Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

4 Buổi Họp Mời Góp Ý Về Y Tế Tổ Chức Ở Quận Cam Tháng 6

03/06/200800:00:00(Xem: 2384)
Sau đây là thư mời dự góp ý của bác sĩ Trương Đức Hạnh, trong đó sẽ có 4 buổi họp mời góp ý.

Đạo Luật Dịch Vụ Sức Khỏe Tâm Thần (MHSA), được cử tri chấp thuận trong năm 2004 qua dự luật 63, đang bước vào giai đoạn bắt đầu của chương trình Phòng Bệnh và Sớm Chữa Bệnh (PEI).   Cơ Quan Y Tế muốn biết quý vị nghĩ gì về những dịch vụ sức khỏe tâm thần sẽ được cung cấp và những nhóm thành viên sẽ được giúp đỡ bởi những chương trình Phòng Bệnh và Sớm Chữa Bệnh trong Hạt Cam.  Với ý kiến và sự giúp đỡ của quý vị, chúng ta có thể hoạch định tốt đẹp hơn cho những nhu cầu về sức khỏe tâm thần của cộng đồng chúng ta.

 Thành phần phòng bệnh của các chương trình PEI có mục đích để giảm bớt các nguy cơ hoặc yếu tố gây khủng hoảng để ngăn chặn sự khởi đầu các vấn nạn của sức khỏe tâm thần, cũng như để nâng đỡ và khích kệ sự lành mạnh cho những ai có “nguy cơ” bị bệnh trong khi trải qua những khó khăn của cuộc sống để giảm bớt nổi đau buồn mất mát gây ra bởi các vấn nạn của sức khỏe tâm thần.

 Thành phần sớm chữa bệnh của các chương trình PEI được thiết kế để ngăn chặn một vấn nạn của sức khỏe tâm thần bị nặng hơn, hoặc để tránh khỏi nhu cầu cần các dịch vụ và phải chữa trị một cách lâu dài và sâu rộng.

Xin tham gia với chúng tôi tại một trong những địa điểm sau đây và chia xẻ ý kiến của quý vị với chúng tôi về những nhu cầu cần thiết trong cộng đồng của quý vị để ngăn ngừa và sớm chữa trị bệnh tâm thần.  Nếu quý vị có gì thắc mắc xin liên lạc Alan Albright tại số (714) 834-5572 hoặc aalbright@ochca.com.

-- Stanton – ngày 7 tháng 6, 2008 từ 1pm đến 3pm

Địa chỉ: 11822 Santa Paula Street, Stanton, CA 90680

(Stanton Community Services)

-- Santa Ana – ngày 14 tháng 6, 2008 từ 9am đến 12pm

Địa chỉ: 2323 N. Broadway, Santa Ana, CA 92706 (Văn Phòng Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa)

-- Laguna Hills – ngày 21 tháng 6, 2008 từ 9am đến 11am

Địa chỉ: 23461 South Pointe Drive, Suite 220, Laguna Hills, CA 92653 (Western Youth Services)

-- Anaheim – ngày 22 tháng 6, 2008 từ 10am đến 1pm

Địa chỉ: 250 East Center Steet, Anaheim, CA 92805

(Downtown Community Center)

Nếu quý vị cần dịch vụ thông dịch xin liên lạc

Trương Đức Hạnh tại 714-796-0190.  Xin cám ơn.  

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.