Hôm nay,  

Thời Trang

25/10/200300:00:00(Xem: 5160)
tt_10252003_1tt_10252003_2
H1: Một kiểu quấn tóc rất dễ làm, rất dễ thương bằng cách dùng những cây kẹp nhỏ hình chim bướm.

H2: Một kiểu thời trang vừa lịch sự vừa không kém phần gợi cảm với màu sắc lợt và hài hòa.

Trang Thời Trang & Thẩm Mỹ Việt Báo xin mời các bạn đọc đóng góp thêm hình ảnh các loại: Hình học nghề, hình hành nghề, hình tự trang điểm, những kiểu tóc, kiểu thời trang mới lạ và đẹp để phong phú thêm những nét đẹp Đông phương của chúng ta.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Mùa thu lại về sau những ngày hè tưng bừng với ánh nắng và những sắc màu sặc sở vui tươi. Thời trang lại trở về với sắc màu êm dịu hiền hòa với gió thu.
Em mới vừa thi esthetician xong, em đậu viết nhưng rớt thực hành. Em thấy tức vì oan uổng cho em quá, xin cô có cách nào giúp em được không"
Khi bạn có ý muốn thay đổi một màu tóc mới, rất khó để lựa chọn khi có hằng trăm màu sắc khác nhau xuấtt hiện trên quầy ở tiệm
Trong salon khi làm pedicure bạn vẫn thường hay gặp phải trường hợp những móng chân mọc dài và cong quá nhiều ở đầu móng và hai bên thân móng
Cuối tuần qua con có nhỏ bạn sắp thi bằng Cosmetoligy hỏi con về bài thi móng tay nhưng mà con thi đã lâu nên không còn nhớ "step by step" để làm.
Những màu tím mộng mơ cho mùa Ngâu.
Hôm nay ngày đầu tháng, khách vô nườm nượp, thợ làm không hở tay. Tay làm miệng nói cả tiệm chộn rộn, mệt ná thở nhưng vui lắm.
Đôi mắt là cửa sổ linh hồn trên khuôn mặt, có thể cuốn hút những ánh nhìn, và còn là vũ khí hiệu quả của người phụ nữ khi muốn chinh phục đối phương.
Người mẫu phải có làn da và móng tay tự nhiên khỏe mạnh. Người mẫu có những móng hư, móng giả , có thể bị loại ra không được dự thi.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.