Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tns Lou Correa Mời Tham Dự Sinh Hoạt National Night Out

03/08/201000:00:00(Xem: 1533)

TNS Lou Correa Mời Tham Dự Sinh Hoạt National Night Out

Tại Hội Chợ Mùa Hè cho Trẻ Em, TNS Lou Correa trao bằng tưởng lục cho các em tập thể dục mỗi ngày.

SANTA ANA – Cuối tuần vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa hợp tác với tổ chức Community Action Partnership of Orange County và chiến dịch Network for a Healthy California – Children’s Power Play! Campaign để tổ chức Hội Chợ Mùa Hè cho Trẻ Em. Hơn 200 phụ huynh và trẻ em đến tham dự Hội Chợ để hiểu biết thêm về việc sống khỏe mạnh, cách tập thể dục, các thức ăn uống có lợi cho sức khỏe, và sự quan trọng của việc đọc sách trong những tháng hè và trong năm.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa luôn luôn quan tâm về sự an ninh và sức khỏe cho cư dân nhất là cho trẻ em. Vào Thứ Ba, ngày 3 tháng 8 năm 2010, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ tham gia với nhiều cơ quân bảo vệ an ninh địa phương và trung tâm phục vụ cộng đồng để phối hợp tổ chức sinh hoạt National Night Out tại khắp mọi nơi toàn Hoa Kỳ để khuyến khích cộng đồng cùng nhau chống tội phạm và ma túy. 
“Việc bảo vệ an ninh cho gia đình của chúng ta luôn luôn là một trong những vấn đề ưu tư hàng đầu của tôi.  Trong vai trò một vị dân cử, tôi lúc nào cũng quan tâm đến và suy nghĩ về các phương pháp chúng ta có thể bảo vệ an toàn cho gia đình và đồng thời chống các tội phạm qua các việc lập pháp tại Thủ Phủ Sacramento,” Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói.  “Tôi mong rằng mọi gia đình hãy cùng nhau tham gia vào ngày National Night Out tại địa phương.”
 
Từ năm 1984, tổ chức National Association of Town Watch phát động chiến dịch National Night Out mỗi năm để phổ biến thông tin, năng cao ý thức về vấn đề an ninh của cộng đồng cũng như nhu cầu chống tội phạm, kết nối liên hệ giữa cảnh sát và cộng đồng, và tạo sự ủng hộ và tham gia vào các chương trình chống tội phạm tại địa phương. Chiến dịch National Night Out là một chương trình được tổ chức trên toàn Hoa Kỳ qua những hình thức sinh hoạt như BBQ ở công viên, hội chọ y tế và an ninh, văn nghệ do các em học sinh đóng góp, và trình diễn kỷ thuật của cảnh sát địa phương.
 Tại địa hạt 34 của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, các sở cảnh sát ở thành phố Anaheim, Garden Grove, và Santa Ana sẽ tổ chức sinh hoạt địa phương để tạo cơ hội cho cộng đồng học hỏi và biết thêm về những phương cách bảo vệ an ninh và chống tội phạm trong lúc tham gia vào những sinh hoạt vui vẻ để làm cộng đồng gần gủi hơn.


