Hôm nay,  

Hỏi&đáp

9/25/200100:00:00(View: 8910)
Cô Trúc Ly hỏi:
Em tên Trúc Ly, là một độc giả thường xuyên của mục "Thời trang Thẩm mỹ" của Việt Báo. Em có một việc nhờ chị giúp . Da mặt của em thuộc loại trung bình, nhưng bị lổ chân lông to và mụn cám. Chị có thể giới thiệu cho em loại mỷ phẫm nào có thể trịn hai khiếm khuyết nầy không" Cám ơn chị nhiều. Hiện nay em đang dùng kem dưỡng da của Shisedo, thấy nó cũng được lắm.

Trả lời: Da mặt có lổ chân lông to và mụn cám, có thể chửa trị ở tiệm thẩm mỹ chuyên về dưỡng da bằng cách dùng đèn trị liệu. Kem dưỡng da chỉ có tác dụng làm cho da sạch và không bị khô chứ không giúp làm co lổ chân lông.

Cô Liểu, Cindy


Hi chị Ngọc Anh, ngoài vấn đề ăn uống ra Ngọc Anh có thể chỉ dẫn những động tác nào tập thể dục cho tan mỡ bụng, nếu post được hình càng tốt
Trả lời: Nếu có thể , Cindy nên tham gia "health club" , những nơi đó có rất nhiều phương tiện để tập. Động tác làm tan mỡ bụng đơn giản và hiệu quả nhất là nằm ngữa trên mặt phẵng cứng hai chân hơi co lên, mặt nhìn thẳng lên trần nhà, hai tay đặt nhẹ sau đầu phía trên trái tai, dùng sức mạnh của bụng nâng đầu và vai lên khỏi mặt đất, rồi hạ xuống không đụng mặt đất, tiếp tục làm 7 lần cho động tác nầy, ngưng và hạ đầu xuống đất. Động tác nầy làm 7 lần, mổi lần 7 cử động như trên. Khi nhấc đầu lên thở vô, khi hạ đầu xuống thở ra.

Ngọc Anh

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Mình là nam, hai bên tóc của mình từ trước đến nay cứ bị chĩa ra ngoài, liệu có cách nào sửa chữa hay không, xin giúp ý kiến. Tôi rất thích mặc đầm màu trắng, Làm sao chọn và mặc đầm trắng mà không trông giống cô dâu?
Gọn gàng và ấm áp. Giày ba-ta, áo choàng mỏng nhẹ, màu sắc dịu dàng tươi tắn, vừa đủ đẹp để dạo chơi.
Các bạn cho mình hỏi về làm đẹp với. Ở cách làm mặt nạ rau trái tươi và làm mặt nạ chanh, hay dưa leo… thay vì xay nhuyễn thì mình có thể ép và lấy bã của nó làm mặt nạ được không?
Đôi khi mái tóc đã tẩy rồi có màu sắc không được đều, hay bị sót màu đỏ cam của sắc tố tự nhiên, bạn cần phải dùng thuốc nhuộm "Toners" để nhuộm mái tóc đã tẩy. Toner là loại màu nhuộm thật lợt. Khi chọn lựa màu toners, cần phải nhớ đến lý thuyết về màu sắc, khi hai màu khác nhau dùng pha chung sẽ cho ra màu thứ ba, để không bị những trường hợp mái tóc biến thành màu vàng cam hay màu nào đó rất khó coi.
Vào ngày 25 tháng 1 năm 2021, Bộ Y tế California (CDPH) đã chấm dứt Lệnh Ở Nhà Theo Vùng, hủy bỏ lệnh này cho tất cả các vùng khắp tiểu bang, gồm cả ba vùng vẫn đang theo lệnh – Thung lũng San Joaquin, Vùng Vịnh và Nam California. Lệnh này cho phép tất cả các tỉnh khắp tiểu bang quay trở lại các quy tắc và khuôn khổ của bản kế hoạch cho một Nền kinh tế An toàn hơn (https://covid19.ca.gov/safer-economy/), và các cấp ký hiệu màu biểu thị những hoạt động và doanh nghiệp nào đang mở dựa trên tỷ lệ nhiễm bịnh tại địa phương và kết quả dương tính của xét nghiệm. Phần lớn các tỉnh ở cấp nghiêm ngặt nhất (màu tím).
Vào mùa đông lạnh, bạn cần những chiếc áo choàng kiểu dáng đẹp, vì khi mặc áo choàng, đã che lấp hết những bộ quần áo mặc bên trong. Áo choàng mùa đông thường nặng nề. Tuy nhiên, tùy theo kiểu dáng bạn có thể khéo léo hòa hợp màu sắc để chiếc áo choàng trở nên thanh thoát nhẹ nhàng. Đây là những kiểu áo choàng mặc trên hè phố. Từ chiếc áo da lửng trẻ trung, thể thao, tự tin, có chiều dài tới thắt lưng hay vừa khỏi eo, gây chú ý tới phiến lưng ong, chiếc áo dài lưng chừng đầu gối, ôm sát người, mảnh mai làm tôn nét thanh lịch, tới chiếc áo len mỏng nhẹ mặc với đầm, bạn rất thanh lịch trên hè phố.
Từ hồi dậy thì em đã bị béo rồi, là do ăn lắm, vào đại học cũng muốn giảm cân nên em đi tập erobic 3 tháng ròng không giảm cân chút, tuyệt thực 2 tuần cũng như không. Có cách gì cứu em không, con gái béo thật thiệt thòi.
Trong suốt thời gian từ lúc rời khỏi giường ngủ, cho tới khi chuẩn bị đi ngủ, bạn đã sinh hoạt tỉnh táo với đầy đủ năng lực hay không? Nếu thân thể bạn có đầy đủ năng lực, da sẽ mịn màng hồng hào, tóc sẽ dày và bóng mượt, móng sẽ mọc dài, cứng cáp. Căn cứ vào những hoạt động hằng ngày kể sau, bạn có thể bìết rõ cơ thể bạn đầy đủ năng lực và khoẻ mạnh, hay cần nạp thêm cho đủ.
Hội Đồng Thẩm mỹ California hiện đang được phép nhận đơn xin cấp phép có ghi mã số nộp thuế Cá nhân (ITIN) thay cho mã số An Sinh Xã Hội (SSN). Để biết thêm thông tin về ITIN hãy liên lạc IRS theo số điện thoại miễn phí 1-800-829-1040 FREE
Trang Thời Trang & Thẩm Mỹ Việt Báo xin mời các bạn đọc đóng góp thêm hình ảnh các loại: Hình học nghề, hành nghề, tự trang điểm, diện quần áo đẹp, v.v…
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.