Trợ giúp khách hàng của SCE gặp khó khăn với hóa đơn năng lượng

19/01/202318:52:00(Xem: 319)
Thông báo cộng đồng

SCE Bill Help Image


Ngân quỹ bổ sung sẽ mang lại lợi ích cho những khách hàng cư dân nào hội đủ điều kiện nhờ khoản trợ cấp một lần và trợ giúp trả nợ hóa đơn quá hạn.

 

Southern California Edison đang có thêm trợ giúp cho khách hàng cư dân đang gặp khó khăn với hóa đơn năng lượng:

 

  • Miễn trả nợ: SCE đang phân phát khoản tài trợ liên bang 218 triệu Mỹ Kim để giúp khách hàng có số nợ hóa đơn quá hạn tích lũy từ ngày 4 tháng Ba, 2020 đến ngày 31, tháng Mười Hai, 2021, cứu trợ cho những khó khăn về kinh tế do đại dịch COVID-19 gây ra. Khoảng 348,000 khách hàng cư dân còn hiệu lực của SCE, kể cả những người đã ghi danh tham gia Community Choice Aggregators (Lựa Chọn Tích Lũy Cộng Đồng), sẽ nhận được tín dụng một lần trên hóa đơn tháng Giêng hoặc tháng Hai để giảm một phần số nợ hóa đơn quá hạn. Khách hàng không cần phải làm gì thêm.
  • Khoản trợ cấp một lần: Kể từ ngày 1 tháng Giêng Quỹ Hỗ Trợ Năng Lượng phi lợi nhuận (EAF) của SCE đã tăng số tiền trả tối đa lên $200 và $300 cho các căn nhà chạy hoàn toàn bằng điện (tăng lần lượt từ $100 và $200). Được tài trợ bởi các khoản đóng góp của nhân viên và khách hàng SCE, EAF có khoản hỗ trợ một lần để giúp khách hàng cư dân hội đủ điều kiện trả hóa đơn năng lượng. Có sẵn đơn ghi danh EAF tại các tổ chức phi lợi nhuận trên khắp khu vực dịch vụ của SCE.

 

Bà Lisa D. Cagnolatti, phó chủ tịch cấp cao phụ trách Dịch Vụ Khách Hàng của SCE cho biết: “SCE nhận thấy tầm quan trọng của việc hỗ trợ càng nhiều càng tốt cho khách hàng và cộng đồng đang gặp khó khăn với áp lực lạm phát kéo dài. SCE sẵn sàng giúp đỡ với các lựa chọn, bao gồm miễn trả nợ và giảm giá hóa đơn cho khách hàng hội đủ điều kiện, sắp xếp trả hóa đơn để khách hàng có thể trả nợ hóa đơn quá hạn trong một khoảng thời gian, cũng như các công cụ và chương trình khác giúp khách hàng tiết kiệm năng lượng và quản lý hóa đơn.”

Sự hỗ trợ này sẽ giúp nhiều khách hàng của SCE vì giá gas thiên nhiên tăng ảnh hưởng đến các công ty tiện ích và khách hàng trên khắp California và toàn quốc.SCE mua hơn 80% lượng điện cung cấp cho khách hàng từ các thị trường năng lượng bán sỉ, bao gồm cả điện từ các nhà máy điện chạy bằng gas thiên nhiên. Khi giá thị trường gas thiên nhiên tăng, giá điện do các nhà máy đó tạo ra cũng tăng theo. SCE chuyển trực tiếp các chi phí tăng thêm khi mua năng lượng cho khách hàng mà không tăng thêm lợi nhuận cho hãng.

Chương Trình Trả Nợ Hóa Đơn của California (CAPP)

Khoản giảm nợ được phân phát cho khách hàng là định mức năm 2023 của SCE từ Chương Trình Trả Nợ Hóa Đơn của California (CAPP), cung cấp khoảng 1 tỷ Mỹ Kim tài trợ liên bang từ Đạo Luật Chương Trình Cứu Trợ Hoa Kỳ năm 2021 để giúp trả các hóa đơn năng lượng quá hạn. Chương trình được quản lý bởi Bộ Dịch Vụ và Phát Triển Cộng Đồng (CSD) của tiểu bang.

Những khách hàng nhận quyền lợi CAPP sẽ nhận được thư thông báo từ SCE qua đường bưu điện Hoa Kỳ và có thông báo in sẵn trên bản sao kê hóa đơn, cho biết khoản tiền đã được tính vào trương mục của họ.

Những khách hàng của SCE nhận quỹ miễn nợ CAPP năm nay có số nợ trong trương mục được tích lũy toàn bộ hoặc một phần trong thời gian giãn nợ hóa đơn đại dịch COVID-19 theo quy định của CSD. Mỗi người sẽ nhận được số tiền tín dụng hóa đơn khác nhau và được tính toán theo hướng dẫn của CSD.

