Hôm nay,  

Gửi Lời Chúc Lành Tới Trí Tạ

25/10/200600:00:00(Xem: 3526)

Hai Thế Hệ Cao Niên, Tuổi Trẻ Gửi Lời Chúc Lành Tới Trí Tạ

Hình phải: Cựu Chủ Tịch CĐ Đỗ Trọng Đức và cựu sĩ quan TQLC Hoàng Trung Liêm thăm văn phòng Trí Tạ. Hình trái: Hai bạn trẻ Ethan và James xem bản đồ Westminster với Trí Tạ.

WESTMINSTER (CA) - Nhiều thế hệ dân Việt, trẻ và già, đang gửilời chúc lành tới Trí Tạ, người đã sát cánh với cộng đồng nhiều thập niên qua và hiện đang ứng cử vào Hội Đồng Nghị Viên Westminster.

Từ khi văn phòng của ứng cử viên Trí Tạ được mở cửa vào tháng 8, hàng ngày đều có đồng hương thuộc cả hai thế hệ người cao niên và các bạn trẻ đến hỏi thăm, chia sẻ kinh nghiệm, cũng như bày tỏ nguyện vọng. Với bản tánh kính trên nhường dưới và kinh nghiệm phục vụ đồng hương về mặt xã hội trong nhiều năm, ông Trí Tạ luôn chân thành lắng nghe nguyện vọng của đồng hương để từ đó hiểu thêm nhu cầu của từng đồng hương trong cộng đồng. Trong những năm giữ chức Chủ Tịch Cộng Đồng, ông đã luôn sát cánh cùng với các cựu quân nhân VNCH và các tổ chức đoàn thể trong cộng đồng tham gia tích cực vào các công tác tranh đấu cho tự do dân chủ nhân quyền cho Việt Nam. Song song với công cuộc tranh đấu chung chống lại sự độc tài của cộng sản Việt Nam, ông cũng tổ chức ra nhiều sinh hoạt xã hội giúp đồng hương như hội thảo phát đơn và giúp điền đơn housing, giúp khai thuế miễn phí cho các gia đình có lợi tức thấp, phát quà và thức ăn cho người vô gia cư, v.v...

Ông Trí là một hạt nhân đã tạo không khí hài hòa giữa nhiều đoàn thể và cá nhân trong các sinh hoạt mang lại lợi ích chung. Trong những ngày qua, ông Đỗ Trọng Đức, Cựu Chủ Tịch Cộng Đồng và ông Hoàng Trung Liêm, một cựu sĩ quan pháo binh Thủy Quân Lục Chiến đã đến văn phòng ông Trí để chia sẻ những kinh nghiệm của thế hệ đi trước trong các sinh hoạt phục vụ cộng đồng. Mặt khác, các bạn trẻ như Crystal, Ethan, James, Trinity... và những người lính trẻ người Mỹ gốc Việt vẫn luôn có mặt giúp đỡ ông Trí trong những công việc cần thiết của cuộc tranh cử. Văn phòng ông Trí Tạ đặt tại địa chỉ 10451 Bolsa Ave. #211, Westminster (trên lầu nhà hàng Đồng Khánh). Đồng hương có thể liên lạc ông tại số 714-839-9500 hoặc vào trang nhà www. trita.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.