Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Khách Verizon Gọi Miễn Phí Tới Nhật Từ 11-3 Đến 10-4-2011

15/03/201100:00:00(Xem: 3441)

Khách Verizon Gọi Miễn Phí Tới Nhật Từ 11-3 Đến 10-4-2011

Khách hàng của Verizon Wireless có thể nhắn tin qua điện thoại di động đến Nhật miễn phí...

NEW YORK – Để giúp khách hàng giữ liên lạc với người thân sau thảm họa động đất và sóng thần, Verizon cho khách hàng với dịch vụ đi động và khách hàng tư gia được gọi đến Nhật miễn phí cho đến ngày 10 tháng Tư..

Tất cả các khách hàng post-paid của Verizon Wireless sẽ được gọi đến Nhật miễn phí từ ngày 11 tháng 3 đến ngày 10 tháng 4. Khách hàng post-paid là những khách hàng nhận hóa đơn hàng tháng từ công ty qua đường bưu tín. Ngoài ra, khách hàng post-paid của Verizon Wireless trong Hoa Kỳ sẽ nhận dịch vụ nhắn tin và nhắn tin đa phương multimedia đến Nhật miễn phí trong cùng thời hạn nêu trên.

Verizon Wireless có cách thức dễ dàng giúp khách hàng đóng góp tiền cứu trợ qua tin nhắn đến các tổ chức phi lợi nhuận chuyên cứu trợ động đất và sóng thần. Khách hàng có thể đóng góp $10 tiền cứu trợ đơn giản bằng cách nhắn tin và có thể chọn từ 10 tổ chức cứu tế cho những nạn nhân tại Nhật. 

Tất cả các cú gọi của khách hàng tư gia mắc dây của Verizon đến Nhật sẽ được định giá $0.00 mỗi phút, từ ngày 11 tháng 3 đến ngày 10 tháng 4. Khách hàng với chương trình Verizon World Plan (300, 500 hoặc không có giới hạn phút gọi đường dài) có thể gọi đến Nhật mà không bị hao tổn phút trong các trương trình gọi đường dài của họ.

Ngoài ra, cước phí của Thẻ Gọi Verizon Trả Trước cho các cú gọi đường dài đến Nhật từ Hoa Kỳ cũng sẽ được miễn trừ từ ngày 11 tháng 3 đến ngày 10 tháng 4. 

Công ty cũng cung ứng đến khách hàng với dịch vụ FiOS TV miễn phí đài TV Japan cho đến ngày 17 tháng 3. Địa điểm của đài trên băng tần 1770. 

* Chỉ có lệ phí gọi đường dài liên quan đến các cú gọi từ đường dây tư gia đến các số điện thoại mắc dây hoặc di động tại Nhật sẽ được miễn trừ từ ngày 11 tháng 3 - ngày 10 tháng Tư. Tất cả các phí khác gồm thuế, phụ phí, phí hàng tháng (MRCs), phí xài tối thiểu hàng tháng(MSLs), phí xài tối đa hàng tháng(MMCs), và vân vân có thể được áp dụng. Cước phí của thẻ gọi post-paid cũng được miễn trừ. 

