Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Kêu Gọi Ngăn Dự Luật SB 1322 Vì CS Sẽ Vào Học Đường Cali

28/08/200800:00:00(Xem: 2484)

Chủ tọa đoàn buổi họp.

Garden Grove ( Cổ Ngưu)- - Lúc 7 giờ tối  thứ ba ngày 26 tháng 8 năm 2008 tại  phòng sinh hoạt đấu tranh số 10 đường Track, Thành Phố Garden Grove. Đại diện một số các hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí và một số đồng hương tham dự. Điều hợp chương trình nghi thức chiến hữu Vũ Long Sơn Hải. Điều hợp chương trình phiên họp Ong Lê Quang Dật. Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ, phút mặc niệm.

Tiếp theo ban tổ chức đã mời một số vị lên bàn chủ tọa gồm các Ong Phan Kỳ Nhơn, Ong Trần Trọng An Sơn, Ong Cao Viết Lợi, Ong Su A Cầu và thư ký Bà Phan Thanh Hiền. Ong Phan Kỳ Nhơn nói qua về mục đích cuộc họp khẩn, sau đó Luật Sư Nguyễn Quang Trung, đại diện nhóm dân cử lên lược qua về những hậu qủa tai hại của Dự Luật 1322. dự luật nầy cho phép Cộng Sản được công khai tham gia hoạt động trong ngành giáo dục và các cơ quan công quyền tại Tiểu Bang California.

Dự luật đã được thông qua tại lưỡng viện Quốc Hội California và đang chờ Thống Đốc Tiểu Bang ký ban hành. Sau 2 tháng đệ trình, nếu Thống Đốc Tiểu Bang không phủ quyết, dự luật nầy đương nhiên trở thành đạo luật.

Chính vì tầm quan trọng nên những hội đoàn, đoàn thể và đồng hương người Việt Quốc Gia đã đồng lòng phổ biến rộng rải đến đồng hương cùng ký vào kháng thư phản đối và yêu cầu đồng hương đến các địa điểm để ký kháng thư tại: Thương Xá Phước Lộc Thọ và các chợ người Việt, tại đây có người phụ trách phát đơn để đồng hương ký tên. Vì tính cách cấp bách của vấn đề nên ban tổ chức rất mong đồng hương tham gia. Nếu dự luật nầy thông qua Cộng Sản sẽ dể dàng xâm nhập vào Cộng Đồng người Việt Quốc Gia chúng ta. Mặc khác CS sẽ đưa chủ nghĩa Max Lenin vào học đường để đầu độc giới trẻ Hoa Kỳ và con em người Việt tỵ nạn chúng ta. Trong buổi họp cũng đã kêu gọi các Hội Đoàn, Đoàn Thể, Cộng Đồng không phân biệt Cộng Hòa, Dân Chủ hãy ghi danh vào phái đoàn đem kháng thư đến văn phòng Thống Đốc tại Los Angerles vào ngàỳ thứ sáu 28 tháng 8 năm 2008.

Ngoài ra đồng hương có thể gọi điện thọai đến văn phòng Thống Đốc để bày tỏ lập trường của chúng ta . Điện thoại: (916 ) 445-2841 hoặc Email vnhumanrights.com. Cần biết thêm chi tiết xin đồng hương liên lạc Ong Phan Kỳ Nhơn ( 714 ) 3693104, Ong Nguyễn Xuân Tùng ( 714 ) 376-7476, Ong trần trọng An Sơn ( 714 ) 960-3594.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.