Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

AIG Tìm Người Tài Năng Để Phát Triển Thị Trường Việt-Mỹ

24/06/201600:00:00(Xem: 1735)
SAN JOSE, CA Ngày 15 tháng 6, 2016 — American International Group, Inc (NYSE: AIG), một lãnh đạo toàn cầu trong lãnh vực bảo hiểm nhân thọ và tiền trợ cấp hàng năm, đã tổ chức một buổi hội thảo tuyển dụng tại văn phòng của mình tại San Jose, California, đang tìm kiếm ứng viên nói tiếng Việt để tham gia vào sự nghiệp như là nguồn phân phối cho bảo hiểm nhân thọ và các giải pháp cho hưu trí. Các ứng viên đã có thể để thảo luận về cơ hội nghề nghiệp với mạng lưới cung cấp cạnh tranh, trong ngôn ngữ để hỗ trợ cho các chuyên gia tài chính.

Elaine Liu là phó chủ tịch và giám đốc tiếp thị, thị trường Châu á cho biết rằng “AIG cam kết phục vụ số lượng ngày càng tăng của người tiêu dùng Việt-Mỹ tại Hoa Kỳ,”. “Chúng tôi đã đạt được những bước vượt bực trong những năm qua hòng xây dựng sự hỗ trợ toàn diện cho các chuyên gia tài chính để khởi đầu hay nâng cao nghề nghiệp của mình. Chúng tôi đang tích cực tuyển dụng và khám phá phương hướng để hợp tác với các chuyên gia tài chính nổi tiếng và kinh nghiệm nói tiếng Việt, cùng lúc cũng hỗ trợ những người đại diện mới, nhiệt tình, mà muốn xây những sự nghiệp lâu dài trong các dịch vụ tài chính.”

Là một phần của sự khởi đầu trong thị trường người Mỹ gốc Á của AIG, mạng lưới đã nâng cao của nó trong ngôn ngữ ký nhận pháp lý và khả năng quản lý và tuyển dụng các chuyên gia tài năng song ngữ để phục vụ cho những sở hữu chủ bảo hiểm và các khách hàng thông qua các trung tâm hỗ trợ khách hàng mới, trợ giúp đặc biệt tùy theo từng mức độ.


Giám đốc điều hành, Sam Miao nói “Kể từ khi gia nhập mạng lưới hơn 13 năm trước, tôi đã nhìn thấy công ty chúng tôi phục vụ như là bệ phóng tạo sự nghiệp cho các chuyên gia tài chính, mạng lưới cũng đã giúp họ nhận ra một lối sống linh hoạt nhưng xứng đáng. Tại công ty miền Bắc California, mục tiêu của chúng tôi là phát triển tài năng cùng lúc hỗ trợ các chuyên gia tài chính của chúng tôi với sự đào tạo và các tiềm lực đúng đắn, cả từ địa phương và công ty chủ quản, để giúp họ thành công trong ngành công nghiệp này.”

Như là một bảo hiểm tổ chức toàn cầu mà nhìn lại những dấu vết nguồn gốc của nó để thiết lập một cơ quan bảo hiểm nhỏ tại Trung Quốc gần một thế kỷ trước, AIG được cam kết là để giúp người tiêu dùng tìm hiểu thêm về vai trò của bảo hiểm nhân thọ lâu dài. Hàng loạt sản phẩm của chúng tôi Quality of Life... Insurance® – còn được gọi là “bảo hiểm nhân thọ bạn không cần phải chết mới được sử dụng” – tập trung vào các giải pháp linh hoạt, được thiết kế để nhắm vào nhiều nhu cầu, ngày càng phát triển của khách hàng, chẳng hạn như sống quá lâu (vượt quá thu nhập của hưu bổng), chết quá sớm (trước khi những nhu cầu tài chính của những người thương yêu được hưởng), hay trong những lúc bệnh hoạn (với một căn bệnh mãn tính tốn kém).

Để biết thêm chi tiết về các cơ hội với AIG, xin vào www.aig.com/careers hoặc liên lạc với văn phòng địa phương trực tiếp tại 408-392-0831. Để biết thêm chi tiết về AIG, hãy vào www.aig.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.