Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Điện Thoại Kỹ Thuật Mới Giá Rẻ, Giúp Tiết Kiệm

03/08/200800:00:00(Xem: 4249)

California (VietPress USA): Ký giả Hạnh Dương, Giám Đốc hãng thông tấn báo chí VietPress USA, công bố kỹ thuật công nghệ mới của công ty Điện Thoại Nội Hạt và Viễn Liên VONTASTIC (Local & Long Distance) gọi thẳng qua vệ tinh mà không cần đường truyền DSL hay Cable Internet. Gọi từ Hoa Kỳ và Canbada đến các quốc gia Tây Âu Châu (Western Europe Countries), Trung Quốc, Hong Kong, Singapore, Đài Loan, Úc, Nam Hàn và Bắc Hàn là hoàn toàn miễn phí. Gọi từ Hoa Kỳ hay Canada đến Saigon là 2.9 Cents/1 phút (US $0.029 per Minute); gọi đến các Tỉnh Thành khắp Việt Nam và Điện Thoại cầm tay (di động) trên khắp Việt Nam là 4.9 Cents/1 phút (US$0.049 per Minute).

A- Chương Trình "AnyPhone Access" (Bất cứ điện thoài nào cũng gọi được):

Các cá nhân hay gia đình tại Hoa Kỳ và Canada đã có sẵn điện thoại nhà và điện thoại cầm tay (Cell-phone), chỉ cần ghi tên gia nhập vào hệ thống của Vontastic với giá dịch vụ US$14.99/tháng, sẽ được các quyền lợi sau đây:

1. Được ghi danh 2 số điện thoại nhà hay Cell-phones ở bất cứ nơi đâu trên Hoa Kỳ và Canada để gọi đi cho bất ký số điện thoại nào trên thế giới.

2. Gọi miễn phí nội địa và Viễn Liên Quốc Nội (National Long Distance) trên khắp Hoa Kỳ và Canada. Gọi hoàn toàn miễn phí và không giới hạn Viễn Liên Quốc Tế (International Long Distance) từ Hoa Kỳ hay Canada đến các quốc gia HongKong, Trung Quốc, Singapore (miễn phí gọi đến máy có dây (Landline phones và Máy di động cầm tay (Cell-phones or Mobile Phones); miễn phí gọi đến số điện thoại có dây (Landline phones only) tại các Quốc gia: Taiwan, Australia, Korea (South and North), Austria (Áo quốc), Denmark (Đan Mạch), Germany (Đức), Georgia, France (Pháp quốc), Italy (Ý), Ireland (Ái Nhĩ Lan), Luxembourg (Lục Xâm Bảo), Netherlands (Hà Lan), Sweden (Thụy Điển), Switzerlands (Thụy Sĩ), Norway (Na-Uy), Portugal (Bồ Đào Nha), United Kingdom (Anh quốc), Russia (Moscow & St. Peterbourg Liên-Xô), Puerto Rico, US Virgin Island.

3. Được cấp thêm 2 số điện thoại theo mã vùng tại bất kỳ địa phương nào trên khắp Hoa Kỳ hay Canada để cho thân nhân hay người địa phương tại nơi đó có thể gọi đến như đang gọi trong nội hạt giúp tránh tốn phí tiền Viễn Liên Quốc Nội cho người gọi (National Long Distance).

4. Được cấp 5 số điện thoại địa phương "Auto-Dial Numbers" để khi gọi vào các số nầy sẽ tự động chuyển thẳng đến 5 số điện thoại quốc tế ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới mà khách hàng thường xuyên liên lạc, mà không cần gọi qua 011 để gọi đi quốc tế từ Hoa Kỳ hay Canada.

5. Được cấp một Account trên Internet để khách hàng theo dõi cuộc gọi, in hồ sơ cuộc gọi để làm thủ tục bảo lãnh thân nhân, thay đổi số điện thoại được cấp thêm hay số điện thoại Auto-Dial Numbers khi cần thiết.

6. Được cấp các số điện thoại "RingBack" theo mã địa phương để khi muốn gọi đến số điện thoại quốc tế đã ghi danh, khách hàng chỉ cần gọi đến mã số địa phương của mình thì Vontastic sẽ tìm đến số muốn gọi ở

