Hôm nay,  

Thơ Cù Nèo

30/06/200100:00:00(Xem: 6380)
Dị ứng ngu si

Đứa Nam Man viết bài này sau khi đọc cái email của một tên vô danh tiểu tốt nào đó đã nặc danh gửi cho Sàigòn Times với nguyên văn như sau:

Subject: Chao
Date: ab
To: [email protected]

Các ông viết báo thì bốc phét vừa thôi, nói cái đ... gì mà ghê thế, các bài viết khác thì nghe được chứ còn bài: "Tin động trời" [chọc quê bà phát ngôn viên của CSVN] thì có chó nó nghe, con chó nào viết đây mà ngu thế, viết thế thì chó nó mới nghe. Lần sau viết thì cẩn thận hơn, đ... hiểu cái thằng viết bài báo đây có học không mà viết ngu thế.

Sau khi đọc lá thư trên, đứa Nam Man nổi giận mùa hèo, viết một bài:

Tin này đã nói "tin động trời"
Đọc sướng điên người chớ chẳng chơi
Mỗi chữ... ông xem, hay quá nhỉ
Từng hàng... bác đọc đã ghê thôi
Nên khen khứa ấy tài hoa chớ(*)
Phải chịu xừ đây thiện nghệ rồi(*)
Tại bác còn ngu nên... dị ứng
Đâm ra ngứa miệng chửi dơi dơi.

Đâm ra ngứa miệng chửi dơi dơi
"Đ... tới đ... lui"... chán mớ đời
Muốn "đ... bố tiên sư" họ nhỉ
Toan "đù con mẹ đĩ" y rồi.
Khuyên ông liệu sức câm mồm lại,
Nhắc bác khôn hồn ngậm miệng thôi
Muốn đ... Nam Man cho bác... đ...,
Nhưng mà cỡ bác mấy lăm hơi.

(*) Tư Mắm Ruốc

*
Nam Man hứng sảng

Vì "hứng sảng" mà đứa Nam Man viết loạt bài này. Đây là việc "lao động trí óc" và những "vụ việc" trong loạt bài này là do sự tưởng tượng, nếu có sự trùng hợp nào đó với việc thực ngoài đời thì chỉ là sự ngẫu nhiên, ngoài ý muốn của tác giả. Nếu "ai đó" có ý nghĩ là đứa Nam Man viết về họ thì tự họ nghĩ mà thôi chứ đứa Nam Man không có ý viết về người nào cả. Vì bởi "hứng sảng" nên đứa Nam Man sẽ viết dài dài tới khi nào "hết hứng" mới thôi.

*
4. Đứa gạt thân chủ

Mần ăn ẩu tả kiểu ông này,
Thử hỏi còn ai dám mướn đây.
Cứ thấy con gà thành con cuốc,
Nên nhìn chú cáo giống chú cầy.
Tội bà "thân chủ" vừa mang tiếng,
Thương chú "khách hàng" bị đẩy cây.
Mướn phải tay "luật sư" dốt nát,
Nên giờ bị chế nhạo như vầy.

*
5. Kẻ làm chuyện tếu

Trông y dại dột quá đi nào,
Ăn phải giải gì đó thiệt sao.
Đã tạo trò cười cho độc giả,
Còn làm chuyện tếu chọc đồng bào.
Xem ra "nghề" hắn còn hơi yếu,
Thấy rõ "sách" y cũng chẳng cao.
Rốt cuộc bây giờ đâm nhợn thiệt,
Phóng lao đéo có dám theo lao.

*
6. Cố vấn tầm bậy

Bà con đã chán cái thằng "cu",
Học tới "luật sư" vẫn quá ngu.
Ngó mặt ngó mày thì sáng láng,
Nhìn người nhìn ngợm quá lù khù.
Nhè tìm nhà báo... mà y dọa,
Lại kiếm cộng đồng... cứ hằn hù.
Hăm kiện, hăm thưa, hăm đủ thứ...
Sao giờ lại ngậm họng êm ru"

Nam Man

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong làng văn nghệ giải trí thế giới nói chung và khu vực Á Châu nói riêng, hầu như những mẫu chuyện scandal
Trong số báo cách đây 2 tuần, tôi có đọc được bài viết của ông Phạm Hổ (Yagoona) nói về "Những con sâu làm rầu nồi canh cộng đồng"
Bình thường, cuộc sống của mỗi người, mỗi đôi trai gái yêu nhau, cũng như mỗi gia đình, đều có những khó khăn trắc trở về tình cảm
Hôm thứ bảy chở bà xã đi chợ, tôi mua tờ báo Saigon Times đọc quên cả đón bà. Nguyên do chỉ vì bài viết quá nóng quá táo bạo  
Vào năm 2006, với một ngân khoản chỉ $4,000 từ Hội Đồng Thành Phố Fairfield, Nhóm Mầm Non Việt Úc
Theo nhật báo The Australian hôm 1/2/10 vừa qua thì một cuộc nghiên cứu gần đây cho thấy những cặp vợ chồng đổ vỡ
Hỏi (Ông Huỳnh K.T): Cách đây 3 tuần lễ cảnh sát đã đến nhà và hỏi về đứa con trai của tôi. Tôi đã cho cảnh sát biết là cháu không còn cư ngụ tại nhà của chúng tôi nữa.
“Cơn sốt” phim 3D tại Hollywood
Tôi là thằng trước khoác áo lính nay khoác áo thợ, nhưng làm gì thì làm bao giờ cũng minh bạch
Theo tờ The Mercury ngày 31/1/10 vừa qua thì giáo viên tại một trường tiểu học ở Tasmania đã tá hỏa tam tinh
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.