Bí Quyết Gia Đình:

10/12/201100:00:00(Xem: 29445)

Bí Quyết Gia Đình:

Tôi Chọn Sống Với anh Ấy...

Minh Nga tổng hợp

Chúng tôi là một đôi hòa hợp khó mà rời xa nhau.

Anh bạn trai của tôi là người tôi cảm thấy thích hợp và mong muốn có nhau suốt đời. Mọi chuyện tưởng chừng như hoàn hảo thì một ngày, một ngươì đàn ông gõ cửa phòng tôi, cho tôi biết bạn trai của tôi đang có nhiều liên hệ với vợ ông ta. Tôi choáng váng!

Ngay lập tức tôi rời khỏi anh ấy. Vừa lúc ông chồng cũ của tôi liên lạc trở lại, tôi trở về với người chồng cũ, đi chơi, ăn uống như hai ngươì bạn. Nhưng anh bạn trai năn nỉ tôi trở lại với anh. Thời gian nầy anh vẫn chứng nào tật đó. Tôi biết, vì thế tôi bắt đầu chọn cho mình hướng đi khác. Tôi kết bạn nhiều hơn xưa, cả trai lẫn gái, đi chơi, mua sắm, thậm chí tham dự những nơi chốn dành riêng cho người lớn nghe nhạc, uống rượu. Một thời gian, anh bạn trai nhận ra tôi không còn bám chặt theo anh ấy nữa, anh ấy đã không còn là “the one” của tôi nữa. Thế là anh quay một góc 180 độ, và hỏi cưới tôi. Anh ấy muốn giữ chặt tôi.

Hiện giờ chúng tôi đã cưới nhau được 4 năm, có một đứa con gái xinh xắn.

Cả hai chúng tôi đều đã học được nhiều điều qua những kinh nghiệm đó và đã cùng khổ sở một thời gian. Nhưng chúng tôi thật sự yêu nhau nên đã vượt qua được. Nếu bạn hỏi chúng tôi có hạnh phúc hoàn toàn không, xin trả lời là không, nhưng điều quan trọng hơn là chúng tôi đã hiểu rõ nhau, và tôi nghiệm ra rằng tôi không cần anh ấy, nhưng tôi yêu anh ấy với tất cả tâm hồn mình, đó là lý do tôi chọn cuộc sống gia đình với anh.

Minh Nga tổng hợp

VBGD 121011

(Còn tiếp)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Theo văn chương vỉa hè thì “thợ lặn” là từ để ám chỉ những tay tổ nào khôn mánh quá Trời. Mỗi khi có người nào cần mượn hay nhờ vả họ làm cái gì đó là họ né liền, trốn biền biệt hoặc phịa ra đủ thứ lý do để khỏi làm…đúng theo câu “ăn cỗ đi trước, lội nước đi sau”. Hình như số nầy hơi nhiều. Mà cũng ngộ, ngày xưa bên nhà, cái bếp là vùng bất khả xâm phạm, một thứ no man’s land đối với đàn ông con trai. Lỡ rũi có láng cháng xuống đó là bị mấy bà, biểu đi lên nhà trên đi, đi chổ khác chơi. Đây là chổ của đàn bà con gái, xuống đây làm gì.
Kính mời quý độc giả góp vào mục Góc Ảnh Gia Đình mọi loại ảnh gia đình hay ảnh của "chàng và nàng" như ảnh sinh hoạt gia đình, cảnh thiên nhiên, ảnh ông bà & cháu, cha, mẹ & con, ảnh bé bi, ảnh các bé dự thi, đám cưới, trăng mật, sinh nhật, họp mặt, du ngoạn, đủ loại...
Mời Tham Dự Kể Chuyện Tình, Chuyện Gia Đình, hay Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Xẻ Kể Chuyện tình, Chuyện Gia Đình, Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Sẻ … là mảnh sân chung dành cho tất cả quí vị độc giả.
1. Tháng Mười Hai, tháng cuối năm, gợi nhớ đến những cơn gió chiều se lạnh và mùa Noel lại về. Người ta hay bảo “Xuân về nhớ Mẹ”, còn Noel về thì nhớ ai, dạ thưa nhớ bạn (khi chưa có…người yêu).
Đây là cách tính những khoản thu chi và để dành để có được “một lối sống cân bằng” theo như kinh nghiệm sống của tác giả Eker sau khi ông đã tạo được hàng triệu đô la và đi diễn thuyết về cách tổ chức tài chánh trong cuộc sống cá nhân cũng như việc quản trị tài chánh trong các xí nghiệp lớn ở khắp nơi như sau:
Vậy là tôi đã sống ở Mỹ mười năm, kể từ mùa Thanksgiving bão tuyết 2009. Tôi vẫn không quên cô chiêu đãi viên hàng không hãng American Airlines, người Mỹ tử tế đầu tiên tôi gặp trong chuyến du lịch từ Mỹ quốc sang Anh quốc, đã để lại một hình ảnh đẹp của người Mỹ.
Nhà nghiên cứu Phật Học Nguyên Giác Phan Tấn Hải đứng bên này biên giới Nam Hàn nhìn qua bên kia Bắc Hàn. Cảm ơn Cư Sĩ Nguyên Giác đã gửi hình.
Mời Tham Dự Kể Chuyện Tình, Chuyện Gia Đình, hay Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Xẻ Kể Chuyện tình, Chuyện Gia Đình, Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Sẻ … là mảnh sân chung dành cho tất cả quí vị độc giả.
Bánh bông lan không những được trẻ con đặc biệt yêu thích mà cả người lớn cũng rất thích.
Trên đời này và hiện nay không có gì thiếu thốn bằng Tình yêu. Người đời chèn ép nhau, dẫm đạp nhau, xô lấn không nương tay.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.