Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Lễ Cầu Siêu Cho Huynh Trưởng GĐPt Lê Thị Tuyết Mai

29/05/201400:00:00(Xem: 1944)

Santa Ana (Bình Sa)- -Tại Trung Tâm Văn Hóa Phật Giáo Bảo Quang, Hòa Thượng Thích Quảng Thanh, Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới, Viện Chủ Chùa Bảo Quang.

Cho biết một buổi lễ cầu siêu cho Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử Lê Thị Tuyết Mai, Pháp Danh Đồng Xuân đã vị quốc thiêu thân vào sáng Thứ Sáu ngày 23 tháng 5 năm 2014 tại Sài Gòn (Trước Dinh Độc Lập cũ) để cảnh tỉnh nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam và phản đối hành vi xâm lăng lãnh hải Việt Nam của Trung Cộng.

Buổi lễ được tổ chức vào lúc 2 giờ chiều Chủ Nhật ngày 1 tháng 6 năm 2014 tại Chùa Liên Hoa số 9561 Bixby Ave; Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. Buổi lễ dưới sự chứng minh của Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới, Viện Chủ Chùa Liên Hoa.

HT. Thích Quảng Thanh trân trọng kính mời:

Chư Tôn Hòa Thượng, Thượng Tọa, Đại Đức Tăng Ni, Chư vị Lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, qúy vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, qúy cơ quan truyền thông cùng đồng hương Phật tử tham dự buổi lễ cầu siêu.

Mặt khác cũng để đánh động lương tâm nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam có sáng suốt, có lập trương dứt khoát bảo vệ tổ quốc đang lâm nguy. Sớm ý thức thực thi tự do, dân chủ và nhân quyền để hàng triệu người dân trong và ngoài nước cùng đứng lên bảo vệ quê hương.

Đồng hương Phật tử hải ngoại nên chia xẻ, đấu tyranh đừng thờ ơ, quay lưng với tổ quốc trong giai đoạn cực kỳ nguy hiểm mà Trung Cộng đã đặt giàn khoan xâm phạm lãnh hải, chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Sự hiện diện của tất cả qúy vị cũng như đồng hương là góp phần cầu nguyện cho hương linh Lê Thị Tuyết Mai được chóng về cõi tịnh. Đồng thời cũng là sự tiếp sức và khích lệ tinh thần yêu nước của người Việt trong và ngoài nước. Nhất là đánh động lòng yêu nước thương dân của giới trẻ Việt Nam.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.