Hôm nay,  

Alcatel Ăn To Tại Hoa Lục: Số Dân Xài Dsl Tăng 571%

19/08/200100:00:00(Xem: 4299)
OTTAWA (KL) - Alcatel là một công ty viễn thông của Pháp, kinh doanh đa quốc. Công ty này khảng định trong tư thế mạnh để làm chủ việc phát triển thiệt nhanh trong thị trường giải băng rộng truyền số liệu tại Trung quốc.
Tư thế vững mạnh của công ty này trong thị trường giải băng rộng của Trung quốc là về kỹ thuật DSL (Digital Subscriber Line), một kỹ thuật của đường điện thoại dây đồng ứng dụng kỹ thuật số cho người bao thuê. Đuờng dây đồng điện thoại hiện nay với kỹ thuật số có thể chuyển số liệu với vận tốc tới 1, 5 Mbps hay là 1,5 tỷ bit trong một giây.
Sau khi có sự chậm lại hồi cuối năm 1998, kỹ thuật DSL đã trở thành kỹ thuật phổ biến nhất trong các cơ sở kinh doanh nhỏ và trung tại Hoa lục.
Công ty China Telecom là công ty nhà nước Trung quốc, y làm chủ hầu hết tất cả các mạng luới điện thoại dây đồng của Hoa lục và cũng là nhà cung cấp độc nhất loại dịch vụ kỹ thuật DSL.
Hồi tháng ba, công ty Pháp khổng lồ này đã ký một thỏa hiệp với công ty China Telecom để bán các máy móc liên lạc viễn thông theo kỹ thuật DSL.
Theo như được biết, công ty Alcatel đã đưa ra phương thức trả tiền uyển chuyển hợp với sở thích của công ty China Telecom là được trả tiền theo từng định kỳ một tùy ý.

