Hôm nay,  

Bục Giảng

15/05/201100:00:00(Xem: 5996)

Bục Giảng

Em là Derek Huỳnh, học lớp 7 trường Vista View Middle School. Em muốn giới thiệu với các bạn cô giáo dạy kèm lớp Toán của em. Cô tên là Kim Dung. Các bạn biết không, lúc đứng bục giảng thì cô nghiêm trang lắm, nhưng sau giờ học, cô giáo và học trò lúc nào cũng thân ái. Tết vừa rồi, cô còn cho em phong bao lì xì, các bạn thấy không"

tamtinhthaytro-large-contentBây giờ tới lớp, em không còn thua bạn nào môn Toán nữa. Cám ơn cô giáo đã hết lòng chỉ dạy cho em. Mai sau, nếu làm thầy giáo, đứng trên bục giảng, em cũng sẽ thương mến học trò như cô giáo Kim Dung hiện nay đang lo cho em.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bởi vì em đọc chuyện cổ tích của Ông Doãn Quốc Sỹ dịch ra tiếng Việt, chuyện “Con Ong, Đàn Thụ Cầm, Con Gián và con Chuột”, nên em rất thích con ong. Con gián thì em có thấy nó khi nào đâu mà biết. Con chuột em cũng không thấy luôn, chỉ nhìn hình vẽ chuột trong sách giáo khoa khi em học tiếng Việt.
Kính chào quí phụ huynh và các em thiếu nhi,
Chương trình sinh hoạt trong tháng 8, cô Thuy Minh Hồng, trưởng chương trình Việt ngữ Căn bản VVH đã thuyết trình về đề tài:
CON ONG, ĐÀN THỤ CẦM, CON CHUỘT VÀ CON GIÁN (The Bee, The Harp, The Mouse and The Bum- clock)
David Phạm đã đóng góp nhiều hình ảnh, bài vở đặc sắc trong trang thiếu nhi Việt Báo. Tuần trước, Bảo Ngọc đã giới thiệu bài “My Mom” của bạn viết bằng Anh Ngữ, và tuần này là bài viết bằng tiếng Việt.
Tôi đã chuẩn bị 3 tuần lễ cho buổi thực tập đầu tiên trong nghề “gõ đầu trẻ” của tôi. (Không biết tại sao người ta gọi nghề dạy học la “gõ đầu trẻ”? Làm sao lại “gõ”, các em ngây thơ, dễ thương lắm, đâu cần đến hình phạt này, và nếu gõ sao lại gõ “đầu”,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.