Hôm nay,  

Chùm Ảnh: Những Hòn Đá Kỳ Diệu

11/12/201100:00:00(Xem: 11364)

Chùm Ảnh: Những Hòn Đá Kỳ Diệu

Tuần này, Quốc Nam sưu tầm và muốn giới thiệu tới các bạn thiếu nhi về những hòn đá kỳ lạ nhât thế giới:

1_dep-large-contentHồ Mặt Trăng: Với những khối đá vôi hình thù đa dạng. Hồ tên là Moonlake, ở trong tiểu bang California. Từ năm 2952, những hòn đá vôi đã “tự mình lớn lên”, trồi khỏi mặt nước tạo nên một kỳ quan tuyệt đẹp.


2_dep-large-contentSa Mạc Trắng- Ai Cập. Bắt nguồn từ những viên phấn trắng nhô cao trong sa mạc. Sau một thời gian những viên đá phấn này bị bào mòn thay đổi dạng thành những hình nấm, hình đinh, hình chóp.3_dep-large-contentTrái Táo Khổng Lồ Bị Cắt Đôi. Tảng đá khổng lồ có hình trái táo đã bị cắt làm hai, nằm ở phía Nam đảo Newzealand, cao hơn mực nước biển vịnh Tasman. Vết cắt gọn gàng, sắùc bén như nó được cưa hai bằng một lưỡi cưa kỳ diệu. 

4_dep-large-contentĐá Biết Đi!!! Bạn ơi! Đâu chỉ một mình bạn biết đi. Hòn đá này cũng biết đi như bạn! Đây là những hòn đá nằm trong sa mạc Chết ở California. Các nhà khoa học cũng không thể giải thích nỗi tại sao chúng tự đi được tới nơi chúng muốn. Chắc chắn không phải do nhờ gió, do tuyết đẩy vì những hòn đá này di chuyển trong cùng một lúc về nhiều hướng khác nhau!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các bạn thân mến, Trong mấy tuần qua, báo chí không ngớt lời khen ngợi và đăng hình một bạn thiếu nhi 9 tuổi, với khả năng đặc biệt sẽ trở thành người trẻ tuổi nhất thế giới tốt nghiệp đại học và chuẩn bị theo học tiếp lên tiến sĩ, cậu tên là Laurent.
Mỗi lần đi chợ Mỹ với mẹ em, em đều gặp một người đàn ông Homeless. Ông hay ngồi xế bên cửa chợ, nơi nhiều người qua lại.
Các em thân mến, Nhiều phụ huynh đã than với tôi, nhiều em đã đi học như là đi học “cho cha mẹ” chứ không phải học cho mình. Hôm nay, các em đọc một bài về Học Đường trong cuốn Tâm Hồn Cao Thượng của giáo sư triết học Emond de Amicis, để suy nghĩ lại: Mình học cho ai!
Tóm tắt: Ngày xưa ông vua nọ có ba người con trai. Hai con đầu thì thông minh, nhanh nhẹn. Người con út hiền lành mà khờ khạo nên mọi người gọi là chàng Ngốc. Khi nhà vua lớn tuổi, muốn sau này sẽ truyền ngôi cho một trong ba ngời con trai, bèn đặt ra một cuộc thi.
Bé Jazmyn Bùi của Lớp Thanh Nhạc Lê Hồng Quang trình bày ca khúc: Thầy Cô Cho Em Mùa Xuân
Các bạn thân mến, Hôm nay BN muốn giới thiệu với các bạn một cuốn sách mà không chỉ thiếu nhi, tất cả mọi người, mọi lứa tuổi đã từng say mê đọc
Tập Đặt Câu với vần Uôm, Ươn, Ươm, Ương
Một năm qua thật nhanh Lễ Tạ Ơn lại tới Nghĩ về con gà quay Em lại thấy rất tội
Tóm tắt: Ngày xưa, một ông vua nọ có ba hoàng tử. Hai người con đầu thông minh, lanh lợi, người con Út ít nói, hơi đần độn nên bị gọi là chàng Ngốc.
Thiếu Nhi CLB TNS với màn múa bản nhạc Đoàn Lữ Hành chuẩn bị cho Lễ Thanksgiving.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.