Hôm nay,  

Nhiều Doanh Nhân Việt, Mỹ Lên Tiếng Ủng Hộ Db Sanchez

26/10/201000:00:00(Xem: 3217)

Nhiều Doanh Nhân Việt, Mỹ Lên Tiếng Ủng Hộ DB Sanchez

Chủ Nhân Tiệm Phở Tàu Bay Henry Lê đang phát biểu, ủng hộ DB Loretta Sanchez. (Photo VB)

ANAHEIM (VB) - Hàng chục cơ sở thương mại tại Quận Cam đã lên tiếng ủng hộ nữ Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 47 trong một cuộc họp báo được Ủy Ban Tái Tranh Cử của DB Loretta Sanchez tổ chức tại văn phòng vận động tranh cử trên đường Lincoln, thành phố Anaheim vào chiều Thứ Hai, ngày 25 tháng 10 năm 2010 với sự hiện diện của nữ DB Loretta Sanchez, các chủ nhân cơ sở thương mại và cơ quan truyền thông Việt Mỹ.
Trong phần phát biểu mở đầu, nữ Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 47 Loretta Sanchez nói rằng hoạt động của giới tiểu thương đóng góp vào ½ Tổng Sản Lượng Nội Địa toàn quốc Hoa Kỳ. Theo bà Sanchez, trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, các cơ sở thương mại nhỏ đang phải đối diện với nhiều thử thách. Bà Sanchez nói rằng đó chính là lý do tại sao bà tranh đấu để cung cấp cho giới tiểu thương tại địa hạt mà bà đại diện được hưởng sự giảm thuế và tín dụng tốt hơn.
Nữ Dân Biểu Loretta Sanchez nhấn mạnh rằng ưu tiên hàng đầu của bà là tìm ra phương thức tốt nhất để tạo công ăn việc làm và duy trì cơ hội cũng như sự bình đẳng cho nền kinh tế.
Bà Sanchez phát biểu rằng người ta nói bà không làm gì cả trong suốt 14 năm làm dân biểu, điều đó không đúng, bởi vì theo bà, bà đã nỗ lực làm việc rất nhiều để đáp ứng nguyện vọng của cử tri đã tín nhiệm bà.
Tiếp theo đó, nữ DB Sanchez đã mời các chủ nhân cơ sở thương mại có mặt phát biểu cảm nghĩ và kinh nghiệm điều hành cơ sở kinh doanh để mọi người cùng lắng nghe.
Đặc biệt, trong số những doanh gia đến tham dự để ủng hộ bà Sanchez có 3 cơ sở thương mại Việt Nam. Đó là:


- Ông bà Henry The Le, chủ nhân tiệm Phở Tàu Bay, một trong những tiệm phở có tiếng trong cộng đồng người Việt tại Quận Cam.
- Luật Sư Đỗ Phủ và Anh Tuấn, chủ nhân Văn Phòng Luật Sư Đỗ Phủ và Anh Tuấn, đại diện cho những quyền lợi của khách hàng cá nhân và cơ sở doanh nghiệp nhỏ trên 15 năm tại Quận Cam.
- Tony Thanh Trương, chủ nhân quán Mon Ami Café tọa lạc tại Thành Phố Garden  Grove.
Ông Henry The Lê, chủ nhân tiệm Phở Tàu Bay, nói rằng ông ủng hộ nữ DB Loretta Sanchez vì bà đã giúp cho cộng đồng người Việt rất nhiều.   
Các chủ doanh nghiệp nhỏ có mặt tại cuộc họp báo và đã phát biểu ủng hộ bà  Sanchez còn có:
- Brand Caso, đồng sáng lập công ty Tenacore Inc. Công ty dẫn đầu trong ngành phân phối các sản phẩm y khoa tại Thành Phố Santa Ana.
- Joel Moskowitz, Tổng giám đốc công ty Ceradyne. Công ty hàng đầu thế giới trong lãnh vực phát triển và sản xuất đồ gốm mỹ thuật. Công ty có trụ sở tại Thành Phố Costa Mesa.
- Kirsten Mangers, sáng lập của Webvisible. Trang mạng chuyên về quảng cáo.
- Mike Zani, Tổng giám đốc công ty DIGIBeam, trụ sở tại Thành Phố Laguna Nigel, công ty chuyên về kỹ thuật điện toán.
- Ben Mendoza, chủ nhân của Kelly's Body Shop. Tiệm có mặt từ năm 1978, có trụ sở tại Thành Phố Santa Ana.
- Javier Gutierrez, chủ nhân công ty J. G. Constructiion. Công ty chuyên về tân trang nhà cửa, làm vườn.
- Tim Jemal, Tổng giám đốc công ty Jemal Public Affairs. Công ty chuyên về các chính sách chăm sóc sức khỏe, phát triển kinh tế, chính sách kỹ thuật, an ninh mạng, và giáo dục.
Trong khi đó Báo Orange County Register kêu gọi ủng hộ các ứng cử viên thuộc Đảng Cộng Hòa như Dân Biểu Trần Thái Văn, ứng cử viên Thống Đốc California Meg Withman, và ứng cử viên Thượng Nghị Sĩ Liên Bang Carly Fiorina.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.