** Nếu cước phí gọi đường dài được tính vào hóa đơn, tiền credit sẽ áp dụng trong một hóa đơn tương lai.

Để biết thêm chi tiết, ghé verizon.com/news.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Bộ Tư Pháp đang điều tra khả năng phạm tội liên quan tới việc đút lót tiền cho Bạch Ốc hay ủy ban chính trị có liên hệ trong việc trao đổi lấy sự ân xá của tổng thống, theo hồ sơ tòa án được công bố hôm Thứ Ba, 1 tháng 12 năm 2020 tại tòa án liên bang, theo CNN tường trình hôm Thứ Ba.
Bộ Trưởng Tư Pháp Hoa Kỳ William Barr hôm Thứ Ba, 1 tháng 12 năm 2020 khẳng định rằng không có chứng cứ của gian lận ở phạm vi rộng lớn trong cuộc bầu cử năm nay, khiến cho nhóm pháp lý của TT Trump lên tiếng chỉ trích khi tổng thống tiếp tục các nỗ lực phủ nhận các kết quả bầu cử, theo báo Politico cho biết hôm Thứ Ba.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden đã công bố nhóm kinh tế của ông hôm Thứ Hai, 30 tháng 11 năm 2020, khi chính phủ tương lai chuẩn bị đối phó với cuộc suy thoái từ đại dịch vi khuẩn corona vào lúc khi mà các nhà Cộng Hòa tại quốc hội đã trở nên miễn cưỡng hơn trong việc chi tiêu thâm thủng kỷ lục, theo báo USA Today cho biết hôm Thứ Hai.
Thống Đốc Wisconsin Tony Evers hôm Thứ Hai, 30 tháng 11 năm 2020 đã chính thức chứng nhận sự chiến thắng của Joe Biden, ký tên vào giấy trao 10 cử tri đoàn của tiểu bang cho Tổng Thống đắc cử sau cuộc đếm phiếu lại tại 2 quận đông dân nhất của Wisconsin, theo CNN cho biết hôm Thứ Hai.
“Đây là hoàn toàn gian lận. Và cách mà FBI và Bộ Tư Pháp – tôi không biết, có thể là họ đã có dính vào – nhưng làm sao mà người dân được phép ra khỏi điều này là điều khó tin. Cuộc bầu cử này bị gian lận. Cuộc bầu cử này hoàn toàn gian lận,” Trump nói thế. Sau đó ông nói rằng, “Đó là tất cả tôi có thể nói, là rằng: nếu tất cả gian lận xảy ra, vậy mà không người nào đến nói với tôi, “Ồ, FBI đã tóm cổ được người đang thực hiện âm mưu này.”
Sự chiến thắng của Tổng Thống đắc cử Joe Biden đối với Tổng Thống Donald Trump tại Wisconsin đã được tái khẳng định hôm Chủ Nhật, 29 tháng 11 năm 2020 sau cuộc đếm phiếu lại được hoàn tất tại một trong những quận lớn nhất của tiểu bang, theo CNN cho biết hôm Chủ Nhật.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden và Phó Tổng Thống đắc cử Kamala Harris đã công bố hôm Chủ Nhật, 29 tháng 11 năm 2020, rằng họ đã chọn một nhóm toàn là phụ nữ làm về truyền thông, lần đầu tiên trong lịch sử mà các vai trò truyền thông cao cấp tại Bạch Ốc sẽ toàn là phụ nữ, theo bản tin hôm Chủ Nhật của CNBC cho biết.
Sau khi đếm phiếu lại hoàn tất, Thư Ký Quận Milwaukee là George Christenson nói rằng, “Việc đếm phiếu lại cho thấy điều mà chúng tôi đã biết: rằng các cuộc bầu cử tại Quận Milwaukee là công bằng, minh bạch, chính xác và an toàn.”
Mua sắm ngày Thứ Sáu Đen (Black Friday) năm nay không giống năm trước vì đại dịch và suy thoái đang diễn ra, theo CNN cho biết hôm Thứ Bảy, 28 tháng 11 năm 2020. Các tiệm truyền thống đã chứng kiến giảm 52% lượng người đi mua sắm Ngày Thứ Sáu Đen so với năm ngoái, theo báo cáo từ Sensormatic Solutions cho biết.
Tổng Thống ‘Con vịt què’ Donald Trump hôm Thứ Sáu, 27 tháng 11 năm 2020 đã thua thêm một vụ kiện mới nhất để gỡ lại sự thua phiếu sít sao đối với Joe Biden tại Pennsylvania, theo bản tin của báo USA Today cho biết hôm Thứ Sáu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Bầu trời chứa đầy khí phát sáng mờ mờ ảo ảo, dù có thể dùng camera nhạy sáng cao và kính viễn vọng để quan sát.
Giá Bitcoin đã thiết lập một kỷ lục mới khi hàng tỷ USD được các nhà đầu tư tổ chức rút khỏi thị trường vàng, làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt về việc liệu có một ngày Bitcoin trở thành đối thủ của vàng trên cương vị một kênh đầu tư để chống lạm phát.
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.