Hôm nay,  

Chùa Bát Nhã: Mời Tham Dự Khóa Niệm Phật Hàng Tuần

19/11/201500:00:00(Xem: 3653)

SANTA ANA -- Thông Báo Khóa Niệm Phật của Chùa Bát Nhã trích như sau:

“Niệm Phật là oai thầnlực để giải trừ những OAN GIA TRÁI CHỦ, những nghiệp báo triền miên, những tai ương ách nạn, những tai trời ách nước, động đất, sóng thần…

Một khi hiệp lực của đại chúng thành tâm thì sẽ được thành tựu viên mãn.

Quý vị đã nghe, đã thấy những tin tức trên hệ thống truyền thông những biến cố sắp xảy ra cho những người đang sống trên lãnh thổ California nói riêng và những vùng phụ cận nói chung. Nếu chúng ta thiếu phước đương nhiên sẽ nhận lãnh những điều bất thiện như tại đất nước Nepal vừa qua.

Chúng tôi mong rằng mọi người tùy theo Tôn Giáo của mình mà nhất tâm cầu nguyện. Đem tâm Từ Bi, sống đời hỷ xã cố gắng đoạn trừ Tham, Sân, Si. Người Phật Tử cố gắng hơn nữa thanh tịnh Trai Giới, niệm danh hiệu Đức Phật A DI ĐÀ.


Chùa Bát Nhã thành tâm khai ĐẠO TRÀNG NIỆM PHẬT vào mỗi buổi chiều CHỦ NHẬT lúc 2:00 đến 4:00.

Chúng tôi kính mời chư nam nữ Phật Tử đồng hương; chúng ta vì mình và vì tất cả mọi người, nhất là thân bằng quyến thuộc của chúng ta.

Hãy phát tâm Bồ Tát hạnh sống vì tha nhân, hoan hỷ quang lâm về ĐẠO TRÀNG NIỆM PHẬT theo chương trình đã nói trên.

KHÔNG GÌ QUÝ HƠN BẰNG MỘT CÂU NIỆM PHẬT A DI ĐÀ.

Kính chúc quý vị thân tâm thường An Lạc.

Trân trọng thông báo và kính mời
Hòa Thượng THÍCH NGUYÊN TRÍ
Điện thoại (714) 571-0473; (714) 548-4148
Điạ chỉ:
Chùa Bát Nhã
803 S. Sullivan Street, Santa Ana, CA 92704
Batnhacali@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.