Hôm nay,  

Hỏi&đáp

01/10/200100:00:00(Xem: 9552)
Hồng Hạnh, N
Em có vài câu hỏi muốn nhờ chị chỉ dẫn. Chị có nói là ngoài thị trường có bán kem lột da nhẹ, chị có thể cho em biết tên gì, và loại nào thích hợp với người Á ĐoÂng mình không" Em chỉ cần lột nhẹ da mặt thôi, em có nên đi Thẩm mỹ viện không" Mùa Thu và mùa Đông có phải là good time để lột da không chị" Cám ơn chị nhé

Đáp: Đúng đó Hồng Hạnh, mùa Thu và mùa Đông thích hợp nhất để lột da mặt vì ánh nắng mặt trời không gay gắt, đở hại làn da non. Kem lột da mặt nhẹ bán ngoài thị trường có rất nhiều hiệu. Em thử dùng hiệu Obagi Nu-derm xem sao. Hiệu nầy đặc biệt thích hợp với da người Á Đông. Nên nhớ đó là hóa chất, em phải đọc thật kỷ cách xử dụng và theo đúng nếu muốn có kết quả tốt. Cần phải dùng kem sunsreen.

Phượng Do
Hi Ngọc Anh. I have a question about hair. Tóc em dài nhưng mà loaị tóc dầy và hơi cứng. Có loại dầu gội đầu nào làm cho tóc look smooth, sleek and straight không"


Nhờ chị chỉ dùm. Thank you

Đáp
Em thử dùng loại "Daily Cleansing Shampoo" đề nghị hiệu Thermasilk, và "Maximum strength Conditioner for dry, brittle hair" mỗi ngày. Thêm mỗi tuần một lần làm "hot oil". Muốn tóc thẳng khi xấy dùng bàn chải kéo thẳng tóc ra trong khi xấy, hơi nóng và sức kéo sẽ giúp tóc thẳng ra.

Bạn Jimmy Đoan hỏi:
Năm nay tôi 40 tuổi, bắt đầu có nhiều tóc bạc nhất là ở hai bên màng tang. Xin cho biết có cách nào để trị tóc bạc ngoài việc nhuộm tóc hay không"

Ngọc Anh trả lời:
Tóc bạc vì thiếu chất màu "melanin" trong tủy tóc.Trong hầu hết trường hợp, tóc bạc là hậu quả tự nhiên của tuổi tác, nếu tóc bạc sớm có thể do di truyền trong gia đình. Không có cách chi chửa được ngoaị trừ nhuộm vì sợi tóc bạc từ tủy tóc, tuy nhiên tóc bạc theo tuổi tác nhìn thấy vẩn đẹp như tóc đen khi ta còn trẻ, cái đẹp của mỗi thời chúng ta sống. Điều cần nhớ là đừng nên nhổ, vì nhổ sợi nào sẽ mất luôn sợi đó.

Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Sinh tố E cũng tốt cho tóc, ngăn ngừa tóc rụng cũng như giúp tế bào tóc tăng trưởng. Cách xài là thoa vài ống sinh tố E lên tóc, xoa bóp cho thấm tận gốc tóc, bao tóc lại trong thời gian 1 tiếng hay lâu hơn, sau đó gội đầu như thường lệ.
Ở chợ Dollar Tree, tiệm 99c…thường có bán từng bịch 1000 miếng giấy lọc cà-phê, giá rẻ lắm. Bạn có biết, những miếng giấy này có công dụng rất nhiều, chứ không phải chỉ đơn giản là miếng giấy dùng để lọc cà-phê khi pha uống.
Nhiều người trong chúng ta đến tiệm thẩm mỹ hàng trăm, nếu không phải hàng ngàn lần trong đời, để cắt tỉa, uốn tóc, làm móng tay dài và đẹp; hoặc những việc làm đẹp khác. Khi chúng ta đi làm đẹp ở tiệm thẩm mỹ, sức khỏe của chúng ta phụ thuộc vào sự an toàn và vệ sinh ở tiệm đó, để ngăn ngừa việc truyền nhiễm vi khuẩn hoặc vi trùng nguy hiểm.
Áo đầm hay short nên chọn màu trắng, nâu lợt, những màu sắc mát mẻ, bông hoa nhẹ nhàng. Giày, nếu mang với đầm, nên chọn có gót nhọn, trông rất nữ tính, hay gót thấp, bằng, khi mặc với quần short, quần lửng hay jean.
Sau khi ký vào biên bản nộp phạt, Ku Tèo hậm hực hỏi cảnh sát: Thật không công bằng. Nhiều xe khác cũng chạy nhanh, sao chỉ có mình tôi bị phạt?
Nếu bạn thích màu son đỏ nhưng ngại xài vì quá nổi bật, có thể dùng ngón tay thoa nhẹ nhàng thay vì tô thẳng từ thỏi son. Hay sau khi tô son, dùng giấy thấm chậm nhẹ nhàng để lấy bớt độ bóng của màu đỏ (blotting papers). Khi bạn dùng son môi màu đỏ, hãy giữ cho màu son không loang ra chung quanh trông rất xấu bằng cách dùng viết chì đỏ viền môi theo đúng khuôn môi trước khi thoa son.
1. Những người có bằng hành nghề của Hội Đồng Thẩm Mỹ (HĐTM) sẽ nhận được trợ cấp lệ phí nào? 2. Lệ phí gia hạn được miễn là bao nhiêu? 3. Có phải tất cả những người có bằng hành nghề đều được miễn lệ phí gia hạn không?
Với nam phái, chiếc nón cũng không kém phần quan trọng. Từ chiếc nón kết Baseball thông dụng, đội ngược, xuôi đều thấy hay hay, tới những kiểu nón lịch lãm như Fedora, vành hơi rộng, kiểu Homburg vành tròn rất xưa thời thập niên 18’s, tới kiểu Pork Pie mà hiện nay giới trẻ vẫn còn ưa chuộng. Kiểu nón Bowler hai Hoàng Tử Anh thường đội khi xuất hiện trước công chúng, cho tới những chiếc nón cao bồi viễn tây Western vành rộng đi đôi với giày cao ống cho tới ngày nay vẫn xuất hiện dành cho cả hai phái nam nữ rất đẹp.
Màu sắc của da có từ tế bào màu, tùy theo quốc gia, và giống di truyền, cho nên làn da nâu muốn đổi sang trắng rất khó có thể. Dùng những sản phẩm hóa học làm trắng da rất ít tác dụng và đôi khi gây hại cho da. Tuy nhiên bạn có thể tránh nắng, uống nhiều nước, giữ da luôn sạch sẽ, không bị mụn, và dùng phấn khi trang điểm có màu sáng hơn màu da một chút. Khi mặc quần áo nên chọn những màu sáng, nhưng đừng quá chói. Da nâu bánh mật rất đẹp mà.
Muốn có làn da hồng hào, mịn màng và khỏe mạnh, bạn phải biết cách chăm sóc như đến tiệm thẩm mỹ, hay có thể tự làm ở nhà mỗi tuần một lần. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy kết quả như ý và rất giản dị dễ làm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.