Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Kêu Gọi Ngăn Dự Luật SB 1322 Vì CS Sẽ Vào Học Đường Cali

28/08/200800:00:00(Xem: 2642)

Chủ tọa đoàn buổi họp.

Garden Grove ( Cổ Ngưu)- - Lúc 7 giờ tối  thứ ba ngày 26 tháng 8 năm 2008 tại  phòng sinh hoạt đấu tranh số 10 đường Track, Thành Phố Garden Grove. Đại diện một số các hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí và một số đồng hương tham dự. Điều hợp chương trình nghi thức chiến hữu Vũ Long Sơn Hải. Điều hợp chương trình phiên họp Ong Lê Quang Dật. Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ, phút mặc niệm.

Tiếp theo ban tổ chức đã mời một số vị lên bàn chủ tọa gồm các Ong Phan Kỳ Nhơn, Ong Trần Trọng An Sơn, Ong Cao Viết Lợi, Ong Su A Cầu và thư ký Bà Phan Thanh Hiền. Ong Phan Kỳ Nhơn nói qua về mục đích cuộc họp khẩn, sau đó Luật Sư Nguyễn Quang Trung, đại diện nhóm dân cử lên lược qua về những hậu qủa tai hại của Dự Luật 1322. dự luật nầy cho phép Cộng Sản được công khai tham gia hoạt động trong ngành giáo dục và các cơ quan công quyền tại Tiểu Bang California.

Dự luật đã được thông qua tại lưỡng viện Quốc Hội California và đang chờ Thống Đốc Tiểu Bang ký ban hành. Sau 2 tháng đệ trình, nếu Thống Đốc Tiểu Bang không phủ quyết, dự luật nầy đương nhiên trở thành đạo luật.

Chính vì tầm quan trọng nên những hội đoàn, đoàn thể và đồng hương người Việt Quốc Gia đã đồng lòng phổ biến rộng rải đến đồng hương cùng ký vào kháng thư phản đối và yêu cầu đồng hương đến các địa điểm để ký kháng thư tại: Thương Xá Phước Lộc Thọ và các chợ người Việt, tại đây có người phụ trách phát đơn để đồng hương ký tên. Vì tính cách cấp bách của vấn đề nên ban tổ chức rất mong đồng hương tham gia. Nếu dự luật nầy thông qua Cộng Sản sẽ dể dàng xâm nhập vào Cộng Đồng người Việt Quốc Gia chúng ta. Mặc khác CS sẽ đưa chủ nghĩa Max Lenin vào học đường để đầu độc giới trẻ Hoa Kỳ và con em người Việt tỵ nạn chúng ta. Trong buổi họp cũng đã kêu gọi các Hội Đoàn, Đoàn Thể, Cộng Đồng không phân biệt Cộng Hòa, Dân Chủ hãy ghi danh vào phái đoàn đem kháng thư đến văn phòng Thống Đốc tại Los Angerles vào ngàỳ thứ sáu 28 tháng 8 năm 2008.

Ngoài ra đồng hương có thể gọi điện thọai đến văn phòng Thống Đốc để bày tỏ lập trường của chúng ta . Điện thoại: (916 ) 445-2841 hoặc Email vnhumanrights.com. Cần biết thêm chi tiết xin đồng hương liên lạc Ong Phan Kỳ Nhơn ( 714 ) 3693104, Ong Nguyễn Xuân Tùng ( 714 ) 376-7476, Ong trần trọng An Sơn ( 714 ) 960-3594.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Michelle Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.