Hôm nay,  

Mỹ Lan &các Bạn

17/08/200300:00:00(Xem: 2126)
Bạn Chi Nguyễn
Mỹ Lan đã nhận được bài mới của bạn. Bạn nhớ gửi cho Mỹ Lan thêm hình mới nhé, vì từ hôm Chi Nguyễn lĩnh giải thưởng Bé Viết Văn Việt tới giờ đã lâu, Chi Nguyễn chắc lớn hơn nhiều. Tí Phá và các bạn trong gia đình thiếu nhi muốn nhìn thấy hình mới của Chi Nguyễn đó. Nếu Chi Nguyễn có học thêm về môn nào, như múa Ba Lê hay các loại đàn, hay sinh hoạt gì thì nhớ gửi hình cho Mỹ Lan với đó. Thân mến.

Cô Xuân Trần
Mỹ Lan dại diện cho gia đình Thiếu Nhi Việt Báo cám ơn sự giúp đỡ của cô. Nhất là sự khuyến khích, vận động các bạn thiếu nhi viết văn Việt cho gia đình thiếu nhi càng ngày càng đông vui. Tí Phá cũng nhờ Mỹ Lan gửi lời cám ơn cô vì lâu lâu cô cũng còn nhớ tới Tí Phá. Tí Phá cứ tưởng là phá quá, ai cũng ghét, nhưng ngược lại, càng phá thì càng được thương. Mỹ Lan có nhắc lại lời nói của cô: Phá mà phải biết phá sao cho…dễ thương thì mới được thương chớ bộ!


Mừng cô Xuân của gia đình Thiếu Nhi Việt Báo sắp là một cô giáo dạy Việt Ngữ.

Bác Khó, Garden Grove,
Bác Khó ơi, bác đừng đem tên bác ra hù tụi cháu chớ. Đọc thư bác, thấy bác thương con nít quá chời luôn, đâu có gì khó như cái tên của bác. Mà dù bác có khó với tụi cháu cũng chỉ vì thương, mong chúng cháu nên người mà thôi. Tụi cháu đi học tiếng Việt khó khăn lắm, vì ở trường tụi cháu nói với nhau bằng tiếng Mỹ, học tiếng Mỹ nên nói tiếng Việt không bỏ dấu được.
Bác nêu ra mấy thí dụ rồi cười với tụi cháu, như vậy là tụi cháu mừng rồi. Sự quan tâm của bác là khích lệ cho tụi cháu đi học tiếng Việt. Gia đình TNVB quý trọng và cám ơn bác rất nhiều.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Em là Linda Trương. Em rất thích khi đọc lá thư của hai bạn Emily và Kaeley Phạm Lenard. Hôm nay em cũng muốn đóng góp vài ý kiến của em về tiếng Việt, tiếng mẹ đẻ của chúng mình.
Em thích con chuột bạch lâu rồi tại vì em nhìn thấy con chuột bạch ở nhà bạn em.
Em rất thích vườn hoa
Trường nhạc Little Saigon Music của em tổ chức biểu diễn âm nhạc tại Viện Việt Học.
Trả lời thư của hai bạn Emily và Kaeley Phạm Lenard
Các bạn Oanh Vũ của em
Hai đứa em đâu thể cho ai làm anh ai được
Tuy còn nhỏ xíu, em bé được theo Ông Bà đi dự Đại Hội Họp Mặt Tù Nhân Chính Trị
Dưới đây là truyện của bạn Peter Nguyễn Bách Khoa, đăng trong tuyển tập “Nụ Văn”   của lớp 6 Lớp Hè Tiếng Việt ở Virginia do cô Đinh Từ Bích Thúy tuyển chọn.
Em chưa từng ôm ai   Chặt như là ôm mẹ
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.