Hôm nay,  

Vui Thẩm Mỹ: Bị Lừa

9/3/201600:00:00(View: 3417)
Một ông đã ngoài 50 tuổi, lén lút vào gặp cha xứ để thỉnh ý ngài.

- Thưa cha, vợ con chết đã lâu. Con có ý định đi thêm bước nữa. Khổ nỗi là cô ấy còn chưa học xong trung học, không biết mọi người có xầm xì gì không?


- Có lẽ về ông thì không. Nhưng mọi người sẽ nói về cô ấy: Còn nhỏ quá, chắc là bị lừa!

!?!?

Reader's Comment
9/3/201623:33:34
Guest
còn gì nửa
Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Từ một mãnh vải vuông vuông thật đơn giản với vài đường may kết dính, tạo thành chiếc áo phất phơ trong nắng, thích hạp với quần jean, quần túm bó ống,
- BS làm ơn cho tui biết quả tim nằm ở đâu trong lồng ngực?
Son môi màu đen cũng giống như màu tím than, màu đỏ bầm, màu nâu đậm thôi em, cứ dùng nó nếu thích. Vì nó là màu nổi bật, dễ gây chú ý, nên chọn thích hạp với thời trang quần áo,
1 - Kem BB cream rất được ưa chuộng vào mùa hè vì tiện dụng. Có nhiều hiệu, nhưng giới trẻ thích xài hiệu Garnier vì tốt và rẻ, màu đẹp, mịn màng, lại có thêm chất chống nắng.
Spa Y tế. Nghe thật êm dịu. Nó gợi lên hình ảnh của ánh nến, âm nhạc tuyệt vời, sự ấm áp và thư thái. Spahhhh! Chỉ tên gọi thôi cũng có thể khiến người ta thư giãn.
Bạn gái đợi gì không sơn phết lên những cây kẹp tóc màu đen hay nâu đơn điệu bằng những màu sơn móng tay, điệu đà tươi mới đua duyên cùng bộ móng tay.
Em có nên trang điểm khi bơi ở hồ bơi dịp bạn bè tụ họp không? Em nên xài loại gì để son phấn không bị trôi hay lem luốt vì nước?
Em có nên trang điểm khi bơi ở hồ bơi dịp bạn bè tụ họp không? Em nên xài loại gì để son phấn không bị trôi hay lem luốt vì nước?
Nhiều bạn gái cảm thấy lúng túng khi đứng trước tủ quần áo bộn bề, không biết mặc gì cho ngày hôm nay, cho buổi họp mặt bạn bè, đi ra ngoài chơi du ngoạn, picnic …
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.