 Khi tham gia vào chương trình National Night Out vào ngày Thứ Ba, ngày 3 tháng 8, mọi gia đình sẽ nhận được thông tin về sự an toàn, thưởng thức ăn miễn phí, xem trình diễn của K9 và SWAT của sở cảnh sát, trò chơi cho trẻ em, lăn dấu tay, và nhiều dịch vụ miễn phí khác. Sau đây là những chương trình National Night Out vào Thứ Ba, ngày 3 tháng 8 năm 2010:
 -Tại thành phố Garden Grove,  chương trình sẽ được tổ chức tại công viên Westhaven Park, địa chỉ 12252 West St, Garden Grove, từ 5 giờ chiều đến 7 giờ 30 tối.  Chương trình được bảo trợ bởi Boys and Girls Club of Garden Grove, Thành Phố Garden Grove, Sở Cảnh Sát Garden Grove và National Children's Study.  Đặc biệt sẽ có các đội Crime Prevention Unit, Beat Patrol, và các nhân viên từ Sở Cảnh Sát Garden Grove.
 - Tại thành phố Santa Ana chương trình sẽ được tổ chức tại trường Trung Học David Elementary School tại địa chỉ 1405 French Street, Santa Ana từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối.  Chương trình được bảo trợ bởi Sở Cảnh Sát Santa Ana, Học Khu Santa Ana Unified School District và chợ Target.  Đặc biệt sẽ có nhiều trò chơi trẻ em như vẻ mặt (face painting), vẻ tranh và tô màu, và nhiều thức ăn miễn phí.
- Tại thành phố Anaheim chương trình sẽ được tổ chức tại công viên Eucalyptus Park, địa chỉ 100 N. Quintana Drive, Anaheim từ 5 giờ chiều đến 8 giờ tối.  Chương trình được bảo trợ bởi Sở Cảnh Sát Anaheim Police Department và sẽ có biểu diễn từ các đội K9, Crime Prevention, và S.W.A.T.  Sẽ có chương trình văn nghệ và thức ăn miễn phí.
“Ngày National Night Out là một cơ hội cho mọi gia đình chúng ta cùng với những người hàng xóm để kết nối và bày tỏ sức mạnh, quyết tâm bảo vệ an ninh đời sống hàng ngày và chống lại tội phạm,” Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói.  “Sự đóng góp của mọi thành phần trong cộng đồng rất quan trọng trong việc giúp đỡ các cơ quan bảo vệ an ninh để giúp giữ gìn an toàn cho tất cả gia đình chúng ta.”
Để biết thêm chi tiết về các sinh hoạt vào ngày National Night Out, xin vui lòng liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa qua số điện thoại (714) 558-4400.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
AB 1039 sẽ gia hạn SB 895 yêu cầu Ủy Ban Soạn Thảo Giảng Dạy (IQC) phát triển và đề xuất với Ủy Ban Giáo Dục Tiểu Bang về việc thiết lập mô hình giảng dạy những kinh nghiệm của người tị nạn, cụ thể là chương trình sẽ bao gồm câu chuyện của những người Mỹ gốc Việt tị nạn, trong đó có tiếng nói của các thuyền nhân Việt Nam và chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa.
Cảnh sát nói sáu người này tên là – Marta Chicui, Francisca Velcu, Floarea Micescu, Voinea Gratiani Miclescu, Claudia Velcu and Narcisa Velcu – đã bị bắt giữ về vấn đề uy hiếp tấn công vào chùa ở thành phố Rogers (AR). Từ khi bị bắt, sáu nghi phạm này đã được thông báo tiền bảo lãnh hầu tra. Các trinh thám cho rằng có nhiều người khác liên quan vụ việc này, nhưng họ nghĩ rằng những người này đã rời đi khỏi khu vực.
Tính đến cuối tháng tư, Cộng đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp gần $95,000. Riêng trong buổi tiệc gây quỹ tại Dynasty Restaurant, San Jose vào ngày 25 tháng 4, Cộng Đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp được $82,510.00 sau khi trừ các chi phí tổ chức. Sau đó, trong buổi Văn Nghệ Tưởng Niệm 30 tháng 4 do Biệt Đoàn Văn Nghệ Lam Sơn tổ chức cũng đã quyên góp được thêm $6,000 cho quỹ xây dựng tượng đài.
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
Chiến dịch Tips® khuyến khích những người Việt hút thuốc lá gọi vào ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt, số 1.800.778.8440, hoặc vào trang mạng www.asq-viet.org để được giúp cai thuốc lá miễn phí, và những ai hội đủ điều kiện sẽ nhận được miếng dán nicotine miễn phí dùng đủ trong hai tuần.
Dương Đức Thịnh, là học sinh lớp 3PD English Intensive, tại trường Marrickville, đã chính thức bị cảnh sát bắt mang về đồn cảnh sát Marrickville để thẩm tra. Thịnh và những tên đồng phạm đều bị cấm không được đến trường.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào sáng Thứ Sáu ngày 30 tháng 4 năm 2021, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm ngày quốc hận 30 tháng Tư, vì tình hình dịch Covid-19 nên Ủy Ban chỉ tổ chức lễ đặt vòng hoa và thắp nhang tưởng niệm.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove vào lúc 2 giờ chiều thứ Năm, ngày 29 tháng Tư, 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do mũ đỏ Vũ Long Sơn Hải làm Trưởng Đoàn, đã tổ chức buổi tưởng niệm Quốc Hận sau 46 năm ngày cộng sản cưởng chiếm Miền Nam.
một đám du học sinh Việt Nam tại một trường trung học ở Úc đã xé cờ vàng, nhục mạ công khai cộng đồng người Việt tị nạn.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.