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trận cháy rừng lớn nhất California đã nhập chung với ngọn lửa nhỏ hơn và thiêu rụi nhà cửa tại các vùng xa với việc tiếp cận hạn chế đối với lính cứu hỏa, khi nhiều trận cháy khác tăng sức mạnh và đe dọa nhà cửa khắp Miền Tây Hoa Kỳ, theo bản tin của Hãng Thông Tấn Mỹ AP tường thuật hôm Chủ Nhật, 25 tháng 7 năm 2021.
Margie Rice, nhà chính trị tầm cỡ tại Thành Phố Westminster -- nơi có đông người Việt tị nạn sinh sống tại Quận Cam cũng là nơi trung tâm của Little Saigon đóng đô -- qua hơn 6 thập niên, đã qua đời ở tuổi 92 vào sáng Chủ Nhật, 25 tháng 7 năm 2021, sau khi chiến đấu chống lại bệnh ung thư xương và ruột già, theo bản tin của báo Orange County Register tường thuật hôm Chủ Nhật.
Tom Barrack, nhà đầu tư với vốn tư nhân giàu có và là trưởng ban tổ chức lễ tuyên thệ nhậm chức của Trump năm 2017 người hiện đang đối diện các truy tố hình sự về hoạt động bí mật như là nhân viên ngoại quốc tại Hoa Kỳ cho Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE), đã được sắp đặt để thả ra với tiền thế chân tại ngoại hôm Thứ Sáu, 23 tháng 7 năm 2021, sau khi các công tố viên và luật sư biện hộ của ông đã đạt được thỏa thuận để ông đóng 250 triệu đô la để bảo đảm việc ra tòa trong tương lai của ông, theo báo Politico tường thuật hôm Thứ Sáu.
Câu chuyện của Giannis Antetokounmpo cũng là câu chuyện của những người di dân Mỹ. Bất kể đến từ đâu, bất kể màu da, bất kể chủng tộc, giá trị của người di dân chỉ có thể được đánh giá trên sự phấn đấu và những đóng góp của họ cho quê hương mới.
Khói bay từ các đám cháy rừng Miền Tây xuyên qua cả nước Mỹ, mang theo hoàng hôn đỏ rực rỡ và mặt trăng sáng về phía đông, theo bản tin của Đài NPR tường thuật hôm Thứ Tư, 21 tháng 7 năm 2021. Nhưng nó cũng mang theo không khí ô nhiễm và các ảnh hưởng thiệt hại sức khỏe hàng ngàn dặm cách xa từ các đám cháy.
Một nhóm các Bộ Trưởng Tư Pháp của nhiều tiểu bang đã công bố việc dàn xếp cuộc khủng hoảng thuốc opiod trị giá 26 ti đô la được đề nghị hôm Thứ Tư, 21 tháng 7 năm 2021 mà, nếu được chấp thuận, sẽ giải quyết các vụ kiện chống lại 3 nhà phân phối thuốc lớn -- McKesson, Cardinal Health và Amerisource Bergen Drug – cũng như nhà sản xuất Johnson & Johnson, theo bản tin của CNN Business tường thuật hôm Thứ Tư.
Tiểu bang nói rằng họ sẽ là tiểu bang đầu tiên trên toàn quốc thực hiện việc cung cấp vĩnh viễn các bửa ăn cho tất cả học sinh ở các trường công, bất kể mức thu nhập gia đình của họ là gì. “Không hỏi. Không phân biệt. Tất cả trẻ em California hiện có thể tiếp cận với các bữa ăn miễn phí tại các trường học,” theo Thống Đốc Gavin Newsom viết tweeted vào tuần rồi, liên kết với một bài viết công bố tin tức này.
Tom Barrack, người ủng hộ lâu năm và cố vấn cho cựu Tổng Thống Donald Trump, đã bị bắt hôm Thứ Ba, 20 tháng 7 năm 2021, về các cáo buộc rằng ông đã bí mật hoạt động tại Hoa Kỳ trong vai trò một nhân viên cho Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE), theo bản tin của báo Politico tường thuật hôm Thứ Ba. Barrack, 74 tuổi, bị cáo buộc không ghi danh như là một nhân viên ngoại quốc, âm mưu, cản trở công lý và 4 tội khai gian với FBI.
Tỉ phú Jeff Bezos đã bay vào không gian hôm Thứ Ba, 20 tháng 7 năm 2021, trong chuyến bay có người của chiếc phi thuyền của ông, New Shepard, theo bản tin của BBC tiếng Anh tường thuật hôm Thứ Ba. Cùng bay với ông có em trai ông là Mark Bezos, Wally Funk là một nhà tiên phong trong cuộc chạy đua vào không gian 82 tuổi, và một học sinh 18 tuổi.
Tại tòa án hôm Thứ Hai, Hodgkins, mặt bộ đồ véc màu sậm với búi tóc kéo ra bên sau thành cái đuôi gà, nói rằng ông “thật sự ăn năn và hối hận” về các hành động của ông vào ngày 6 tháng 1. “Tôi nói điều này không phải bởi vì tôi đang đối diện hậu quả, mà bởi vì sự thiệt hài mà sự kiện ngày đó đã gây ra, cách mà đất nước này mà tôi yêu đã bị tổn hại,” theo ông nói với Chánh Án Tòa Địa Hạt Hoa Kỳ Randolph Moss.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.