Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hãy Tái Xác Nhận Để Dự Chương Trình Ults Tại Cali

15/08/200100:00:00(Xem: 3238)
Chương trình dịch vụ điện thoại giá rẻ cho người đủ điều kiện
THOUSAND OAKS - Công ty Verizon xin lưu ý quý khách hàng ở California thuộc chương trình ULTS (dịch vụ điện thoại phổ quát giá hạ) điền đầy đủ mẫu Tái xác nhận kèm theo hóa đơn điện thoại tháng 7 hoặc tháng 8, và gửi trả lại để được tiếp tục hưởng chương trình.
Chương trình ULTS cho phép các gia đình có lợi tức thấp được hưởng dịch vụ điện thoại căn bản dưới nửa giá bình thường. Các gia đình đủ điều kiện có thể tiếp tục hưởng dịch vụ này sau khi điền đầy đủ và gửi trả lại mẫu Tái xác nhận trong thời gian ấn định. Các khách hàng mới tham gia chương trình ULTS hãy gọi số miễn phí 800 dưới đây để biết thêm chi tiết.
Muốn tham gia chương trình ULTS, phải hội đủ 4 tiêu chuẩn do Hội đồng Tiện ích Công cộng California sau đây:
+Tổng số lợi tức của gia đình không được quá 150% các qui định của liên bang (1-2 người: $18,800; 3 người: $22,200; 4 người: $26,700; 5 người: $31,200; 6 người: $35,700; 7 người: $40,200; trên 7 người, cộng thêm $4,500 cho mỗi người).

+ Không phải là người được ghi tên trong tờ khai thuế của một người khác.
+Chỉ dùng chương trình ULTS cho nơi cư trú chính, không phải chỗ ở phụ hay cơ sở kinh doanh.
+Phải xác nhận hằng năm hội đủ tiêu chuẩn này.
Công ty Verizon cung ứng hai loại ULTS: Đường dây giá cố định và Đường dây giá thay đổi. Dịch vụ giá cố định cho phép khách hàng gọi điện thoại miễn phí vô giới hạn. Dịch vụ giá thay đổi cung ứng giá thấp căn bản hằng tháng nhưng chỉ được hưởng 60 lần gọi địa phương miễn phí hằng tháng. Trên 60 lần, mỗi lần gọi địa phương trả thêm 8 xu (cents).
Các lệ phí thiết trí đãgiảm hạ và các chi tiết khác về dịch vụ được ghi rõ trong một tờ rời gửi chung với các hóa đơn điện thoại trong chu kỳ này.
Muốn biết thêm chi tiết về chương trình ULTS, xin gọi số 800-483-4000 hoặc các số sau đây:
Tiếng Quan thoại: 800-698-8855; tiếng Việt Nam: 800-846-8622; tiếng Đại Hàn: 800-483-7772.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
Ông Gavin Newsom, Thống đốc tiểu bang California, đã tuyên bố ân xá cho hai người đàn ông từng dính vào hai vụ hình sự khác nhau khi họ mới 19 tuổi và đang mong muốn không bị trục xuất về Việt Nam.
Hoang Nguyen, 43 tuổi, bị bắt và bị truy tố về tội trộm sau khi bị cho là đổi nhãn giá trên hơn ba mươi chai rượu vang tuần trước, theo hồ sơ tòa.
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
tác giả Đinh Xuân Quân sinh trong một gia tộc Miền Bắc theo Công Giáo từ vài thế kỷ, qua các thời kỳ Quốc-Cộng đảng tranh, Hoàng Đế Bảo Đại, TT Ngô Đình Diệm, Đệ Nhị Cộng Hòa, du học, về VN làm việc, vào tù cải tạo sau 1975, vượt biên, làm một số dự án LHQ giúp các nước nghèo (kể cả tại VN)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.