BTC Hội Tết SV Năm 2012 Gặp 30 Thí Sinh Dự Thi Hoa Khôi

11/10/201100:00:00(Xem: 4256)

BTC Hội Tết SV Năm 2012 Gặp 30 Thí Sinh Dự Thi Hoa Khôi

hoa_khoi_va_ban_to_chuc-large-contentBuổi ghi danh tham dự thi Hoa Khôi Liên Trường.

Fountain Valley (Bình sa)- - Chiều Chủ Nhật ngày 9 tháng 10 năm 2011 tại địa điểm 11101 Condor Ave # 8 Fountain Valley, ban tổ chức tuyển lựa Hoa Khôi Liên Trường đã tổ chức buổi tiếp xúc với khoảng 30 em thuộc các trường Trung Học, Đại Học trong vùng Nam California ghi danh tham dự cuộc thi Hoa Khôi các trường nhân dịp Tết 2012.

Theo Anh Billy Lê Chủ Tịch Tổng Hội Sinh Viên Nam California cho biết: Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa Khôi Liên Trường năm nay do Cô Lisa Trần và anh Đoàn Trần, đồng Trưởng Ban Tổ chức, với sự hợp tác chặt chẻ của Tổng Hội Sinh Viên Nam California.

Hội Chợ Tết 2012 do anh Victor Nguyễn Lưu làm Trưởng Ban.

Càc thí sinh tham dự Hoa Khôi tuổi từ 17 trở lên, còn đi học hoặc đã ra trường đều được ghi tên tham dự.

Ban tổ chức còn cho biết kể từ ngày 10 tháng 10 đến ngày 06 tháng 11 năm 2011 các em dự thi có thể ghi danh trên mạng và sẽ được phỏng vấn qua điện thoại. Các thí sinh vào: www.tetpageant.com Email: missvietnamsocal@uvsa.org hoặc điện thoại (909) 520-7453 để biết thêm chi tiết..

Anh Billy Lê cho biết hội chợ Tết Sinh Viên lần thứ 31 (năm 2012) với chủ đề "Xuân An Bình" sẽ bắt đầu từ ngày Thứ Sáu 27 tháng 1 đến Chủ Nhật 29 tháng 1 năm 2012 tại Công Viên Garden Grove trên đường Westminster. 

Văn phòng Hội Chợ Tết đã bắt đầu nhận đơn ghi danh tham dự Hội Chợ Tết năm 2012 để theo đúng thủ tục Ban tổ chức rất mong qúy đoàn thể, cá nhân, các cơ sở thương mại đến đặt mua gian hàng hoặc bảo trợ xin qúy vị đặt trước 1 tháng.

Mọi chi tiết liên lạc về văn phòng Tổng Hội Sinh Viên tại số 12821 Western Ave, Suite# H Garden Grove CA 92841, văn phòng mở cửaThứ Hai đến Thứ Sáu từ 8: giờ sáng đến 6: giờ chiều, đóng cửa ngày Thứ Tư và Chủ Nhật.

Muốn biết thêm chi tiết liên quan đến hội chợ Tết 2012 xin liên lạc về: (714) 890-1418 hoặc vào tranh nhà: www.HoiTetSinhVien.com để lấy đơn đặt gian hàng và bảo trợ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
Trên thế giới chỉ có dân tộc Việt Nam nói riêng và nói chung là dân Á Đông (Tầu, Nhật, v.v…) là yêu mến ngày Tết và trọng mùa xuân hơn cả. Mùa xuân là mùa đem lại sức sống mới cho vạn vật: cây cối đâm chồi nẩy nụ, rồi hoa đua nở, cầm thú vui tươi và người người như trẻ ra. Người ta sửa soạn đón xuân ăn Tết với niềm vui rộn rã tràn ngập tâm hồn. Và người Việt Nam ăn Tết lâu hơn mọi dân tộc khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.