Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bịnh Tiểu Đường Có Thể Trị Được

27/07/200700:00:00(Xem: 8078)

Trước khi đề cập đến cách trị bịnh tiểu đường, chúng tôi xin trích dẫn lời tâm tình của kỹ sư Nguyễn Ngọc Quang về bịnh tiểu đường như sau :

"Tôi vừa thoát khỏi một căn bịnh hiểm nghèo làm khổ tôi và có thể nói cả gia đình tôi vì lo cho tôi suốt 20 năm dài. Đó là căn bịnh tiểu đường. Như đã có dịp trình bày, căn bịnh tiểu đường làm cho chân tôi rướm máu, nám đen và suýt phải cưa bỏ. May thay, tôi được chữa lành, không phải bằng thuốc men mà bằng một phương pháp cổ truyền Việt Nam.

Tôi đã được cứu sống. Tôi hồi sinh chỉ sau một thời gian ngắn, không tốn kém tiền bạc, chỉ cần gia công luyện tập và thay đổi cách ăn uống. Tôi trải qua 4 Kỳ Thất. Trong đó có ba lần 3 ngày và một lần 7 ngày. Hiện nay tôi không còn uống hay chích bất cứ một loại thuốc trị tiểu đường nào mà lượng đường vẫn ổn định.

Sự hồi phục sức khỏe ngoài sức tưởng tượng của tôi nên tôi tự thấy phải làm một điều gì đó lợi ích cho người khác, phải dành thì giờ còn lại của cuộc đời tôi cho ý nguyện xoa dịu nỗi thống khổ về bịnh tật cho mọi người, nhất là bịnh tiểu đường.

Tôi đã đến với giáo sư Phạm Văn Chính bằng ước nguyện này vì ông cũng đang thể hiện ước nguyện này trong cuộc sống của mình. . ."     

Qua hai năm tìm hiểu, thử nghiệm hằng trăm bịnh nhân tiểu đường, kể cả ngay nơi bản thân của anh Nguyễn Ngọc Quang và nhiều người bị tiểu đường lâu năm khác, chúng tôi có thể khẳng định bịnh tiểu đường có thể chữa lành được.

Ai cũng biết bịnh tiểu đường bất cứ là loại I, loại II hay loại III đều bắt nguồn từ chỗ tụy tạng không tiết ra được chất Insulin. Y học hiện chữa trị bịnh này bằng cách đem Insulin từ bên ngoài vào mà hầu hết đều là từ thú vật. Chất Insulin này chỉ tạm thời giúp cho cơ thể tự điều chỉnh lượng đường trong máu, nhưng hoàn toàn không thể nào phục hồi được chức năng tiết chất Insulin của tụy tạng. Đó là chưa kể chất Insulin cho vào bằng cách uống hay chích với nhiều nhãn hiệu khác nhau vẫn không ngăn chặn được căn bịnh. Thuốc cứ cho vào, bịnh cứ âm thầm tiến triển. Cuối cùng, người bịnh bị mù mắt hoặc bị thối hai chân phải cưa bỏ. Hậu quả cuối cùng là căn bịnh giết chết người bịnh.

May thay chúng tôi nhờ hiểu biết  một số kiến thức về Đông Tây Y Học lại được thủ đắc một phương pháp Cổ Truyền Việt Nam có thể trị được nhiều loại bịnh nan y, kể cả tiểu đường. Phương pháp này giúp cho cơ thể tái tạo được sư quân bình Am Dương, giúp cho các bộ phận trọng yếu của cơ thể được tẩy rửa. Gan, thận được nghỉ ngơi. Sức đề kháng tăng cường. Từ đó lượng đường trong máu tự điều chỉnh, không cần dùng đến Insulin. Dần dần tụy tạng được phục hồi chức năng tiết chất Insulin. Chỉ cần 48 giờ là lượng đường trong máu có thể xuống đến mức độ không còn nguy hiểm. Còn việc chữa lành hẳn tiểu đường thì cần phải nhiều thời gian hơn. Cần phải luyện tập cơ thể và thay đổi hoàn toàn cách ăn uống.

Một chút quyết tâm, cộng với một chút nghị lực và thời gian, chứ không phải tiền bạc, chúng ta có thể tự chữa lành bịnh tiểu đường. Để giúp mọi người không còn bị ám ảnh vì căn bịnh oái ác, đầy nguy hiểm và tốn kém, chúng tôi đã phát hành rộng rãi một tài liệu có tên là  "CẨM NANG TỰ CHỮA TRỊ BỊNH TIỂU ĐƯỜNG". Quyển sách này bản Anh Ngữ cũng đã được nhà xuất bản AuthorHouse của Mỹ phát hành rộng rãi. Người bịnh có thể dựa trên những dặn dò trong tập tài liệu này mà tự chữa bịnh cho mình, không cần phải lệ thuộc vào bất cứ ai khác, không lệ thuộc vào bất cứ loại thuốc men nào nữa. Ba tiến trình bắt buộc để có thể đẩy lùi vĩnh viễn bịnh tiểu đường là :

1-Phải qua một hoặc vài ba lần Nhập Thất.

2-Phải năng tập các động tác và các bài tập của Tiên Thiên Khí Công

3- Phải thay đổi cách ăn uống để lượng đường luôn luôn ổn định và giúp tụy tạng hồi phục dần.

Làm thật đúng các điều vừa nói, nhất định ta chế ngự hoàn toàn và nhanh chóng căn bịnh oái oăm làm đau khổ và giết chết nhiều người.   

