Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phật Quan Âm Thiền Tự: Lễ Phật Đản ngày Chủ Nhật, Ngày 6 Tháng 6 Năm 2021

14/05/202121:33:00(Xem: 554)
.

PHẬT QUAN ÂM THIỀN TỰ

QUAN-ÂM ZEN BUDDHIST ASSOCIATION

A Non-Profit Organization 501 (C) (3)
   

THƯ MỜI PHẬT ĐẢN

 

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

 

 Kính thưa Quý Đồng Hương Đồng Bào Phật Tử Thiện Nam Tín Nữ xa gần,
 

 Ngày Đản Sanh của Đức Từ Phụ Thế Tôn. Ngài là Đấng Cha Lành của tất cả chúng sanh. Ngài đã mở đường giác ngộ, từ, bi, hỷ,xã . Và là bậc Thầy tiên phong phá tan giai cấp kỳ thị chủng tộc, đem bình đẳng nhân quyền cho thế giới loài người. Với giáo pháp vi diệu, Ngài đã chỉ dạy cho vô số chúng sanh con đường thoát vòng trầm luân thống khổ.  Để tưởng nhớ Ân đức sâu dầy Bậc Thầy cao quý của Trời, Người.  Phật Quan Âm Thiền Tự,  sẽ tổ chức 

Đại Lễ Phật Đản Phật lịch 2565:
 

Vào lúc 11:00 Chủ Nhật, Ngày Tháng 6 Năm 2021 (26-4-Tân Sửu)

Tại Phật Quan Âm Thiền Tự, 7922 Santa Catalina Ave., Stanton, CA 90680.

 
blankHòa Thượng Thích Tâm Thành, viện chủ Phật Quan Âm Thiền Tự
 


Chúng tôi kính mời chư vị hoan hỷ nhín chút thời gian quý báu, quang lâm tham dự  Lễ Phật Đản. Để chúng ta có dịp ôn lại lời vàng ngọc của Ngài. Sau buổi Thuyết Giảng ngắn sẽ là Lễ Chính Thức,  Lễ Tắm Phật. Vì đại dịch COVID-19 vẫn còn hoành hành, thế giới vẫn còn khủng hoảng. Dù có nhiều người được ngừa vaccine,  chúng ta vẫn giữ khoảng cách an toàn, khẩu trang, khử trùng rửa tay. Chúng ta hãy cùng nhau cầu nguyện chư Phật mười phương gia hộ dịch bệnh mau qua, chúng sanh hưởng được cuộc sống bình thường trở lại, thế giới bớt thiên tai hoạn nạn. Sau lễ chính thức xin quý vị hoan hỷ  nhận phần cơm chay to go, năm nay không có ca nhạc cúng dường. Nếu quý vị không dự lễ chung thì chúng tôi mở cửa từ 8 giờ sáng- đến 5 giờ chiều  cùng ngày, để quý vị có cơ hội làm lễ tắm Phật cầu nguyện. Kính nguyện Hồng ân Tam Bảo gia hộ quý vị luôn được khỏe mạnh, gia đạo hạnh phúc bình an trong ánh hào quang của chư Phật.
  

Nam mô Vô Ưu Thọ Hạ Thị Hiện Đản Sanh Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

  

                        Trân Trọng kính mời,

  

                       Viện Chủ Hòa Thượng Thích Tâm Thành.

  

