Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hãy Tái Xác Nhận Để Dự Chương Trình Ults Tại Cali

15/08/200100:00:00(Xem: 3235)
Chương trình dịch vụ điện thoại giá rẻ cho người đủ điều kiện
THOUSAND OAKS - Công ty Verizon xin lưu ý quý khách hàng ở California thuộc chương trình ULTS (dịch vụ điện thoại phổ quát giá hạ) điền đầy đủ mẫu Tái xác nhận kèm theo hóa đơn điện thoại tháng 7 hoặc tháng 8, và gửi trả lại để được tiếp tục hưởng chương trình.
Chương trình ULTS cho phép các gia đình có lợi tức thấp được hưởng dịch vụ điện thoại căn bản dưới nửa giá bình thường. Các gia đình đủ điều kiện có thể tiếp tục hưởng dịch vụ này sau khi điền đầy đủ và gửi trả lại mẫu Tái xác nhận trong thời gian ấn định. Các khách hàng mới tham gia chương trình ULTS hãy gọi số miễn phí 800 dưới đây để biết thêm chi tiết.
Muốn tham gia chương trình ULTS, phải hội đủ 4 tiêu chuẩn do Hội đồng Tiện ích Công cộng California sau đây:
+Tổng số lợi tức của gia đình không được quá 150% các qui định của liên bang (1-2 người: $18,800; 3 người: $22,200; 4 người: $26,700; 5 người: $31,200; 6 người: $35,700; 7 người: $40,200; trên 7 người, cộng thêm $4,500 cho mỗi người).

+ Không phải là người được ghi tên trong tờ khai thuế của một người khác.
+Chỉ dùng chương trình ULTS cho nơi cư trú chính, không phải chỗ ở phụ hay cơ sở kinh doanh.
+Phải xác nhận hằng năm hội đủ tiêu chuẩn này.
Công ty Verizon cung ứng hai loại ULTS: Đường dây giá cố định và Đường dây giá thay đổi. Dịch vụ giá cố định cho phép khách hàng gọi điện thoại miễn phí vô giới hạn. Dịch vụ giá thay đổi cung ứng giá thấp căn bản hằng tháng nhưng chỉ được hưởng 60 lần gọi địa phương miễn phí hằng tháng. Trên 60 lần, mỗi lần gọi địa phương trả thêm 8 xu (cents).
Các lệ phí thiết trí đãgiảm hạ và các chi tiết khác về dịch vụ được ghi rõ trong một tờ rời gửi chung với các hóa đơn điện thoại trong chu kỳ này.
Muốn biết thêm chi tiết về chương trình ULTS, xin gọi số 800-483-4000 hoặc các số sau đây:
Tiếng Quan thoại: 800-698-8855; tiếng Việt Nam: 800-846-8622; tiếng Đại Hàn: 800-483-7772.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một tuyệt phẩm thi ca gồm những bài thơ dị thường chưa bao giờ xuất hiện bất cứ đâu, viết bởi một thi sĩ dị thường. Tựa: Tuệ Sỹ Ba ngôn ngữ: Việt - Anh - Nhật Dịch sang tiếng Anh: Nguyễn Phước Nguyên Dịch sang tiếng Nhật: G/s Bùi Chí Trung Biên tập: Đào Nguyên Dạ Thảo
Mùa thu là cơ hội bước sang trang mới khi nhiệt độ bắt đầu dịu lại. Trong mùa này, người dân California không cần mở điều hòa không khí lớn hết cỡ và cũng còn quá sớm để lo chạy máy sưởi.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel.
Ngồi niệm Phật miên man, dù cố tâm vào Phật hiệu nhưng hôm nay vẫn không sao “ nhập” được, đầu óc nó cứ văng vẳng lời anh nó lúc sáng: - Tu hú chứ tu gì mầy!
Một đường dây buôn người bán qua TQ do một phụ nữ Việt là nạn nhân buôn người trước đây tổ chức vừa bị phát hiện và bắt 2 người tại tỉnh Nghệ An, miền Trung Việt Nam, theo bản tin hôm 5 tháng 12 của Báo Dân Trí cho biết.
Điều trần luận tội đầu tiên của Ủy Ban Tư Pháp Hạ Viện đã nhanh chóng nổ ra cuộc đấu đá nội bộ đảng phái hôm Thứ Tư, 4 tháng 12 năm 2019, khi các nhà Dân Chủ cáo buộc rằng Tổng Thống Donald Trump phải bị truất phế khỏi chức vụ vì tranh thủ sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ và đảng Cộng Hòa giận dữ vặn lại không có căn cứ cho hành động quyết liệt như vậy.
Đó là cuộc khảo sát của công ty tài chánh WalletHub đối với 182 thành phố khắp Hoa Kỳ, để xếp thứ tự an toàn nhất cho tới bất an nhất. Cuộc nghiên cứu dựa trên 41 thước đo liên hệ tới an toàn
Cảnh sát đã bắn chết một người đàn ông cầm dao tại El Monte, Nam California hôm Thứ Hai.
Một phần thưởng 50,000 đô la được đưa ra để bắt một người đàn ông của thành phố Burnaby đã bị truy nã trước đây vì tội rửa tiền như một phần của nhóm tội phạm có tổ chức người Việt Nam hoạt động tại Canada và Hoa Kỳ.
DB Rick Miller thuộc Đảng Cộng Hòa, đại diện khu vực Sugar Land, đã bị phản ứng gay gắt sau khi ông chụp mũ các đối thủ tranh ghế ông chỉ vì họ là người Mỹ gốc Á trong địa hạt đông ngưởi gốc Á.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.