Muốn tìm hiểu rõ về các bước trị liệu này, xin quý vị liên lạc trực tiếp  Nguyễn Định : (714) 725-1522 hay tham khảo các tài liệu sách trên online qua website của Hội : www.tienthienkhicong.org 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Không có cách nào để bọc đường tin này: Một nửa người Mỹ lớn tuổi sẽ béo phì rất nghiêm trọng trong vòng hơn 12 năm nữa, theo một phúc trình mới tiên đoán.
Đông y, còn được gọi là y học cổ truyền Trung Quốc, là một hệ thống y tế lâu đời nhất được biết đến trên thế giới. Không như Tây y, Đông y tập trung vào một sinh lực gọi là “Khí” (hay chi) lưu chuyển trong cơ thể, và khi bị tổn thương, cơ thể sẽ dễ mắc bệnh. Các bác sĩ tìm hiểu căn cơ dẫn đến sự mất cân bằng về tinh thần và thể chất, sau đó thực hiện một cách tiếp cận toàn diện để chữa lành và phục hồi khí cho bệnh nhân.
Thường thường phải có thời gian trung bình là từ ba tới sáu tháng để một móng mọc ra từ gốc tới đầu của móng.Hướng mọc của móng được một lớp da mỏng mọc theo chiều cong ở đáy của móng. Miễn là nơi này của móng không bị tiêu hủy, các thương tích của móng có khuynh hướng kích thích sự tăng trưởng cho tới khi nó lành trở lại.
Theo Thiền sư Munindra (1915- 2003), tỉnh thức không phải là điều huyền bí nhưng đó là một một trạng thái bình thường mà chúng ta ai cững có thể thực hiện được bất cứ lúc nào hết. Nên hành thiền trong mọi hoàn cảnh và cho mọi sự việc: lúc ăn, lúc uống, lúc thay quần áo, lúc thấy, lúc nghe, lúc ngửi, lúc nếm, lúc sờ mó, lúc suy nghĩ…
Vị bác sĩ có ảnh hưởng y học trong suốt thế kỷ thứ 15 được sinh ra tại một thị trấn trước đây thuộc Hy Lạp Pergamum (ngày nay là Bergama, Thổ Nhĩ Kỳ) vào khoảng 129 AD. Claudius Galenus hoặc Galen là một thần đồng, viết ba cuốn sách lúc mới 13 tuổi. Sau khi đã hoàn tất toán học, canh nông, thiên văn học, và triết học, anh ta trở lại học y khoa và, trong 12 năm (thời đó học quá lâu) tại thành phố của mình và tại Smyrna, Corinth và quan trọng hơn, tại Alexandria.
“Năm 2008, thế giới có 115 nước trồng lúa và sản xuất khoảng gần 700 triệu tấn thóc mỗi năm…Lúa gạo là thức ăn căn bản của 36 quốc gia và cung cấp từ 20 đến 70% nguồn năng lượng quan trọng cho hơn phân nửa dân thế giới, đặc biệt tại nhiều nước Á Châu…“…Hiện nay lúa gạo ngày càng trở nên phổ biến sâu rộng ở các lục địa khác, như châu Mỹ, Trung Đông và nhất là châu Phi, vì loại thực phẩm này được xem như thức ăn bổ dưỡng lành mạnh cho sức khỏe và thích hợp cho đa dạng hóa thức ăn hàng ngày…” (Trần V. Đạt Ph.D)
Mỗi ngày ta hít thở khoảng 18,925 lít không khí. Thở có hai nhiệm vụ: Thứ nhất là nó cung cấp cho cơ thể dưỡng khí cần để đốt thực phẩm và cho dưỡng khí. Thứ hai là nó thải ra thán khí là chất không cần của đời sống. Dưỡng khí là chất hơi chiếm khoảng 20 phần trăm không khí mà ta hít vào phổi. Không khí thở ra chứa nhiều thán khí. Mặc dù thở là không tự chủ, tuy nhiên ta có thể du di nó một phần nào. Thí dụ ta có thể lấy hơi thật lớn trước khi lặn ở dưới nước.Ta cũng có thể ngưng thở nhưng đừng ngưng lâu quá; phản ứng không tự chủ bắt con người thở quá mạnh khiến ta không thể tự tử bằng cách ngưng thở.
Trong đời sống hằng ngày, cho để nhận là một chuyện rất bình thường trong mọi sự trao đổi lẫn nhau. Tôi trả tiền, tôi nhận món hàng. Vậy, cho để nhận là một quy luật tự nhiên hay còn là một nguyên tắc đạo đức? Đó là một hành động tự nguyện, bất vụ lợi, xuất phát từ lòng thương người?
Hoa Kỳ mất đi một cây cổ thụ quý giá có một trăm năm với hai ngày lẻ tuổi thọ.Trước sự ra đi này, đích thân vị nguyên thủ quốc gia cũng phải lên tiếng tỏ ý nuối tiếc là người Mỹ mới mất một bảo vật hiếm có. Đó là tài tử Bob Hope mà nhân dân Hoa Kỳ coi như một nhà ái quốc, một diễn viên hài tuyệt hảo, một người mang niềm vui tới cho mọi người.
Cách nay 100 năm, Émile Coué (1857-1926) một nhà tâm lý học và đồng thời cũng là một dược sĩ Pháp đã đề xướng ra phương pháp tư tưởng tích cực (pensée positive) để cải thiện sức khỏe. Đây là một phương pháp đơn giản và rất dễ thực hiện. Theo nhiều người cho biết nó tỏ ra rất hiệu nghiệm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.