7922 Santa Catalina Ave., Stanton, CA 90680 * Cell: (714) 488-1178; Fax: (714) 892-6838

           Website: www.phatquanamthientu.org.Email: thichtamthanh@gmail.com

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi Tổng Thống Joe Biden công bố kế hoạch cải tổ súng của ông vào Thứ Tư, 23 tháng 6 năm 2021, ông đã có một thông điệp cho những tay bán súng đểu giả, những người mà ông gọi là “những con buôn xác chết,” theo báo Politico tường thuật hôm Thứ Tư. “Chúng tôi sẽ tìm ra bạn và chúng tôi sẽ truy tìm giấy pháp bán súng của bạn,” theo Biden phát biểu trong Phòng Ăn Quốc Gia của Bạch Ốc.
John McAfee, ông trùm phần mềm chống vi khuẩn gây nhiều tranh cãi người đã có nhiều lần dính tới luật pháp Hoa Kỳ, đã qua đời ở tuổi 75, theo bản tin của CNN Business tường thuật hôm Thứ Tư, 23 tháng 6 năm 2021. McAfee đang chờ dẫn độ tại một nhà tù Tây Ban Nha sau khi bị truy tố tội trốn thuế tại Hoa Kỳ vào năm ngoái.
Sau hơn 40 năm đổi họ tên, bỏ xứ đi nơi khác để ẩn trốn, nhưng cuối cùng 2 người đàn ông, Châu Tuấn Khải và Trần Văn Phi, đã bị bắt vào ngày 22 và 23 tháng 6 năm 2021 vì tội danh tham gia các tổ chức phục quốc chống chế độ CSVN từ những năm 1978 và 1980, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) tường thuật hôm Thứ Tư, 23 tháng 6.
Tại sao trong “toa tàu” vũ trụ đông chật cứng, đám hành khách phân tử, vi phân tử vẫn được tự do chạy tới chạy lui nhanh như chớp? Tìm tòi, suy nghĩ mãi mới thấy lời giải đáp. Nó nằm trong cái hình thể tuyệt hảo của các vi phân tử, phân tử. Hình thể chứa đựng “bí mật” của Tạo Hóa ấy không bị giấu ở chỗ kín đáo, khó tìm. Nó được rải khắp một phòng triển lãm lớn rộng bằng cả bầu trời. Nó là hình dạng của hầu hết các vì sao: Hình cầu.
AACI hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 20,000 đô la từ Bank of America để giúp tăng cường các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe quan trọng liên quan đến tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 đang ở mức thấp trong các cộng đồng nhập cư, có thu nhập thấp, bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Quận Santa Clara.
Sau 1975 người Miền Bắc tràn vào Miền Nam rất đông và có rất nhiều điều không hiểu Miền Nam vì ngôn ngữ bất đồng. Sưu tầm một số danh từ khác biệt giữa hai miền giúp chúng ta hiểu nhau. Sự thống nhất về ngôn ngữ là điều vô cùng cần thiết cho một dân tộc.
Một con số kỷ lục 1,6 triệu người hiện đang ghi danh qua Covered California, bao gồm 139,000 người mới ghi danh vào chương trình bảo hiểm y tế phẩm chất cao này từ khi bảo phí thấp hơn được cung cấp bởi Kế Hoạch Cứu Trợ Hoa Kỳ. Covered California cũng đang tung ra một điều khoản cho phép hàng ngàn người California đủ điều kiện, những người đã nhận trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp vào bất kỳ thời điểm nào vào năm 2021, nhận được bảo hiểm tốt nhất hiện có với giá thấp nhất là $1 mỗi tháng. Người tiêu dùng có thể sử dụng Covered California’s quick calculator (máy tính nhanh) để dễ dàng tìm hiểu xem họ có lợi từ điều khoản 1 đô la mới mỗi tháng này hay không. Thời hạn mới để ghi danh bảo hiểm là vào cuối tháng này. Người tiêu thụ ghi danh hạn chót ngày 30 tháng Sáu sẽ được bảo hiểm bắt đầu từ 1 tháng bảy.
Căn bản trước tiên, là tin nhân quả, nên mới sợ sinh tử. Sau nữa, Kinh Phật có nhiều pháp đối trị. Để rồi sau đó mới an vui với mười con nhạn trắng về bay giữa trời – và bầu trời hư không đây chính là Tâm giải thoát, là Như Lai thường trụ, thường định, thường lạc, và là nơi không một thức sở y nào vướng nữa.
Bỏ phiếu theo thủ tục mở ra tranh luận về dự luật đã được ủng hộ bởi 50 Thượng Nghị Sĩ Dân Chủ và bị chống đối bởi 50 Thượng Nghị Sĩ Cộng Hòa. Dự luật sẽ tạo dễ dãi cho người dân bỏ phiếu bằng việc đòi hỏi bỏ phiếu sớm 15 ngày và bỏ phiếu vắng mặt không lý do, cho phép cử tri ghi danh cùng ngày bỏ phiếu và nhận lá phiếu không hạn chế, cho phép ghi danh tự động đối với các cuộc bầu cử liên bang và hạ thấp các đòi hỏi chứng minh giấy tờ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.