Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hãy Tái Xác Nhận Để Dự Chương Trình Ults Tại Cali

15/08/200100:00:00(Xem: 3237)
Chương trình dịch vụ điện thoại giá rẻ cho người đủ điều kiện
THOUSAND OAKS - Công ty Verizon xin lưu ý quý khách hàng ở California thuộc chương trình ULTS (dịch vụ điện thoại phổ quát giá hạ) điền đầy đủ mẫu Tái xác nhận kèm theo hóa đơn điện thoại tháng 7 hoặc tháng 8, và gửi trả lại để được tiếp tục hưởng chương trình.
Chương trình ULTS cho phép các gia đình có lợi tức thấp được hưởng dịch vụ điện thoại căn bản dưới nửa giá bình thường. Các gia đình đủ điều kiện có thể tiếp tục hưởng dịch vụ này sau khi điền đầy đủ và gửi trả lại mẫu Tái xác nhận trong thời gian ấn định. Các khách hàng mới tham gia chương trình ULTS hãy gọi số miễn phí 800 dưới đây để biết thêm chi tiết.
Muốn tham gia chương trình ULTS, phải hội đủ 4 tiêu chuẩn do Hội đồng Tiện ích Công cộng California sau đây:
+Tổng số lợi tức của gia đình không được quá 150% các qui định của liên bang (1-2 người: $18,800; 3 người: $22,200; 4 người: $26,700; 5 người: $31,200; 6 người: $35,700; 7 người: $40,200; trên 7 người, cộng thêm $4,500 cho mỗi người).

+ Không phải là người được ghi tên trong tờ khai thuế của một người khác.
+Chỉ dùng chương trình ULTS cho nơi cư trú chính, không phải chỗ ở phụ hay cơ sở kinh doanh.
+Phải xác nhận hằng năm hội đủ tiêu chuẩn này.
Công ty Verizon cung ứng hai loại ULTS: Đường dây giá cố định và Đường dây giá thay đổi. Dịch vụ giá cố định cho phép khách hàng gọi điện thoại miễn phí vô giới hạn. Dịch vụ giá thay đổi cung ứng giá thấp căn bản hằng tháng nhưng chỉ được hưởng 60 lần gọi địa phương miễn phí hằng tháng. Trên 60 lần, mỗi lần gọi địa phương trả thêm 8 xu (cents).
Các lệ phí thiết trí đãgiảm hạ và các chi tiết khác về dịch vụ được ghi rõ trong một tờ rời gửi chung với các hóa đơn điện thoại trong chu kỳ này.
Muốn biết thêm chi tiết về chương trình ULTS, xin gọi số 800-483-4000 hoặc các số sau đây:
Tiếng Quan thoại: 800-698-8855; tiếng Việt Nam: 800-846-8622; tiếng Đại Hàn: 800-483-7772.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Bộ trưởng quốc phòng Nam Han, Jeong Kyeong-doo và đồng nhiệm Trung Quốc, Ngụy Phượng Hòa đã đồng ý thiết lập thêm những đường dây nóng quân sự giữa hai nước và chuẩn bị cho chuyến công du của bộ trưởng Jeong đến Trung Quốc vào năm 2020.
Ánh nắng chiều đã tắt nhưng tôi vẫn như cảm nhận được cái nóng hừng hực qua cung cách vén ống tay áo để lau mồ hôi trán của người tưới cỏ.
Công Ty Disneyland sẽ chính thức tham dự cuộc Diễn Hành Tết tại Westminster với sự góp mặt của nhiều nhân vật trong đó có Mickey và Mini Mouse.
Thương vụ bán hàng trên mạng tại Hoa Kỳ Ngày Lễ Tạ Ơn đã tăng vọt 17$ tới 4.1 tỉ đôla, theo Salesforce cho biết. Doanh thu bán hàng mạng trên toàn cầu đã tăng còn nhanh hơn.
2 du khách của chiếc du thuyền Carnival Cruise Line đã chdết trong một xe buýt trong thời gian một tua độc lập tại Belize hôm Thứ Tư.
Thủ Tướng Iraq Adel Abdul-Mahdi cho biết hôm Thứ Sáu rằng ông sẽ từ chức theo sau nhiều tuần lễ biểu tình bạo động và lời kêu gọi ông ra đi bởi nhà lãnh đạo tôn giáo hàng đầu quốc gia của phái Hồi Giáo Shia.
2 phi đạn được Bắc Hàn phóng đi hôm Thứ Năm “được cho là bắn từ một bệ phóng phi đạn nòng siêu lớn,” theo các viên chức quân sự Nam Hàn cho biết.
Cảnh sát Anh đã bắn chết một người tấn công khủng bố hôm Thứ Sáu tại Cầu London -- một sự kiện đau lòng đã khiến ít nhất một người vô tội thiệt mạng và một số người khác bị thương xung quanh con đường trọng yếu là nơi xảy ra vụ tấn công Hồi Giáo chết người chỉ hơn hai năm trước.
Trấn Cảnh Đồng nằm bên bờ sông Liễu Hạ, xinh đẹp như cảnh thiên thai ở chốn trần gian. Khách thương hồ đến đi mua bán quanh năm. Khách du thanh tú lịch lãm cũng dập dìu trẩy hội…
Tháng 12 sắp đến năm nay 2019, là tháng cuối cùng trước khi Hiệp Ước Thành Đô được áp dụng. Năm tới, 2020, Việt Nam sẽ chánh thức do Nhà cầm quyền Tàu Cộng kiểm soát …... Con đường đấu tranh để Việt Nam thoát khỏi quỷ đạo Cộng Sản Tàu e rằng bế tắc!
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.