Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tiên Thiên Khí Công Đối Với Bịnh Bất Lực

30/07/200500:00:00(Xem: 6072)
Kỳ trước chúng tôi đã đề cập đến : "Sức khỏe và vấn đề tình dục". Kỳ này chúng tôi xin đề cập một vấn đề khác có liên quan là : "Bịnh bất lực". Phải giải quyết vấn đề này thì vấn đề tình dục mới có thể thực hiện được. Hiện có nhiều người bị bất lực do nhiều nguyên nhân khác nhau mà không chữa trị được bằng thuốc men. Vì thế, nhiều người hỏi chúng tôi tập Tiên Thiên Khí Công hằng ngày và Nhập Thất từ 3 đến 7 ngày có lợi gì về mặt tình dục không " Có giải quyết được bịnh bất lực không " Chúng tôi xin được trả lời chung để xác định lợi ích của các động tác Tiên Thiên Khí Công và Nhập Thất đối với vấn đề tình dục và bịnh bất lực.
1. Các động tác Tiên Thiên Khí Công
Tập hằng ngày các động tác : Khởi động - Động - Tĩnh - Hoàn Nguyên của Tiên Thiên Khí Công, chúng ta điều hòa được kinh lạc, huyệt đạo nên sức khỏe được tăng cường, khả năng sinh lý được cải thiện và mạnh lên. Phái nam thì thận hoạt động tốt hơn. Phái nữ thì máu huyết lưu thông dễ dàng. Nếu chịu khó tập động tác Tĩnh kết hợp với vận khí điều hòa âm dương theo vòng tiểu chu thiên thì nhất định khả năng sinh lý sẽ cải thiện dần. Do đó mà người bị bất lực có thể hồi phục từng bước. Còn phái nữ thì nhạy cảm hơn, thích thú hơn trong quan hệ tình dục.
Đặc biệt nhờ vận khí điều hòa âm dương theo vòng tiểu chu thiên mà phái nam chuyển được tinh khí lên huyệt bách hội trên đầu. Rồi từ huyệt bách hội chuyển khí đi toàn thân bằng cách đưa khí về lại đơn điền, từ từ thở ra. Nhờ đó, giao hợp mới không xuất tinh và tinh khí mới dùng để bồi bổ cho cơ thể được. Sức khỏe và tuổi thọ tăng lên cho người nam nhờ kỹ thuật bế tinh này. Còn người nữ thì hút được dương khí dồi dào, sung mãn của người nam nên cũng gia tăng sức khỏe và tuổi thọ. Nhờ đó hạnh phúc được bảo tồn và phát huy cao độ. Trong Bí Quyết Trường Thọ của danh y Tuệ Tĩnh có nói rằng : "Bế tinh, dưỡng khí, tồn thần . . ." Đây là phương pháp luyện tinh hóa khí, luyện khí hóa thần để sống trường thọ của người xưa.
Nếu cả hai phái nam và nữ đều chịu khó tập luyện hằng ngày các động tác Tiên Thiên Khí Công chẳng những ngừa được bịnh, trị được bịnh mà còn sống hạnh phúc. Người nam phải tập dần để có thể hút khí vào thật sâu, thật đầy đơn điền. Sau đó, giữ năng lượng tại đơn điền từ 10 -20 giây rồi chuyển qua huyệt hội âm, đưa lên huyệt bách hội. Từ bách hội trả khí về lại đơn điền, từ từ thở ra. Không cần phải nghiến răng, cong lưỡi hay duỗi chân, cong người như nhiều sách chỉ dẫn. Chỉ cần đóng huyệt hội âm, tinh khí không thoát ra được. Tinh khí không thoát ra mà cũng không tích tụ tại huyệt hội âm. Như vậy chúng ta mới không cảm thấy nặng nề hay đau tức ở bộ phận sinh dục.

