Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tns Lou Correa Mời Tham Dự Sinh Hoạt National Night Out

03/08/201000:00:00(Xem: 1864)

TNS Lou Correa Mời Tham Dự Sinh Hoạt National Night Out

Tại Hội Chợ Mùa Hè cho Trẻ Em, TNS Lou Correa trao bằng tưởng lục cho các em tập thể dục mỗi ngày.

SANTA ANA – Cuối tuần vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa hợp tác với tổ chức Community Action Partnership of Orange County và chiến dịch Network for a Healthy California – Children’s Power Play! Campaign để tổ chức Hội Chợ Mùa Hè cho Trẻ Em. Hơn 200 phụ huynh và trẻ em đến tham dự Hội Chợ để hiểu biết thêm về việc sống khỏe mạnh, cách tập thể dục, các thức ăn uống có lợi cho sức khỏe, và sự quan trọng của việc đọc sách trong những tháng hè và trong năm.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa luôn luôn quan tâm về sự an ninh và sức khỏe cho cư dân nhất là cho trẻ em. Vào Thứ Ba, ngày 3 tháng 8 năm 2010, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ tham gia với nhiều cơ quân bảo vệ an ninh địa phương và trung tâm phục vụ cộng đồng để phối hợp tổ chức sinh hoạt National Night Out tại khắp mọi nơi toàn Hoa Kỳ để khuyến khích cộng đồng cùng nhau chống tội phạm và ma túy. 
“Việc bảo vệ an ninh cho gia đình của chúng ta luôn luôn là một trong những vấn đề ưu tư hàng đầu của tôi.  Trong vai trò một vị dân cử, tôi lúc nào cũng quan tâm đến và suy nghĩ về các phương pháp chúng ta có thể bảo vệ an toàn cho gia đình và đồng thời chống các tội phạm qua các việc lập pháp tại Thủ Phủ Sacramento,” Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói.  “Tôi mong rằng mọi gia đình hãy cùng nhau tham gia vào ngày National Night Out tại địa phương.”
 
Từ năm 1984, tổ chức National Association of Town Watch phát động chiến dịch National Night Out mỗi năm để phổ biến thông tin, năng cao ý thức về vấn đề an ninh của cộng đồng cũng như nhu cầu chống tội phạm, kết nối liên hệ giữa cảnh sát và cộng đồng, và tạo sự ủng hộ và tham gia vào các chương trình chống tội phạm tại địa phương. Chiến dịch National Night Out là một chương trình được tổ chức trên toàn Hoa Kỳ qua những hình thức sinh hoạt như BBQ ở công viên, hội chọ y tế và an ninh, văn nghệ do các em học sinh đóng góp, và trình diễn kỷ thuật của cảnh sát địa phương.
 Tại địa hạt 34 của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, các sở cảnh sát ở thành phố Anaheim, Garden Grove, và Santa Ana sẽ tổ chức sinh hoạt địa phương để tạo cơ hội cho cộng đồng học hỏi và biết thêm về những phương cách bảo vệ an ninh và chống tội phạm trong lúc tham gia vào những sinh hoạt vui vẻ để làm cộng đồng gần gủi hơn.


 Khi tham gia vào chương trình National Night Out vào ngày Thứ Ba, ngày 3 tháng 8, mọi gia đình sẽ nhận được thông tin về sự an toàn, thưởng thức ăn miễn phí, xem trình diễn của K9 và SWAT của sở cảnh sát, trò chơi cho trẻ em, lăn dấu tay, và nhiều dịch vụ miễn phí khác. Sau đây là những chương trình National Night Out vào Thứ Ba, ngày 3 tháng 8 năm 2010:
 -Tại thành phố Garden Grove,  chương trình sẽ được tổ chức tại công viên Westhaven Park, địa chỉ 12252 West St, Garden Grove, từ 5 giờ chiều đến 7 giờ 30 tối.  Chương trình được bảo trợ bởi Boys and Girls Club of Garden Grove, Thành Phố Garden Grove, Sở Cảnh Sát Garden Grove và National Children's Study.  Đặc biệt sẽ có các đội Crime Prevention Unit, Beat Patrol, và các nhân viên từ Sở Cảnh Sát Garden Grove.
 - Tại thành phố Santa Ana chương trình sẽ được tổ chức tại trường Trung Học David Elementary School tại địa chỉ 1405 French Street, Santa Ana từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối.  Chương trình được bảo trợ bởi Sở Cảnh Sát Santa Ana, Học Khu Santa Ana Unified School District và chợ Target.  Đặc biệt sẽ có nhiều trò chơi trẻ em như vẻ mặt (face painting), vẻ tranh và tô màu, và nhiều thức ăn miễn phí.
- Tại thành phố Anaheim chương trình sẽ được tổ chức tại công viên Eucalyptus Park, địa chỉ 100 N. Quintana Drive, Anaheim từ 5 giờ chiều đến 8 giờ tối.  Chương trình được bảo trợ bởi Sở Cảnh Sát Anaheim Police Department và sẽ có biểu diễn từ các đội K9, Crime Prevention, và S.W.A.T.  Sẽ có chương trình văn nghệ và thức ăn miễn phí.
“Ngày National Night Out là một cơ hội cho mọi gia đình chúng ta cùng với những người hàng xóm để kết nối và bày tỏ sức mạnh, quyết tâm bảo vệ an ninh đời sống hàng ngày và chống lại tội phạm,” Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói.  “Sự đóng góp của mọi thành phần trong cộng đồng rất quan trọng trong việc giúp đỡ các cơ quan bảo vệ an ninh để giúp giữ gìn an toàn cho tất cả gia đình chúng ta.”
Để biết thêm chi tiết về các sinh hoạt vào ngày National Night Out, xin vui lòng liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa qua số điện thoại (714) 558-4400.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.