Quỹ Hỗ Trợ Năng Lượng (EAF)

Quỹ Hỗ Trợ Năng Lượng của SCE hợp tác với United Way of Greater Los Angeles và hơn 80 tổ chức phi lợi nhuận trên khắp khu vực dịch vụ của SCE nơi khách hàng có thể được giúp đỡ khi nộp đơn xin hỗ trợ. Kể từ khi được thành lập vào năm 1982, EAF đã giúp đỡ hơn 300,000 gia đình. Mỗi năm, công ty mẹ của SCE, Edison International, đã có khoản đóng góp đối ứng lên đến $2,000 với các khoản đóng góp của nhân viên.

Hãy ghé vào sce.com/eaf và bấm vào “How to Apply - Get Assistance (Cách Ghi Danh - Nhận Hỗ Trợ).” Để biết thêm thông tin về CAPP, vui lòng ghé vào csd.ca.gov/Pages/CAPP.aspx.

Để biết thêm thông tin về các lựa chọn trợ giúp khác để trả hóa đơn của SCE, xin ghé vào sce.com/billhelp.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đón chào Xuân Quý Mão 2023, tôi trân trọng gửi đến quý vị và gia đình, cũng như cộng đồng người Việt khắp nơi mọi lời chúc tốt đẹp nhất...
Tết Nguyên Đán đang đến gần, là thời điểm trong năm tất cả chúng ta đều dọn dẹp và làm sạch nhà cửa để bắt đầu một năm mới tươi sáng. Đối với nhiều gia đình như tôi, chuẩn bị đón Tết cũng đồng nghĩa với việc mua hoa tươi đi chợ, trang hoàng nhà cửa với những chiếc đèn lồng đỏ vàng rực rỡ, để chuẩn bị cho ngày đầu năm mới, ngày đầu Xuân, và chuẩn bị đón Tết với những bữa ăn mừng tại nhà, hoặc tại một nhà hàng địa phương...
Công nhận về phẩm chất học tập, tỷ lệ tốt nghiệp, chi phí, thu lại từ đầu tư và nguồn hỗ trợ sinh viên, Đại học Santa Ana được Intelligent.com, một trang web hỗ trợ giáo dục đại học, vinh danh là một trong những Trường Đại Học Cộng Đồng Tốt Nhất ở California năm 2023...
Hôm nay, AAPI Equity Alliance và Asian Americans Advancing Justice Southern California (Liên Minh AAPI Bình Đẳng và Người Mỹ gốc Á Miền Nam California Tiến Đến Công Lý) đã đưa ra tuyên bố chung khuyến khích các vị dân cử ở Los Angeles County, bao gồm Thị Trưởng Los Angeles, Ủy Viên Hội Đồng Thành Phố, và các Giám Sát Viên Los Angeles County đảm bảo sự đại diện đa dạng trong nhân viên của họ...
Với tình hình của bệnh cúm, Vi-rút Hợp Bào Hô Hấp (RSV) và COVID-19 hiện đang lây lan ở California, điều quan trọng là các gia đình phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa để giữ gìn sức khỏe trong mùa đông này, đặc biệt là khi có các cuộc tụ họp trong nhà, đi mua sắm, và các buổi ăn mừng cho mùa lễ hội...
Southern California Edison cho rằng đây là mùa cần cảnh giác với những kẻ mạo danh...
SAC là Trường Đại Học Cộng Đồng duy nhất ở Nam California có các Chương Trình Đào Tạo Nghề Nghiệp cho Người nói Tiếng Việt Song Ngữ cho Công Việc tại các Tòa Án, Bệnh Viện, Doanh Nghiệp Địa Phương và hơn thế nữa...
Thành Phố Garden Grove đang tuyển ủy viên các ủy ban thành phố. Đây là công việc thiện nguyện, những ứng cử viên phải đăng ký đi bầu và là cư dân sống trong Garden Grove. Người ủy viên sẽ phục vụ nhiệm kỳ trong hai năm, thường xuyên phải tham dự các cuộc họp, và được bổ nhiệm làm người cố vấn cho Hội đồng Thành phố, đóng góp ý kiến cho Thành phố. ..
THƯ MỜI -- Nhân dịp Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal sẽ nghỉ hưu vào cuối năm nay...
Thành Phố Garden Grove hiện đang có chương trình sửa chữa nhà để hỗ trợ cư dân Garden Grove có thu nhập thấp hội đủ tiêu chuẩn nhận được số tiền lên tới $5,000 để sửa chữa nhà. Khoản tiền hỗ trợ này sẽ không cần phải hoàn trả lại cho Thành phố...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.