Hãy chịu khó luyện tập. Chỉ cần một thời gian ngắn, bạn sẽ đạt được thành quả như ý. Đây là vấn đề thực nghiệm, chứ không phải lý thuyết.
2. Nhập Thất giúp gì cho vấn đề sinh lý "
Nhiều người do thiếu hiểu biết hoặc do không chịu tìm hiểu, thực nghiệm nên luôn luôn lo ngại Nhập Thất có ảnh hưởng xấu lên khả năng sinh lý. Sự thật hoàn toàn ngược lại. Nhập Thất ngắn ngày giúp cho thận được thanh lọc, nên hoạt động khang kiện hơn. Còn phái nữ thì nhờ máu huyết sạch hơn nên khả năng tình dục cải thiện tốt hơn. Chẳng những loài người mà loài vật sau một thời gian giúp cơ thể nghỉ ngơi, mọi sinh lực của cơ thể đều hồi phục, đặc biệt là khả năng tình dục.
Bất cứ ai Nhập Thất hay Ngưng Ăn từ 3 đến 7 ngày, mỗi năm vài ba lần, đều nhận ra ngay hiệu quả kỳ diệu của Nhập Thất trong vấn đề tình dục. Ai cũng biết con hải cẩu sau các tháng đông miên ở vùng Bắc Cực trở nên sung sức lạ thường, có thể làm tình liên tục với hàng chục nàng hải cẩu cái.
Đừng nghi ngờ và lo âu vô căn cứ, hãy thực nghiệm Nhập Thất một lần có sự hướng dẫn, trợ lực của người có nhiều kinh nghiệm, chúng ta sẽ nhận được những lợi ích to lớn, trong đó thấy rõ nhất là lợi ích về mặt tình dục, bịnh bất lực cũng từ từ được cải thiện đáng kể. Sau đó, tự mình làm lấy vài ba lần trong năm, bảo đảm chúng ta sẽ không còn lệ thuộc thuốc men để trị bịnh bất lực và sẽ hạnh phúc trong lãnh vực ái ân. Gần đây báo chí đã loan tin rộng rãi về một người đàn bà Nga 67 tuổi, ngưng ăn 28 ngày đã trẻ ra như một người mới 40 tuổi và có kinh kỳ trở lại. Riêng chúng tôi cũng đã loan báo một trường hợp nhịn ăn 46 ngày trị lành được bịnh huợt tinh, hồi phục sinh lực và khả năng hoạt động của thận.
Ông Paul C. Bragg trong quyển "The Miracle Of Fasting" nói : "Ngưng ăn tăng thêm khoái cảm trong đời sống tình dục"
Tóm lại, phương pháp vận khí của Tiên Thiên Khí Công kết hợp với Nhập Thất ngắn ngày là những điều kiện cần thiết để tăng cường khả năng sinh lý, chữa trị hữu hiệu bịnh bất lực, hiện đang là nỗi khổ tâm của nhiều người. Cần tìm hiểu thêm vấn đề này, quý vị có thể đọc thêm quyển sách số 8 : "Tiên Thiên Khí Công & Vấn Đề Tình Dục" của chúng tôi.
GS Phạm Văn Chính
(714) 474-8264
Website : www.tienthienkhicong.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Không có cách nào để bọc đường tin này: Một nửa người Mỹ lớn tuổi sẽ béo phì rất nghiêm trọng trong vòng hơn 12 năm nữa, theo một phúc trình mới tiên đoán.
Nói đến tuổi già thì ai mà không băn khuăn, lo nghĩ. Già có nghĩa là ốm yếu, bệnh hoạn, xấu xí, mất năng lực, không còn hữu dụng, mất khả năng, phải trong cậy vào người khác, nghèo khó, buồn nãn, cô đơn trong căn phòng hiu quạnh ngày nầy qua ngày nọ để chờ đến lúc ra đi theo ông theo bà...
