Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Học Khu Westminster Cần...

05/11/200600:00:00(Xem: 3224)

Fisher: Học Khu Westminster Cần Nhịp Cầu Với Gia Đình Hs

Bà Lupe Fisher (phải) và Trí Tạ.

WESTMINSTER -- Trong một lần tiếp xúc gần đây nhất với cử tri gốc Việt, ứng cử viên hội đồng học khu Westminster Lupe Fisher đã chia sẻ mối quan tâm của bà về nhu cầu cần có một nhịp cầu liên lạc giữa học khu Westminster và gia đình học sinh.

Với 45 năm sống tại thành phố Westminster, bà Lupe Fisher đã chứng kiến sự thay đổi của thành phố Westminster. Từ một thị trấn nhỏ với những cánh đồng nông nghiệp và những con đường đất, Westminster đã dần dần biến thành một thành phố muôn mặt, sầm uất và hoa lệ. "Cộng đồng Việt Nam đã góp một phần lớn vào sự thay đổi này của Westminster," bà Lupe nhận xét.

Theo bà Lupe thì sự thay đổi của thành phố phải được đi song song với sự thay đổi trong học khu. "Tôi làm việc trong học khu Westminster 26 năm, và chứng kiến rất nhiều sự thay đổi trong học khu, thành phần học sinh bây giờ đa dạng hơn trước nhiều, rất nhiều phụ huynh không sử dụng Anh ngữ làm ngôn ngữ chính, do đó vấn đề liên lạc giữa nhà trường và phụ huynh là một thử thách mới cho học khu mà tôi nghĩ rằng chưa được đáp ứng thỏa đáng," bà Lupe chia sẻ.

Bà Lupe tin rằng học khu cần nối được nhịp cầu liên lạc với phụ huynh học sinh. Trước tiên là những thành viên trong hội đồng học khu Westminster cần phải là những người hiểu và quan tâm đến nhu cầu thiết thực của học sinh và phụ huynh. Điều này chính là động lực thúc đẩy bà Lupe ra ứng cử vào hội đồng học khu Westminster vì bà tin rằng với kinh nghiệm và tấm lòng của mình, bà sẽ làm việc thật chặt chẽ với phụ huynh học sinh để đáp ứng những nhu cầu quan trọng nhất trong học khu Westminster.

Được biết bà Lupe Fisher và những người con đều tốt nghiệp từ các trường trong học khu Westminster. Trước khi về hưu, bà đã từng là một phụ giáo của học khu Westminster, sau đó trở thành một chuyên viên phòng phát triển giáo trình, chuyên giúp các thầy cô giáo chuẩn bị giáo án và tài liệu giảng dạy. Bà cũng còn tham gia thiện nguyện trong nhiều sinh hoạt khác của thành phố và nhận được nhiều khen thưởng. Bà hiện là thành viên của Ủy Ban Văn Hóa Nghệ Thuật của thành phố Westminster.  

Muốn biết thêm chi tiết về ƯVC Lupe Fisher, cử tri có thể vào thăm trang web www.kidsforlupe.comhoặc www.ourchildrenourvote.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.