Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hãy Tái Xác Nhận Để Dự Chương Trình Ults Tại Cali

15/08/200100:00:00(Xem: 3256)
Chương trình dịch vụ điện thoại giá rẻ cho người đủ điều kiện
THOUSAND OAKS - Công ty Verizon xin lưu ý quý khách hàng ở California thuộc chương trình ULTS (dịch vụ điện thoại phổ quát giá hạ) điền đầy đủ mẫu Tái xác nhận kèm theo hóa đơn điện thoại tháng 7 hoặc tháng 8, và gửi trả lại để được tiếp tục hưởng chương trình.
Chương trình ULTS cho phép các gia đình có lợi tức thấp được hưởng dịch vụ điện thoại căn bản dưới nửa giá bình thường. Các gia đình đủ điều kiện có thể tiếp tục hưởng dịch vụ này sau khi điền đầy đủ và gửi trả lại mẫu Tái xác nhận trong thời gian ấn định. Các khách hàng mới tham gia chương trình ULTS hãy gọi số miễn phí 800 dưới đây để biết thêm chi tiết.
Muốn tham gia chương trình ULTS, phải hội đủ 4 tiêu chuẩn do Hội đồng Tiện ích Công cộng California sau đây:
+Tổng số lợi tức của gia đình không được quá 150% các qui định của liên bang (1-2 người: $18,800; 3 người: $22,200; 4 người: $26,700; 5 người: $31,200; 6 người: $35,700; 7 người: $40,200; trên 7 người, cộng thêm $4,500 cho mỗi người).

+ Không phải là người được ghi tên trong tờ khai thuế của một người khác.
+Chỉ dùng chương trình ULTS cho nơi cư trú chính, không phải chỗ ở phụ hay cơ sở kinh doanh.
+Phải xác nhận hằng năm hội đủ tiêu chuẩn này.
Công ty Verizon cung ứng hai loại ULTS: Đường dây giá cố định và Đường dây giá thay đổi. Dịch vụ giá cố định cho phép khách hàng gọi điện thoại miễn phí vô giới hạn. Dịch vụ giá thay đổi cung ứng giá thấp căn bản hằng tháng nhưng chỉ được hưởng 60 lần gọi địa phương miễn phí hằng tháng. Trên 60 lần, mỗi lần gọi địa phương trả thêm 8 xu (cents).
Các lệ phí thiết trí đãgiảm hạ và các chi tiết khác về dịch vụ được ghi rõ trong một tờ rời gửi chung với các hóa đơn điện thoại trong chu kỳ này.
Muốn biết thêm chi tiết về chương trình ULTS, xin gọi số 800-483-4000 hoặc các số sau đây:
Tiếng Quan thoại: 800-698-8855; tiếng Việt Nam: 800-846-8622; tiếng Đại Hàn: 800-483-7772.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.