Ngày nay tại hải ngoại, đạp xe máy hay cỡi ‘ngựa sắt’ là một cái mode xê dịch rất ư là phổ thông, vừa duỡng sanh, rất tốt cho sức khỏe, lý thú cho mọi lứa tuổi kể cả các cụ ông lẫn cụ bà “chưa quá rệu” và vẫn còn ham sống ham vui…
Biết rằng hệ tiêu hóa của chúng ta chứa thường trực trên 400 loại vi khuẩn khác nhau với tổng số trên 100 000 tỉ vi khuẩn. Đây là những vi khuẩn có ích cho cơ thể. Chúng tạo thành hệ vi sinh đường ruột (intestinal flora). Các vi khuẩn nầy giúp ích trong việc làm lên men vài loại glucid như chất cellulose mà cơ thể không hấp thụ được. Cellulose là một chất trong các loài thực vật.
Khi các trường hợp bị nhiễm vi khuẩn corona gia tăng trở lại, có thể là khó khăn đối với những người lớn tuổi để nhìn thấy bất cứ sự chấm dứt nào đối với nhu cầu cách ly xã hội và vì vậy sự cô đơn có thể đến. Cách nay nhiều tháng, họ đã thực hiện theo lời khuyên sức khỏe công cộng để giảm nguy cơ bị lây nhiễm bằng cách ở nhà, biết rằng việc truyền nhiễm có thể có nhiều biến chứng đe dọa tính mạng. Nhưng việc ở trong nhà cũng có nghĩa là cách biệt với gia đình, bạn bè và những nơi họ hoạt động và tham gia.
Hằng năm thành phố Montreal, Canada đều có tổ chức nhiều cuộc lễ hội quốc tế về thể thao. Marathon International de Montreal là một môn chạy dua dai sức quy tụ cả ngàn người đến từ khắp thế giới. Từ người trẻ tuổi đến các cụ ông cụ bà còn gân đều có thể tham dự. . .
Người châu Á biết thưởng thức hương vị của trà từ nhiều ngàn năm về trước. Mãi đến thế kỷ thứ 17, trà mới được dân chúng Âu châu biết tới mà dùng. Các quốc gia sản xuất trà nhiều nhất trên thế giới hiện nay là Ấn Độ, Trung Hoa, Sri Lanka.
Thủy sản có thể bị nhiễm khuẩn Salmonella,Vibrio vulnificus, Vibrio parahaemolyticus hiện diện trong nước bẩn. Virus norwalk (Norovirus) cũng là một vấn đề quan trọng ở sò hến tại Bắc Mỹ. Rối loạn tiêu hóa, đau bụng, tiêu chảy là những biểu lộ thông thường sau khi dùng phải thực phẩm có chứa những mầm bệnh vừa kể. Ngoài ra sò hến cũng có thể bị nhiễm virus viêm gan A (hepatitis A).
Phàm ở đời, ai ai cũng đều muốn mình có được nhiều điều tốt lành cũng như nhiều tiền nhiều bạc, mà càng nhiều chừng nào thì càng tốt và càng sướng chừng đó, phải không các bạn? Bởi vậy cho nên, hễ gặp nhau vào những dịp lễ lớn như Tết, thì người ta hay chúc cho nhau những câu như:“an khang thịnh vượng”, “tấn tài tấn lộc”, “làm ăn phát tài”, “tiền vô như nước ra như keo” vân vân. Tóm lại trong chúng ta, ai cũng đều mong muốn có được cuộc sống thật sự hạnh-phúc!
Vận động hay thể dục hoặc thể thao, là việc mọi người trong chúng ta bất kỳ tuổi tác nào, cũng cần phải thực hiện thường xuyên mỗi ngày để mong duy trì được một sức khỏe tốt. Có rất nhiều cách vận động lắm, nhưng ở đây chúng ta chỉ đề cập đến việc đi bộ và chạy bộ vì có thể được xem là dễ thực hiện nhứt. Đây là hai môn thể thao xưa nhứt thế giới!
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.