Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trường Việt Ngữ Trung Tâm Văn Hóa Việt Nam Họp Mặt Thầy Cô Chuẩn Bị Khai Trương Niên Học Mới Vào Ngày12 Tháng 9 Năm 2021

06/07/202118:18:00(Xem: 1956)

TRUNG TAM VAN HOA DSC_0182


Fountain Valle (Thanh Huy)- - Tại quán Café N Te, Fountain Valley vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 27 tháng 6 năm 2021 Trường Việt Ngữ Trung Tâm Văn Hóa Việt Nam tọa lạc tại trường Warner Middle School, 14171 Newland St. Westminster CA 92683 đã tổ chức buổi họp mặt quý Thầy Cô để chuẩn bị khai trương niên học mới.

Đây là buổi họp mặt đầu tiên sau hơn một năm tạm đóng cửa vì đại dịch dịch Covid-19.

Buổi họp mặt ngoài quý thầy cô giáo về phía ban quản trị có: Chủ Tịch Thầy Huỳnh Phổ, Ủy Viên Giáo Dục Thầy Võ Văn Thiệu và Ủy Viên Tài Chánh Thầy Nguyễn Ngọc Liêm, Giám Học Thầy Văn Tường.

Mở đầu buổi họp mặt, Thầy Huỳnh Phổ đã ngỏ lời chào mừng quý thầy cô, ông nói: “Rất vui mừng khi gặp lại quý thầy cô sau hơn một năm đại dịch, nhìn mọi người ai cũng khỏe mạnh đó là điều vui mừng nhất trong buổi họp mặt nầy…”

Sau đó Thầy Võ Văn Thiệu lên trình bày sơ qua về những công việc phải làm cho việc mở cửa lại các lớp Việt Ngữ đã bị gián đoạn từ tháng 3 năm 2020 đến nay.

Ông cho biết, nhà trường đã tổ chức cho các em ghi danh sớm vào hai ngày cuối tuần 5 và 6 tháng Sáu vừa qua. Hiện tại trường sẽ tiếp tục ghi danh từ nay cho đến ngày khai giảng là ngày 12 tháng 9 năm 2021 vào các ngày Chủ Nhật hằng tuần như đã làm trong hơn 25 năm qua.

TRUNG TAM VAN HOA DSC_0185


Trường Việt Ngữ, Trung Tâm Văn Hóa Việt Nam rất mong được gặp lại quý vị phụ huynh, các em học sinh cũ cũng như các em học sinh mới, từ lớp Vỡ Lòng (Preschool) , Lớp Mẫu Giáo (Kindergarten) cho đến Lớp 7, 8.

Muốn biết thêm chi tiết xin liên lạc về số điện thoại (714) 548-4845 hay email :

ttvhvnvn@gmail.com

Trong dịp Hè này, quý vị phụ huynh có thể đến Nhà Sách Văn Bút 9242 Bolsa Ave. Westminster, CA. 92683 (bên cạnh Phước Lộc Thọ) số điện thoại (714) 895-7080 gặp GS Văn Tường, Giám Học của Trường Việt Ngữ Trung tâm Văn Hóa Việt Nam để điền đơn ghi danh trước.

TRUNG TAM VAN HOA DSC_0188
Như quý đồng hương đã biết, Trường việt Ngữ,Trung tâm Văn Hóa Việt Nam là một trong các Trung Tâm dạy Việt Ngữ lớn nhất, đông học sinh nhất và uy tín nhất tại miền Nam California. Trường có một đội ngủ giáo viên tốt ngiệp đại học sư phạm với nhiều kinh nghiệm giảng dạy với lòng nhiệt thành hầu góp phần vào công việc bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc tại hải ngoại.

Sau nhiều năm các em theo học tại trường nầy nay đã trở thành những Bác Sĩ, Nha Sĩ, Dược Sĩ, Kỷ Sư, các chuyên viên về kỹ thuật về xã hội họ rất lấy làm biết ơn quý thầy cô, nhờ vào ngôi trường nầy mà các em thông thạo tiếng Việt nay có cơ hội để phục vụ cộng đồng.

Mong quý phụ huynh có con em nên khuyến khích các em đến ghi danh để học tiếng Việt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.