Hôm nay,  

Kêu Gọi Ngăn Dự Luật SB 1322 Vì CS Sẽ Vào Học Đường Cali

28/08/200800:00:00(Xem: 3057)

Chủ tọa đoàn buổi họp.

Garden Grove ( Cổ Ngưu)- - Lúc 7 giờ tối  thứ ba ngày 26 tháng 8 năm 2008 tại  phòng sinh hoạt đấu tranh số 10 đường Track, Thành Phố Garden Grove. Đại diện một số các hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí và một số đồng hương tham dự. Điều hợp chương trình nghi thức chiến hữu Vũ Long Sơn Hải. Điều hợp chương trình phiên họp Ong Lê Quang Dật. Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ, phút mặc niệm.

Tiếp theo ban tổ chức đã mời một số vị lên bàn chủ tọa gồm các Ong Phan Kỳ Nhơn, Ong Trần Trọng An Sơn, Ong Cao Viết Lợi, Ong Su A Cầu và thư ký Bà Phan Thanh Hiền. Ong Phan Kỳ Nhơn nói qua về mục đích cuộc họp khẩn, sau đó Luật Sư Nguyễn Quang Trung, đại diện nhóm dân cử lên lược qua về những hậu qủa tai hại của Dự Luật 1322. dự luật nầy cho phép Cộng Sản được công khai tham gia hoạt động trong ngành giáo dục và các cơ quan công quyền tại Tiểu Bang California.

Dự luật đã được thông qua tại lưỡng viện Quốc Hội California và đang chờ Thống Đốc Tiểu Bang ký ban hành. Sau 2 tháng đệ trình, nếu Thống Đốc Tiểu Bang không phủ quyết, dự luật nầy đương nhiên trở thành đạo luật.

Chính vì tầm quan trọng nên những hội đoàn, đoàn thể và đồng hương người Việt Quốc Gia đã đồng lòng phổ biến rộng rải đến đồng hương cùng ký vào kháng thư phản đối và yêu cầu đồng hương đến các địa điểm để ký kháng thư tại: Thương Xá Phước Lộc Thọ và các chợ người Việt, tại đây có người phụ trách phát đơn để đồng hương ký tên. Vì tính cách cấp bách của vấn đề nên ban tổ chức rất mong đồng hương tham gia. Nếu dự luật nầy thông qua Cộng Sản sẽ dể dàng xâm nhập vào Cộng Đồng người Việt Quốc Gia chúng ta. Mặc khác CS sẽ đưa chủ nghĩa Max Lenin vào học đường để đầu độc giới trẻ Hoa Kỳ và con em người Việt tỵ nạn chúng ta. Trong buổi họp cũng đã kêu gọi các Hội Đoàn, Đoàn Thể, Cộng Đồng không phân biệt Cộng Hòa, Dân Chủ hãy ghi danh vào phái đoàn đem kháng thư đến văn phòng Thống Đốc tại Los Angerles vào ngàỳ thứ sáu 28 tháng 8 năm 2008.

Ngoài ra đồng hương có thể gọi điện thọai đến văn phòng Thống Đốc để bày tỏ lập trường của chúng ta . Điện thoại: (916 ) 445-2841 hoặc Email vnhumanrights.com. Cần biết thêm chi tiết xin đồng hương liên lạc Ong Phan Kỳ Nhơn ( 714 ) 3693104, Ong Nguyễn Xuân Tùng ( 714 ) 376-7476, Ong trần trọng An Sơn ( 714 ) 960-3594.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.