster Cần...

05/11/200600:00:00(Xem: 3294)

Fisher: Học Khu Westminster Cần Nhịp Cầu Với Gia Đình Hs

Bà Lupe Fisher (phải) và Trí Tạ.

WESTMINSTER -- Trong một lần tiếp xúc gần đây nhất với cử tri gốc Việt, ứng cử viên hội đồng học khu Westminster Lupe Fisher đã chia sẻ mối quan tâm của bà về nhu cầu cần có một nhịp cầu liên lạc giữa học khu Westminster và gia đình học sinh.

Với 45 năm sống tại thành phố Westminster, bà Lupe Fisher đã chứng kiến sự thay đổi của thành phố Westminster. Từ một thị trấn nhỏ với những cánh đồng nông nghiệp và những con đường đất, Westminster đã dần dần biến thành một thành phố muôn mặt, sầm uất và hoa lệ. "Cộng đồng Việt Nam đã góp một phần lớn vào sự thay đổi này của Westminster," bà Lupe nhận xét.

Theo bà Lupe thì sự thay đổi của thành phố phải được đi song song với sự thay đổi trong học khu. "Tôi làm việc trong học khu Westminster 26 năm, và chứng kiến rất nhiều sự thay đổi trong học khu, thành phần học sinh bây giờ đa dạng hơn trước nhiều, rất nhiều phụ huynh không sử dụng Anh ngữ làm ngôn ngữ chính, do đó vấn đề liên lạc giữa nhà trường và phụ huynh là một thử thách mới cho học khu mà tôi nghĩ rằng chưa được đáp ứng thỏa đáng," bà Lupe chia sẻ.

Bà Lupe tin rằng học khu cần nối được nhịp cầu liên lạc với phụ huynh học sinh. Trước tiên là những thành viên trong hội đồng học khu Westminster cần phải là những người hiểu và quan tâm đến nhu cầu thiết thực của học sinh và phụ huynh. Điều này chính là động lực thúc đẩy bà Lupe ra ứng cử vào hội đồng học khu Westminster vì bà tin rằng với kinh nghiệm và tấm lòng của mình, bà sẽ làm việc thật chặt chẽ với phụ huynh học sinh để đáp ứng những nhu cầu quan trọng nhất trong học khu Westminster.

Được biết bà Lupe Fisher và những người con đều tốt nghiệp từ các trường trong học khu Westminster. Trước khi về hưu, bà đã từng là một phụ giáo của học khu Westminster, sau đó trở thành một chuyên viên phòng phát triển giáo trình, chuyên giúp các thầy cô giáo chuẩn bị giáo án và tài liệu giảng dạy. Bà cũng còn tham gia thiện nguyện trong nhiều sinh hoạt khác của thành phố và nhận được nhiều khen thưởng. Bà hiện là thành viên của Ủy Ban Văn Hóa Nghệ Thuật của thành phố Westminster.  

Muốn biết thêm chi tiết về ƯVC Lupe Fisher, cử tri có thể vào thăm trang web www.kidsforlupe.comhoặc www.ourchildrenourvote.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
Trên thế giới chỉ có dân tộc Việt Nam nói riêng và nói chung là dân Á Đông (Tầu, Nhật, v.v…) là yêu mến ngày Tết và trọng mùa xuân hơn cả. Mùa xuân là mùa đem lại sức sống mới cho vạn vật: cây cối đâm chồi nẩy nụ, rồi hoa đua nở, cầm thú vui tươi và người người như trẻ ra. Người ta sửa soạn đón xuân ăn Tết với niềm vui rộn rã tràn ngập tâm hồn. Và người Việt Nam ăn Tết lâu hơn mọi dân tộc khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.