Hôm nay,  

Hỏi&đáp

02/09/200200:00:00(Xem: 11457)
Bạn JohnLe hỏi:
Xin chào các anh, chị phụ trách trang Thẩm mỹ. Tôi làm nghề Nail đã trên mười lăm năm nay
Tôi vẫn thường xuyên bị phiền phức về vấn đề người khách tỏ ý nghi ngờ tôi làm không đúng với yêu cầu của họ. Chẵng hạn như khi họ muốn làm móng Gel hay móng Filberglass, sau khi tôi làm xong họ tỏ ý nghi ngờ không phải là loại móng họ muốn, mặc dù tôi đã cho họ nhìn thấy những sản phẫm tôi đã xử dụng. Như khi tôi làm gel nail như họ đòi hỏi , họ nhìn tôi với ánh mắt nghi ngờ và hỏi lại tôi rằng : có phải đó là móng gel " Tại sao ở salon khác họ pha thêm bột trong liquid """

Có phải vì nhu cầu riêng như hạ giá mà nhiều tiệm Nail đã lứa dối khách hàng , thay vì làm móng gel thiệt thọ với giá $40 cho một bộ móng gel , họ đã làm khác đi để hưỡng lợi vì khách không phân biệt được thế nào là móng gel và thế nào là móng filberglass hay arcrylic.

Trả lời:
Thưa bạn, Ngọc Anh thật không biết trả lời ra sao câu hỏi nầy.
Bạn có thể giải thích cho người khách biết rỏ những cái khác biệt giữa móng gel hay móng filberglass hay móng arcrylic, cũng như cái lợi hay cái hại khi làm móng gel và móng arcrylic hay móng filberglass theo sự hiểu biết của bạn, và tại sao giá cả khác nhau, để giúp cho khách có thể phân biệt các loại dịch vụ khác nhau.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Qua mấy lễ lớn bận rộn mờ mắt, hôm nay có hơi vắng, mấy chị em trong tiệm lo dọn dẹp đồ đạc, sửa soạn cho cái Tết ta, tết tha hương lần thứ… mấy chục năm.
Ngoài việc uống đầy đủ nước mỗi ngày, những thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày quan trọng cho sức khoẻ nên chọn lựa kỹ. Đặc biệt dưới đây là 10 loại thực phẩm hàng đầu, giúp chúng ta có mái tóc óng ả, mượt mà, tránh rụng tóc, đứt tóc, da đầu gàu và đồng thời tóc tăng trưởng nhanh hơn sự rụng tóc tự nhiên mỗi ngày.
Chỉ cho em cách chọn khăn cho các mẹ tầm tuổi 45, nên chọn khăn gì, màu gì thì thích hạp?
Sau nhiều ngày tháng học tập và thi cử, các ngành nghề thẩm mỹ như cosmetologist, barber, esthetician, manicurist và electrologist, bạn đã có trong tay bằng hành nghề để làm việc.
Mùa nầy tiệm nail bận rộn vô cùng. Không kể khách quen, những khách mới rất là nhiều vì tiệm bên kia đường đã chuyển thành quán ăn hồi mấy tháng trước. Từ tiệm tóc trở thành quán bán phở, khách vô nườm nượp. Ngộ cái là, chủ tiệm ngừơi Đại Hàn, là Nam Hàn đó. Ừ, Nam Hàn còn chơi được chứ nếu là Bắc Hàn thì nghỉ chơi lâu rồi!
Chị NA ơi, nhìn nhiều người nhuộm tóc sao bóng ngời, màu rất đẹp mà khi em nhuộm mái tóc nhuộm của em sao mà màu sắc có vẻ như làm cho làn da của em trông tái ngắt hà? Em phải làm sao đây?
Chanh, cam, là những loại trái cây có mùi thơm, và có chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho da. Làm pedicure với cam, chanh, là dịch vụ ăn khách ở tiệm nails.
Thoa kem dưỡng ẩm, phấn ướt và phấn khô là căn bản cho mỗi lần trang điểm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.