Hôm nay,  

Bục Giảng

15/05/201100:00:00(Xem: 6399)

Bục Giảng

Em là Derek Huỳnh, học lớp 7 trường Vista View Middle School. Em muốn giới thiệu với các bạn cô giáo dạy kèm lớp Toán của em. Cô tên là Kim Dung. Các bạn biết không, lúc đứng bục giảng thì cô nghiêm trang lắm, nhưng sau giờ học, cô giáo và học trò lúc nào cũng thân ái. Tết vừa rồi, cô còn cho em phong bao lì xì, các bạn thấy không"

tamtinhthaytro-large-contentBây giờ tới lớp, em không còn thua bạn nào môn Toán nữa. Cám ơn cô giáo đã hết lòng chỉ dạy cho em. Mai sau, nếu làm thầy giáo, đứng trên bục giảng, em cũng sẽ thương mến học trò như cô giáo Kim Dung hiện nay đang lo cho em.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bạn có một hay hai, ba đứa em trai không? Bạn có chịu nổi sự phá phách, kỳ cục của các em trai không? Tôi chỉ có một thôi, mà gần chết nè, các bạn.
Các bạn thân mến, Năm nay có tới 3 trường tiểu học được trúng giải thưởng “ Scholar Dollars” là trường Sequoia, học khu Westminster, trường Willmore, Westminster và Santiago, Santa Ana, cùng trong quận Cam
Tóm tắt: Ngày xưa có một người đàn ông góa vợ, một mình nuôi ba đứa con trai. Gia tài vỏn vẹn chỉ có một cái cối xay gió, một con lừa và một con mèo.
Lớp học của tôi năm nay có thêm ba học sinh mới. Nhờ các em đã được bà nội dạy viết và nói. tiếng Việt ở nhà nên ngay từ đầu các em đã theo kịp các bạn, Trong ba em,
Nhân cách: Một người có nhân cách tốt rất quan trọng. Theo mẹ em thường nói:” Cái nết đánh chết cái đẹp”. Nếu như người con gái (hoặc con trai) đó đẹp mà tính cách không tốt thì người đó không tốt.
Mùa hè sắp tới, các bạn sẽ thấy có nhiều bướm bướm bay vờn trên các bông hoa, nhưng nếu có dịp đi ra ngoài cánh đồng, hay những vùng đất trồng hoa, quả, các bạn sẽ thấy rất nhiều thứ bươm bướm sặc sỡ, đẹp và lạ mắt.
Ngày xưa, trong một ngôi làng nọ, có một bác thợ xay góa vợ, sống với ba đứa con trai. Gia tài của bác có được ba thứ, đó là: một chiếc cối xay gió, một con lừa và một con mèo.
Ngày xưa, trong một ngôi làng nọ, có một bác thợ xay góa vợ, sống với ba đứa con trai. Gia tài của bác có được ba thứ, đó là: một chiếc cối xay gió, một con lừa và một con mèo.
Sau ngày lễ Mẹ, tuần này tới lớp các em của tôi có vẻ không còn hăng hái, hơi lười biếng. Có em không làm bài tập ở nhà, khác với trước ngày lễ Mẹ, các em xôn xao hỏi tôi cách viết thiệp,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.