Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bí Quyết Gia Đình:

10/12/201100:00:00(Xem: 29295)

Bí Quyết Gia Đình:

Tôi Chọn Sống Với anh Ấy...

Minh Nga tổng hợp

Chúng tôi là một đôi hòa hợp khó mà rời xa nhau.

Anh bạn trai của tôi là người tôi cảm thấy thích hợp và mong muốn có nhau suốt đời. Mọi chuyện tưởng chừng như hoàn hảo thì một ngày, một ngươì đàn ông gõ cửa phòng tôi, cho tôi biết bạn trai của tôi đang có nhiều liên hệ với vợ ông ta. Tôi choáng váng!

Ngay lập tức tôi rời khỏi anh ấy. Vừa lúc ông chồng cũ của tôi liên lạc trở lại, tôi trở về với người chồng cũ, đi chơi, ăn uống như hai ngươì bạn. Nhưng anh bạn trai năn nỉ tôi trở lại với anh. Thời gian nầy anh vẫn chứng nào tật đó. Tôi biết, vì thế tôi bắt đầu chọn cho mình hướng đi khác. Tôi kết bạn nhiều hơn xưa, cả trai lẫn gái, đi chơi, mua sắm, thậm chí tham dự những nơi chốn dành riêng cho người lớn nghe nhạc, uống rượu. Một thời gian, anh bạn trai nhận ra tôi không còn bám chặt theo anh ấy nữa, anh ấy đã không còn là “the one” của tôi nữa. Thế là anh quay một góc 180 độ, và hỏi cưới tôi. Anh ấy muốn giữ chặt tôi.

Hiện giờ chúng tôi đã cưới nhau được 4 năm, có một đứa con gái xinh xắn.

Cả hai chúng tôi đều đã học được nhiều điều qua những kinh nghiệm đó và đã cùng khổ sở một thời gian. Nhưng chúng tôi thật sự yêu nhau nên đã vượt qua được. Nếu bạn hỏi chúng tôi có hạnh phúc hoàn toàn không, xin trả lời là không, nhưng điều quan trọng hơn là chúng tôi đã hiểu rõ nhau, và tôi nghiệm ra rằng tôi không cần anh ấy, nhưng tôi yêu anh ấy với tất cả tâm hồn mình, đó là lý do tôi chọn cuộc sống gia đình với anh.

Minh Nga tổng hợp

VBGD 121011

(Còn tiếp)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Lái xe khoảng nữa tiếng tôi bất ngờ thấy căn nhà phía trước còn ánh đèn lấp lánh và dòng chữ “Cà Phê Mai – OPEN”
Từ phải, Katsurajun, HT Thích Trí Quảng, Le Vinh, Thầy Triệt Học Trần Dục Giang.
Mời Tham Dự Kể Chuyện Tình, Chuyện Gia Đình, hay Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Xẻ
Thịt ếch chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho cơ thể chúng ta như: protein, vitamin, canxi,…
Bạn hãy tưởng tượng là trong tâm trí của mình có hai con sư tử, một con là của sự sợ hãi và một con là của đức tin. Bạn hãy tưởng tựơng thêm là lời nói của mình là thức ăn cho con sư tử.
Huy là đứa học trò đặc biệt của lớp học đầu tiên khi tôi ra trường. Đặc biệt vì nhà Huy đi kinh tế mới, lận đận mấy năm dài, rồi dắt díu nhau về, nên Huy trở lại đi học muộn màng.
Ngày đi học đầu tiên của bé Jamie, 3 tuổi rưỡi, tại Trường OC Montessori School. Cảm ơn Tiffany gửi hình cho Việt Báo.
Mời Tham Dự Kể Chuyện Tình, Chuyện Gia Đình, hay Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Xẻ
Đây là những nguên tắc đưa ta tới thành công theo những người đã thành công rực rỡ trong các lãnh vực đầu tư và kinh doanh của Mỹ như Sir John Templeton, Art Linkletter:
Sáng nay thấy khí trời trở lạnh, những chiếc lá sắp đổi mầu như báo hiệu mùa thu trở lại khiến mình nghĩ tới những sợi tóc bạc lưa thưa như thấy một đời người qua nhanh.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.