Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Trung Tâm Giúp Người Tê Liệt

29/10/200600:00:00(Xem: 2665)

Trung Tâm Giúp Người Tê Liệt Christopher & Dana Reeve

* Những Câu Hỏi Thông Thường 

- Hỏi: Trung Tâm Giúp Đỡ Người Bệnh Tê Liệt Christopher & Dana Reeve (Christopher & Dana Reeve Paralysis Resource Center) là gì"

- Đáp: Trung Tâm Giúp Đỡ Người Bệnh Tê Liệt Christopher & Dana Reeve là một trung tâm thông tin quốc gia và cơ sở phối hợp gồm nhiều ấn phẩm khác nhau liên quan đến bệnh tê liệt, duy trì một trang web tự hướng dẫn liên tục được cập nhật thông tin (www.paralysis.org), và cung cấp các nguồn tin tức và giới thiệu các dịch vụ cho những người bị tê liệt, gia đình và người chăm sóc sức khỏe của họ.

- PRC cung cấp những loại thông tin nào"

- PRC cung cấp các thông tin quý giá về:

* Các dịch vụ giáo dục và hỗ trợ đồng đẳng để giúp các cá nhân và gia đình về mặt chăm sóc sức khỏe, chữa trị, các dịch vụ hỗ trợ cá nhân, hồi sức, và phòng chống khuyết tật và các biến chứng phụ;

* Các bãi đậu xe dành cho người bị tê liệt, các cơ sở hồi sức, giải trí và thể thao, các thiết bị thích nghi, các dụng cụ hỗ trợ, và những thói quen sinh hoạt cơ thể thích hợp;

* Bảo hiểm khuyết tật và sức khỏe công cộng và tư nhân;

* Quyền công dân, vấn đề ủng hộ người tiêu dùng, nhà ở thích hợp, du lịch phù hợp, và,

* Các chương trình phục hồi nghề nghiệp, cơ hội việc làm, thu nhập bổ sung, và các chương trình khuyết tật.

- PRC có cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc y tế không"

- Mặc dù PRC cung cấp các thông tin và hướng dẫn về các vấn đề chăm sóc sức khỏe và y tế liên quan đến bệnh tê liệt, chúng tôi không cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân hoặc giới thiệu dịch vụ y tế trực tiếp. Mặt khác, chúng tôi nhắm vào mục đích trang bị cho những người sống với bệnh tê liệt những nguồn lực và kiến thức phù hợp để họ đưa ra các quyết định chăm sóc sức khỏe phù hợp và có hiểu biết.

- Làm thế nào để tiếp xúc với các dịch vụ của PRC"

- PRC có ban nhân viên là những Chuyên Gia Thông Tin tận tâm - những chuyên viên giàu kinh nghiệm với chuyên môn trong lĩnh vực tê liệt và những vấn đề liên quan đến lối sống và sức khỏe - những người này đều có mặt ở đây để giúp đỡ.

Ngoài việc thăm viếng cá nhân, mỗi người có thể liên lạc với Chuyên Gia Thông Tin để nêu thắc mắc bằng cách gởi các câu hỏi thông qua một mẫu đơn điền vào trên trang mạng ở địa chỉ www.paralysis.org, bằng cách sắp xếp một cuộc hẹn thông qua trang mạng Internet để một Chuyên Gia Thông Tin gọi lại cho họ, hoặc bằng cách gọi số miễn phí của PRC (1-800-539-7309). 

Ngoài ra, nếu muốn tự mình tìm kiếm, khách ghé thăm trang mạng có thể tìm kiếm trong trang web của chúng tôi bằng cách chọn các chủ đề ghi trong bản liệt kê các phần của trang web, hoặc bằng cách sử dụng chức năng tìm kiếm.

- Những ấn phẩm và dịch vụ của PRC sử dụng các ngôn ngữ nào"

- Hiện nay, các Chuyên Gia Thông Tin của chúng tôi nghiên cứu và trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh và Tây Ban Nha. PRC cũng có thể trả lời câu hỏi với hơn 50 ngôn ngữ khác, bao gồm tiếng Hoa, Pháp, Đức, Tagalog, Đại Hàn, Việt Nam, Ba Lan và Ả Rập.

Quyển Paralysis Resource Guide (Hướng Dẫn Giúp Đỡ Bệnh Tê Liệt) được in bằng tiếng Anh và Tây Ban Nha; các sách giới thiệu mỏng cung cấp thêm thông tin về các dịch vụ của PRC được in với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tất cả các ấn phẩm khác của PRC và các nguồn lực giúp đỡ trên mạng được viết bằng tiếng Anh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.