Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nguyễn Ninh Thuận Mời Dự Ra Mắt: ‘mảnh Đời Của Mình’

01/03/200900:00:00(Xem: 1953)

Nguyễn Ninh Thuận mời dự Ra Mắt: ‘Mảnh Đời Của Mình’

Bìa sách ‘Mảnh Đời Của Mình’.


Westminnster (Cổ Ngưu) - - Vào lúc 1 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 8 tháng 3 năm 2009, tại phòng sinh hoạt Nhật Báo Viễn Đông, nhà Văn Ngyễn Ninh Thuận sẽ cho ra mắt độc giả tập truyện ‘Mảnh Đời Của Mình’.
Được biết Nhà Văn Nguyễn Ninh Thuận đã xuất bản nhiều tập truyện, thơ gồm: Những Mảnh Đời (chuyện ngắn & Audio Books), Mảnh Đời Của Mình (hồi ký), thi phẩm Mảnh Đời, Những mảnh Đời tập 2 (truyện ngắn), Nước Mắt Buồn Vui (truyện dài tình cảm xã hội), thi phẩm Vào Đời, Những Mảnh Đời tập 4 ( truyện ngắn), thi phẩm Quê Hương, Những Mảnh Đời tập 5 (truyện ngắn ), Thi Phẩm Sử Việt. Sẽ xuấn bản: Những Mảnh Đời tập 6-7-8-9...(truyện ngắn), Thúy (truyện dài tình cảm xã hội), Bạn Tri Am (truyện dài tình cảm xã hội), Sông Nước Mênh Mông (truyện dài).
Tác phẩm Mảnh Đời Của Mình mà Nhà Văn Nguyễn Ninh Thuận cho ra mắt kỳ nầy là hồi ký dày 250 trang gồm 9 chương, trong đó Nhà Văn Nguyễn Ninh Thuận đã viết lại những chuyện liên quan đến đời sống, những nổi trôi cuộc đời qua từng kỷ niệm.


Những truyện mà Nhà Văn Nguyễn Ninh Thuận viết ra chắc chắn người đọc sẽ thấy bàng bạc những kỷ niệm trong đó có mình, có những cảnh đời cùng chung số phận. Với tấm lòng trải rộng Nhà Văn Nguyễn Ninh Thuận muốn đóng góp một phần để xoa dịu nỗi đau của bạn bè đồng môn, của những người thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa đã một thời anh dũng chiến đấu để bảo vệ quê hương. Vì vậy, nhà văn Nguyễn Ninh Thuận muốn dành trọn số tiền ra mắt sách kỳ nầy để gởi về cho cho các Anh Thương Phế Binh  Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và những đồng môn Sư Phạm Qui Nhơn đang gặp cảnh cơ cực tại quê nhà.
Nhà Văn Nguyễn Ninh Thuận kính mời qúy đồng hương, bạn bè thân hữu hãy đến với Ninh Thuận trong buổi ra mắt tác phẩm "Mảnh Đời Của Mình,"  cũng là cùng Ninh Thuận thực hiện những mong ước hầu xoa dịu một phần nào nổi đau của những người bất hạnh tại quê nhà.
Thư từ ngân phiếu xin đề: Nguyễn Tâm Thuận 14205 Cedarwood St Thành Phố Westminster CA 92683. Điện thoại (714)373-3695 hoặc Email: tamthuannguyen@yahoo.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.