Tờ Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn cho biết, trong khi năm ngoái, xe hơi nguyên chiếc nhập cảng (CBU) chỉ dừng lại ở mức từ 1.000-3.000 xe/tháng thì từ đầu năm đến nay, con số này tăng lên gấp đôi hoặc gấp ba. Báo cáo của Tổng cục Thống kê cho biết trong tháng 10-2014, nhập cảng xe hơi nguyên chiếc ước đạt 7.000 chiếc với giá trị khoảng 150 triệu đô la Mỹ, nâng tổng số nhập cảng xe hơi từ đầu năm đến nay lên khoảng 51.000 xe với giá trị 1,118 tỉ đô la Mỹ. So với cùng kỳ năm ngoái, xe hơi nguyên chiếc nhập cảng tăng 76,1% về lượng và tăng 93% về giá trị. (Photo AVB)
Walmart cho biết hôm Thứ Năm rằng họ đang mở rộng dịch vụ giao hàng “không hạn chế” mới, mà sẽ tốn người dùng $98 hàng năm, đối với 1,400 tiệm vào mùa thu này
Một công ty hải sản đang thu hồi bít tết cá ngừ được bán tại 16 tiểu bang bởi vì có khả ngăn tăng mức độ của chất histamine mà có thể gây ngộ độc cá scombroid, theo Cơ Quan FDA của Hoa Kỳ thông báo vào tuần này
Chịu áp lực từ chính phủ liên bang, hãng xe hơi Mỹ General Motors đang thu hồi hơn 3.4 triệu chiếc xe pickup trucks và SUVs tại Hoa Kỳ để sửa chữa thắng bị trục trặc.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.