Bà Renée đã cho biết, với tầm mức lớn như công ty Alcatel, công ty có khả năng để cho thanh toán các hoá đơn theo sự uyển chuyển. Đối với công ty Alcatel, việc giao dịch này rất xứng đáng để bước chân thẳng vào thị trường to lớn tại Trung quốc với các sản phẩm kỹ thuật đủ loại của Alcatel trong tương lai, từ kỹ thuật xe hơi, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật tiện ích công cộng cho tới kỹ thuật ứng dụng trong không gian.
"Thị trường tại Trung quốc ngày nay đang nằm ở trong giai đoạn phát triển theo cấp số lũy thừa nhân," theo như lời của Etienne Charlier, phó tổng giám đốc về khuyến mại.
Số nhà bao thuê đường dây DSL sẽ tăng 571 phần trăm nội năm nay so với con số bao thuê hồi năm ngoái là 247 ngàn nhà, theo như con số khảo cứu độc lập của hãng IDC tại Trung quốc.
Nhưng thế mạnh trong phần kỹ thuật DSL của Alcatel lại đang bị hăm dọa bởi các kỹ thuật cạnh tranh mới như kỹ thuật IP switching đang phát triển trên công nghệ Internet, kỹ thuật này có thể bắt kịp rất nhanh với kỹ thuật loại không dây quang tử truyền dẫn (Wireless Photonic Transmission)
Vào cuối năm ngoái, kỹ thuật DSL chiếm 50% thị trường của thị trường giải rộng, trong khi đó kỹ thuật "cable modem" chiếm 42%. Hiện nay kỹ thuật DSL của các công ty cung cấp dịch vụ điện thoại và kỹ thuật "cable modem" của các công ty Cable TV đang cạnh tranh ráo riết về vận tốc truyền số liệu, về cước phí, về sự cung cấp dịch vụ tại Bắc Mỹ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
✱ TT Putin: “Mục tiêu của chúng tôi không phải là đẩy nhanh guồng máy xung đột quân sự, mà trái lại là chấm dứt cuộc chiến hiện nay” - "Chúng tôi sẽ cố gắng chấm dứt cuộc chiến này, và tất nhiên là càng sớm càng tốt." ✱ PNV/TBÔ John Kirby: Ông Putin "hoàn toàn không cho thấy dấu hiệu nào rằng ông ta sẵn sàng đàm phán" để chấm dứt chiến tranh - Ông Biden sẵn sàng đàm phán với ông Putin, nhưng chỉ khi nào nhà lãnh đạo Nga "thể hiện sự nghiêm túc về đàm phán"...
Mãi cho đến dạo gần đây, hầu hết những ai không sống ở Iran có thể sẽ chưa bao giờ nghe đến cụm từ ‘cảnh sát đạo đức,’ chứ đừng nói là biết được vai trò rộng lớn của họ ở đất nước này. Tuy nhiên, ngày 16 tháng 9 năm 2022, cái chết của Jina Mahsa Amini đã làm dấy lên hàng loạt cuộc biểu tình trên đường phố Iran và các nơi khác, và tới này vẫn chưa có dấu hiệu dịu đi. Amini đã bị Gasht-e-Ershad, tên tiếng Ba Tư của lực lượng cảnh sát khét tiếng này, giam giữ vì tội “không buộc khăn trùm đầu phù hợp.”
Thế giới đang đối mặt với một bước ngoặt của thời đại: một sự thay đổi kiến tạo cho thời đại. Cuộc chiến tranh xâm lược Ukraine của Nga đã kết thúc một kỷ nguyên. Các cường quốc mới đã hoặc tái xuất hiện, bao gồm một Trung Quốc hùng mạnh về kinh tế và kiên quyết về chính trị. Trong thế giới đa cực mới này, các quốc gia và mô hình chính phủ khác nhau đang cạnh tranh về quyền lực và ảnh hưởng.
Một phong trào biểu tình chống chế độ và chống Xi, do dân chúng và phần đông giới trẻ, sinh viên các Đại học, phát động hôm 24/11/22, nhiều người cho là lớn nhứt từ 33 năm nay. Dân chúng các thành phố lớn, sinh viên từ nhiều Đại học xuống đường tố cáo biện pháp ác ôn « Zéro Covid » của Xi chống dịch Vũ Hán là giết người, trong lúc thế giới cũng chống dịch nhưng không ai làm như vậy...
Cuộc chiến hiện nay tại Ukraine, chẳng cần nói nhiều, đã là một bài học rất lớn cho Hoa Kỳ, và có lẽ nó sẽ được dùng làm chuẩn mực cho những xung đột trong tương lai giữa Hoa Kỳ và các thế lực thù địch trên thế giới...
✱ Reuters: Nga đang hy vọng rằng đảng Cộng hòa kiểm soát Quốc hội - Chính quyền Biden sẽ gặp khó khăn trong việc thúc đẩy Quốc hội thông qua các chương trình viện trợ cho Kyiv. ✱ Military: Các nhà vận động hành lang làm việc cho các nhà thầu quốc phòng, đã từng làm việc cho chính phủ liên bang trước đây - cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper đã từng làm việc văn phòng quan hệ chính phủ của Raytheon. ✱ Al Jazeera: Nhiều dự luật trong quá khứ, đã được Hạ viện và Thượng viện thông qua trong nhiều thập kỷ mà không bị thất bại. ✱ Bilderbergmeetings Co. UK: Chính quyền Biden đã coi Nga và Trung Quốc là đối tác trong thách thức đối với “trật tự thế giới”- Sự cạnh tranh toàn diện với Trung Quốc đang trở thành một nguyên tắc trong các chính sách kinh tế, đối ngoại và an ninh của Hoa Kỳ...
Tại Bangkok, Hội nghị Thượng đỉnh APEC 2022 đã kết thúc và 21 quốc gia thành viên đã đồng thuận đưa ra một Bản Tuyên bố chung với nội dung lên án Nga về cuộc chiến tranh xâm lược tại Ukraine. Tuy nhiên, Bản Tuyên bố có nêu rõ giới hạn dè dặt là nhìn chung vẫn còn có "những quan điểm và đánh giá khác nhau về tình hình và các biện pháp trừng phạt.”
Với việc ông Tập Cận Bình siết chặt kìm kẹp sắt đá đối với đảng lãnh đạo và nền kinh tế chính trị của Trung Quốc, các cuộc tranh luận dai dẳng về tính bền vững của sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của đất nước đã trở lại nổi bật. Mô hình độc đoán của Trung Quốc, sau khi tiến xa, rốt cuộc có thể là không có gì là quá đặc biệt. Bằng chứng về sự trì trệ này cho thấy càng ngày càng tăng...
✱ CRS Congress: Tính đến ngày 14 tháng 10 năm 2022, Hoa Kỳ đã cung cấp hơn 20,3 tỷ đô la viện trợ để giúp Ukraine bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ - Lực lượng Đặc biệt của Hoa Kỳ mở các khóa đào tạo và huấn luyện cho lực lượng đặc biệt Ukraine. ✱ Yahoo News: CIA giám sát một chương trình bí mật huấn luyện chuyên sâu ở Mỹ cho các lực lượng hoạt động đặc biệt tinh nhuệ của Ukraine và các nhân viên tình báo khác. Chương trình huấn luyện bắt đầu vào năm 2015, tại một cơ sở không được tiết lộ ở miền Nam Hoa Kỳ. ✱ DW Germany - Lực lượng Mỹ huấn luyện quân đội Ukraine tại Đức và giúp họ học sử dụng các hệ thống vũ khí tiên tiến - việc huấn luyện các lực lượng Ukraine đang diễn ra ở các khu vực khác tại châu Âu, nhưng không tiết lộ địa điểm. ✱ Al Jazeera/DIA: Sự thất bại của các lực lượng Nga trước sự đối kháng mãnh liệt của Ukraine cho thấy lực lượng của Moscow không có khả năng đạt được mục tiêu xâm lược ban đầu do TT Putin đã đề ra. ✱ White House: Chúng tôi có quyền nói chuyện trực tiếp.
Từ ngày 6 đến 18 tháng 11 năm 2022 Hội nghị Thượng đỉnh về Biến đổi Khí hậu của Liên Hiệp Quốc lần thứ 27 (Conference of the Parties, COP27) sẽ được tổ chức tại Sharm el-Sheikh, Ai Cập. Hội nghị này được Antonio Gunterres, Tổng Thư Ký Liên Hiệp Quốc khai mạc và có khoảng đại diện của 200 quốc gia và hàng chục nghìn người tham dự...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.