Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Gửi Lời Chúc Lành Tới Trí Tạ

25/10/200600:00:00(Xem: 3000)

Hai Thế Hệ Cao Niên, Tuổi Trẻ Gửi Lời Chúc Lành Tới Trí Tạ

Hình phải: Cựu Chủ Tịch CĐ Đỗ Trọng Đức và cựu sĩ quan TQLC Hoàng Trung Liêm thăm văn phòng Trí Tạ. Hình trái: Hai bạn trẻ Ethan và James xem bản đồ Westminster với Trí Tạ.

WESTMINSTER (CA) - Nhiều thế hệ dân Việt, trẻ và già, đang gửilời chúc lành tới Trí Tạ, người đã sát cánh với cộng đồng nhiều thập niên qua và hiện đang ứng cử vào Hội Đồng Nghị Viên Westminster.

Từ khi văn phòng của ứng cử viên Trí Tạ được mở cửa vào tháng 8, hàng ngày đều có đồng hương thuộc cả hai thế hệ người cao niên và các bạn trẻ đến hỏi thăm, chia sẻ kinh nghiệm, cũng như bày tỏ nguyện vọng. Với bản tánh kính trên nhường dưới và kinh nghiệm phục vụ đồng hương về mặt xã hội trong nhiều năm, ông Trí Tạ luôn chân thành lắng nghe nguyện vọng của đồng hương để từ đó hiểu thêm nhu cầu của từng đồng hương trong cộng đồng. Trong những năm giữ chức Chủ Tịch Cộng Đồng, ông đã luôn sát cánh cùng với các cựu quân nhân VNCH và các tổ chức đoàn thể trong cộng đồng tham gia tích cực vào các công tác tranh đấu cho tự do dân chủ nhân quyền cho Việt Nam. Song song với công cuộc tranh đấu chung chống lại sự độc tài của cộng sản Việt Nam, ông cũng tổ chức ra nhiều sinh hoạt xã hội giúp đồng hương như hội thảo phát đơn và giúp điền đơn housing, giúp khai thuế miễn phí cho các gia đình có lợi tức thấp, phát quà và thức ăn cho người vô gia cư, v.v...

Ông Trí là một hạt nhân đã tạo không khí hài hòa giữa nhiều đoàn thể và cá nhân trong các sinh hoạt mang lại lợi ích chung. Trong những ngày qua, ông Đỗ Trọng Đức, Cựu Chủ Tịch Cộng Đồng và ông Hoàng Trung Liêm, một cựu sĩ quan pháo binh Thủy Quân Lục Chiến đã đến văn phòng ông Trí để chia sẻ những kinh nghiệm của thế hệ đi trước trong các sinh hoạt phục vụ cộng đồng. Mặt khác, các bạn trẻ như Crystal, Ethan, James, Trinity... và những người lính trẻ người Mỹ gốc Việt vẫn luôn có mặt giúp đỡ ông Trí trong những công việc cần thiết của cuộc tranh cử. Văn phòng ông Trí Tạ đặt tại địa chỉ 10451 Bolsa Ave. #211, Westminster (trên lầu nhà hàng Đồng Khánh). Đồng hương có thể liên lạc ông tại số 714-839-9500 hoặc vào trang nhà www. trita.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.