Hôm nay,  

VN Nhập Thép Tăng 21,7%

1/31/201500:00:00(View: 1737)
blankHiệp hội Thép Việt Nam, được Báo Hải Quan ghi lại, cho biết rằng năm 2014 nhập cảng các sản phẩm và bán thành phẩm thép ước đạt 15 triệu tấn với kim ngạch nhập cảng đạt 9,2 tỷ USD. Như thế, theo bản tin, lượng thép thành phẩm nhập cảng đạt 11 triệu tấn, tăng 21,7% so với cùng kỳ năm 2013. Thép tấm lá đen và thép hợp kim là mặt hàng dẫn đầu danh sách nhập cảng của ngành thép. (Photo AVB)

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Công ty dầu hỏa BP sẽ hoàn toàn rút khỏi Alaska qua việc bán toàn bộ doanh nghiệp cho Hilcorp Alaska.
Chai nước cho trẻ em nhãn hiệu Contigo thu hồi khoảng 5.7 triệu bình nước sạch cho trẻ em bởi vì nguy cơ nghẹt thở.
Người đi mua sắm ở cửa hàng Costco đầu tiên tại Trung Quốc trong ngày cửa tiệm này khai trương tại Thượng Hải hôm 27 tháng 8 năm 2019.
Sagaing là thủ đô của Hoàng gia được ba năm thì năm 1764 bị Inwa một thị trấn gần đó thay thế
Trên đường Đi Tìm Vết Chận Đức Phật bên Pháp quốc, tôi đến Paris nhờ chị bạn cùng quê giúp đỡ.
Công ty Amgen sẽ trả 13.4 tỉ đô la cho thuốc trị bệnh vảy nến từ Celgene Corp.
Hệ thống bán lẻ hạ giá Dollar General và Dollar Tree sẽ trả 1.2 triệu đô la tiền phạt vì bán sản phẩm quá thời hạn
Target hy vọng mang đến sự kỳ diệu của những nhân vật như Mickey Mouse và Elsa cho khách hàng của chính họ qua việc mở các quày hàng Disney thường trực tại hàng loạt cửa hàng bắt đầu vào mùa thu này.
Những người biểu tinh tại Praca Camoes để bảo vệ Rừng Amazon và tố cáo các chính sách môi trường của Tổng Thống Brazil Jair Bolsonaro, cho rằng nó dẫn tới sự hủy diệt bởi các trận cháy rừng
Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump đã ra lệnh cho các công ty vận chuyển hàng hóa Hoa Kỳ ngưng vận chuyển thuốc giảm đau fentanyl nhập cảng từ Trung Quốc.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.